bài solitaire_Quân chính phủ Yemen giết 9 chiếbinh Houthi

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-19 22:55

 Tân Hoa Xã, Cairo, ngày ☆◇14 tháng …▷▷11 (Phóng viên Wang Shang) Tin từ Aden: Các quan chức chính phủ Yemen cho bi◇•ết vào ngày 14 rằng quân chính phủ và lực lượng vũ trang Houthi đã xảy ra xung đột vũ trang ở tỉnh Taiz ở phía tây nam cùng ngày, và ít nhất 9 người vũ trang Houthi đã bị bắt giữ. Bị giết.

 Trong một cuộc phỏng vấn với Tân Hoa xã, một quan chức chính phủ Yemen nói rằng các chiến binh Houthi đã cố gắng xâm nhập vào căn cứ quân sự của chính phủ ở tỉnh Taiz vào cùng ngày. Pháo binh của chính phủ đã gi◇•ết chết 9 tay s=☆úng Houthi và ngăn chặn chúng. Các hoạt động xâm nhập.

 Một quan chức quân đội khác của chính phủ nói với các phóng viên rằng Houthis cũng đã tiến hành pháo kích vào một số khu dân cư do chính phủ Taiz kiểm soát, dẫn đến 5 thường dân bị thương.

 Houthis vẫn chưa trả lời điều này.

 Tỉnh Taiz tiếp giáp với Biển Đỏ và có cảng duy nhất mà lực lượng vũ trang Houthi có thể giao ti▲●ếp với th○▲ế giới bên ngoài. Thành tích và thiệt hại của tỉnh này liên quan trực tiếp đến việc liệu liên minh đa quốc gia do Ả Rập Xê-=◆◇◆út dẫn đầu và quân chính phủ Yemen có thể ngăn chặn lực lượng vũ trang Houthi theo đúng nghĩa hay không. Các lực lượng chính phủ Yemen đã chiến đấu chống lại người Houthis ở phía đông, tây và bắc của tỉnh Taiz. Khu vực trung tâm của Taiz, thủ phủ của tỉnh, đã được kiểm soát bởi lực lượng chính phủ.

 Vào tháng 9 năm ▲▼201★◇◇4, người Houthis ở Yemen chiếm thủ đô Sanaa và sau đó chiếm đóng miền nam Yemen. Vào tháng 3 năm 2015, Ả Rập Xê-•=út và các quốc gia khác đã phát động một chiến dịch quân sự có tên mã là "Cơn bão quy▽▲ết định" chống lại người Houthis. Vào tháng 1▼△2/▲●○201•-=▷8, dưới sự trung gian của Liên hợp quốc, chính phủ Yemen và Houthis đã đạt được thỏa thuận về các vấn đề quan trọng như ngừng bắn Hudaydah và trao đổi tù nhân chi-=△ến tranh, nhưng ngay sau đó hai bên đã cáo buộc nhau vi phạm thỏa thuận ngừng bắn. [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

bài solitaire_Quân chính phủ Yemen giết 9 chiến binh Houthi

Tân Hoa Xã, Tân Hoa Xã, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Zhang Boyu) đã tìm hiểu từ Hải quan Trường Xuân rằng vào ngày 30 tháng 10, 147 toa FAW Pentium X80 đã đi Tàu tốc hành Trung Quốc-Châu Âu (Trường Xuân-Hamburg). Đến nước Nga. Đây là lần đầu tiên Công ty TNHH Xuất nhập khẩu FAW xuất khẩu ô tô thương hiệu địa phương tự sở hữu thông qua tàu tốc hành Trung Quốc-Châu Âu tại tỉnh Cát Lâm. Theo báo cáo, xe FAW Pentium X80 rất được người tiêu dùng Nga ưa chuộng, hiện tại, năng suất của nhà máy trong nước đã gần bão hòa, thời điểm này, phương thức giao xe trong nước được áp dụng để đáp ứng nhu cầu của thị trường Nga. Theo Zhao Lingling, Giám đốc Phòng Dịch vụ Kinh doanh Quốc tế của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu FAW, so với vận tải đường biển, vận chuyển qua China-Europe Express

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='l9pl'></tfoot>

   <i id='s8eom'><tr id='uum2'><dt id='j3zn'><q id='oyw42'><span id='20geg'><b id='qa8m'><form id='28w6e'><ins id='ao22i'></ins><ul id='f7l5'></ul><sub id='wmgi'></sub></form><legend id='wwc0'></legend><bdo id='m484'><pre id='OaFl'><center id='q2ci'></center></pre></bdo></b><th id='qk4a6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qkg8'><tfoot id='atPS'></tfoot><dl id='6w6ka'><fieldset id='f7l5'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gqsks'><style id='9bxn'><dir id='kgkks'><q id='o2kiu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>