bongdatv truc tuyen_Quan chức Ý- đội sẽiếpụcập luyện cá nhânừ ngày 4há 5 vàóhểập l

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-19 20:45

 Giờ Bắc Kinh ngày •☆2△-7/4, Thủ tướng Italia Conte thông báo từ ngày 4/5 CLB sẽ được phép tập luyện trở lại và ngày 18/5 đội sẽ được phép tập chung.

 Conte cho biết: "Để th…=◆◇úc đẩy phục hồi các hoạt động thể thao trong nước, các vận động viên sẽ được phép tập luyện cá nhân trở lại từ ngày 4/5. Tuy nhiên, tất cả các buổi tập vẫn cần tuân thủ nghiêm ngặt quy định cách ly, và việc tập luyện chung sẽ được phép nối lại từ ngày 1■▷8/5. ”

 "Các hoạt động thể thao có thể được thực hiện trong khi giữ khoảng cách hai mét. Nếu bạn chỉ đơn giản đi bộ xung quanh, khoảng cách có thể được rút ngắn xuống một mét."

 "Cá nhân tôi rất đam mê bóng đá. Tất cả các câu lạc bộ sẽ bắt đầu lên kế hoạch tập luyện trở lại trong vài ngày tới, và sau đó ch◇-…úng ta có thể xem liệu Serie A có thể phục h■▪◇▽ồi trong tình trạng an toàn và chắc chắn hay không."

 "Chúng tôi cần thảo luận về tất cả các khả năng. N▲▪=…ếu sự kiện thực sự có thể tiếp tục vào một ngày nào đó, thì chúng tôi phải chuẩn bị đầy đủ nhất và các biện pháp an toàn. Mọi người đều là một người hâm mộ thể thao và chúng tôi không muốn thần tượng bị ốm vì điều này."

bongdatv truc tuyen_Quan chức Ý- đội sẽ tiếp tục tập luyện cá nhân từ ngày 4 tháng 5 và có thể tập luyện cùng nhau từ ngày 18 tháng 5

Bộ Văn hóa và Du lịch: Chúng ta phải tập trung vào chủ đề và tập trung vào sáng tạo nghệ thuật, Tân Hoa Xã, Thành Đô, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Ren Qinqin, Zhou Wei) Phóng viên đã học được từ Hội nghị Sáng tạo Nghệ thuật Quốc gia 2020 tổ chức tại Thành Đô vào ngày 1 rằng một khoảng thời gian sẽ đến. , Bộ Văn hóa và Du lịch sẽ thúc đẩy hơn nữa các phương pháp sáng tạo nghệ thuật sáng tạo, thúc đẩy tích hợp trực tuyến và ngoại tuyến, biến thách thức thành cơ hội, tăng cường công tác nghệ thuật và công nghệ, và định hướng phát triển trong tương lai. Cuộc họp này do Bộ VHTTDL chủ trì để thu xếp cho giai đoạn tiếp theo của công việc. Hội nghị đề nghị cần tập trung vào chủ đề, đường lối chính để làm tốt công tác sáng tạo văn học, nghệ thuật, nỗ lực thực hiện tốt công tác sáng tác nghệ thuật sân khấu kỷ niệm 100 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc và đề án sáng tác nghệ thuật chủ đề quốc gia.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='myym'></tfoot>

   <i id='iy2a'><tr id='bh5z'><dt id='oies2'><q id='qomg'><span id='8266'><b id='62ae'><form id='2M17h'><ins id='gqsks'></ins><ul id='iycyc'></ul><sub id='08yek'></sub></form><legend id='88s4o'></legend><bdo id='ikii'><pre id='ug4gk'><center id='e4k6w'></center></pre></bdo></b><th id='6qwqs'></th></span></q></dt></tr></i><div id='02g0'><tfoot id='c6sq'></tfoot><dl id='4sikc'><fieldset id='9bxn'></fieldset></dl></div>
   <legend id='aqi8'><style id='qoqu'><dir id='2ym6'><q id='26ou'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>