bài hanafuda_[IG0-1FPX] TheShy đã được Xiaotian nhắmến, FPX Nakoã hợp tác và cóiểm trước!

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-19 20:46

 Tin tức thể thao Trung Quốc ngày 2▪▼9 tháng □◇…8, Giải đấu vòng loại Chung k△★ết toàn cầu LPL IGVSFPX, ván đầu tiên, TheShy được Xiaotian nhắm tới, FPX Nakano hợp tác để giành lấy một điểm trước!

 Cả hai bên BP:

 Giới thiệu về trò chơi:

 Phút thứ 2 rưỡi, Qian Jue lên cấp 3 và đến gank đường trên, Tetsuo giao bóng chớp nhoáng nhưng vẫn bị hạ gục dưới trụ, Tian bị TheShy lấy giọt máu đầu tiên.

 Đến ph▪▲út thứ ○▷6 rưỡi, IG Nakano xâm chi◆◆◇ếm nửa dưới khu vực hoang vu, Thresh móc súng nam rồi Galio mở ra, TP hai bên bật lên, hai bên đấu ◆•■★1 ăn 1, Qing Gangying và Nikou mỗi người một đầu, và FPX sau đó khép lại Dưới sự tiên phong của hẻm núi đầu tiên, IG đã giành được con rồng đầu tiên.

 =-▪□13 giờ rưỡi, hai bên đổi đường, FPX Nakano tiến đến gank đường dưới, TheShy lại bị giết và FPX ti▷•□○ếp theo đẩy máu một trụ ở đường dưới, rồi nhận được Canyon Pioneer được làm mới thứ hai, nhưng đồng thời là trụ của chính anh ta ở đường giữa. Cũng bị IG loại bỏ.

 Ở phút 21 rưỡi, hai bên giằng co tại Xiaolong. IG đã mở r○…○ồng. Trong lúc hỗn loạn, Qian Jue đã tóm được rồng. Hai bên cố gắng trước. Sau đó Qinggang Ying hạ Galio vào ván đấu. Baolan là người đầu tiên về thứ hai. FPX ghi điểm 0 cho 4. Chỉ IG Chỉ với Rookie, FPX đã đẩy được 1 trụ ở giữa và dễ dàng nhận rồng, sau đó FPX đã đẩy được tất cả trụ ngoài của IG, l•□úc này chênh lệch kinh tế là gần 6K.

 Phút 26, FPX tiêu diệt được tên Titan ở khu vực hoang dã, cùng lúc đó Qinggang Ying và Tie Nan solo đường nhưng nam hỗ trợ s▪◁▽△úng đã lao tới gi•□☆▷ết chết hắn, l▽•úc này FPX chỉ còn cách cầm rồng r★•…út lui.

 Phút ☆•△2▼=☆8 rưỡi, tảng băng lạnh lẽo ở đường giữa đến được Senna, Doinb ra đòn lớn giết ch☆…▷○ết anh ta, sau đó Tetsuo cũng bị gi☆●★•ết, FPX trực ti◆•ếp đẩy trụ và pha lê đường giữa của IG xuống.

 Sau khi FPX hạ rồng lớn ở phút 30, IG lao vào giao tranh đ…◇▽▲ồng đội giữa hai bên, Tetsuo và Senna lại bị giết, FPXZ trực ti…★☆◇ếp bị đẩy.

 Trong 31 phút, FPX đẩy viên pha lê và ghi một điểm đầu tiên!

 Dữ liệu cạnh tranh:

bài hanafuda_[IG0-1FPX] TheShy đã được Xiaotian nhắm đến, FPX Nakano đã hợp tác và có điểm trước!

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Gần đây, hội nghị chuyên đề về ấn phẩm "Câu chuyện xóa đói giảm nghèo của Tập Cận Bình" do Nhân dân Nhật báo ở nước ngoài và Công ty TNHH Tập đoàn xuất bản Trung Quốc tổ chức và do Tạp chí Thương mại thực hiện đã được tổ chức tại Bắc Kinh. "Câu chuyện về xóa đói giảm nghèo của Tập Cận Bình" lấy ý tưởng xóa đói giảm nghèo và phát triển thực tiễn của Tổng Bí thư Tập Cận Bình làm chủ đạo, đồng thời chọn ra 67 câu chuyện cảm động vừa phổ biến vừa gợi mở và trìu mến ghi lại sự giúp đỡ của Tổng Bí thư Tập Cận Bình trong suốt nửa thế kỷ. Những địa bàn, những vùng đồng bào cần thì cán bộ và quần chúng nhân dân đi đầu trong công cuộc xóa đói giảm nghèo từng chút một. Các đại biểu cho rằng “Câu chuyện xóa đói giảm nghèo của Tập Cận Bình” phong phú về nội dung, hình thức mới lạ, dễ đọc, dễ hiểu, thể hiện sinh động tư tưởng quyền lực và nhân cách của Tổng Bí thư Tập Cận Bình.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6o0o'></tfoot>

   <i id='uiq40'><tr id='uum2'><dt id='mwqg'><q id='02gi'><span id='uug8m'><b id='24uwa'><form id='k842s'><ins id='qu60'></ins><ul id='o0kg'></ul><sub id='8c84y'></sub></form><legend id='ui6o2'></legend><bdo id='4owwi'><pre id='lBMI'><center id='6w6ka'></center></pre></bdo></b><th id='y6u0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qsgi'><tfoot id='u4u2a'></tfoot><dl id='c208'><fieldset id='4840'></fieldset></dl></div>
   <legend id='62m86'><style id='yyumm'><dir id='ykgo'><q id='wcqe8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>