kèo cúp c1hâu âu_Bộ phim truyền hình Hoa đá sẽ được phát sóng kể vềhuyện xóaói giảm nghèo

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-19 22:55

 Chinanews.com, ngày ☆▪…15 tháng ▷☆★1◆=△1. Vào ngày 14, bộ phim truyền hình "Viên đá nở hoa" đã được khởi chiếu tại thành phố An Khang, tỉnh Thiểm Tây. Nhà sản xuất và một số nhà sáng tạo chính của bộ phim đã xuất hiện và chia sẻ câu chuyện hậu trường.

 Sơ đ■☆▼★ồ trang web

 "Stone Blossom" được trình chiếu bởi Zhang Qiang, Yu Xiaoqian, He Qing, Wang Weijun, Xie Wei, Zhao Zheen, v.v. Phim quy tụ Li Shaohong, Liu Jiacheng, Teng Huatao, Gao Qunshu, Yu Chun, Lin Ke, Zhang Duofu, Hui Kaidong, Mười đạo diễn bao g▼●ồm Xu Zongzheng và Liu Yang, cũng như Lin Yongjian, Han Xue, Li Guangjie, Fu Dalong, Ma Tianyu, Bai Ke, Zhang Duo, Yu Xiaoguang, Feng Wenjuan, Wang Jiajia, Guo Tao, Zhang Xinyu, Yin Zheng, Gong Hanlin, Xu Wenguang, Huang Xiaolei, Zheng Yunlong, Du Zhiguo, Han Tongsheng, Du Yuan và các diễn viên khác.

 Vở kịch kéo dài gần △■9 tháng mới hoàn thành, có thời lượng ◇-20 tập, chia thành 10 đơn vị cốt truyện, mỗi tập hai tập, kể về câu chuyện cảm động của những cán bộ xóa đói giảm nghèo cơ sở, người dân cơ sở khó khăn và các lực lượng xóa đói giảm nghèo trong xã hội cùng chung sức vươn lên. Hiện tại, “Bông hoa đá” đã được chọn là “Tiết mục trọng điểm của Cục Quản lý Nhà nước về Đài Phát thanh và Truyền hình”.

 áp phích

 Theo những người sáng tạo chính của đơn vị "Ngọn n•○□▷úi xanh sống dậy lòng người" của "Stone Blossom", bộ phim đã được quay ở An Khang, Thiểm Tây. Hai diễn viên Fu Dalong và Qiao Dawei lần lượt vào vai Bí thư đầu tiên của hai thôn, hai người đ△-◆◁ồng đội đã cạnh tranh, đ▽▽ồng cảm với nhau, cùng chung tay hoàn thành nhiều nhiệm vụ xóa đói giảm nghèo khó.

 Điều đáng nói, sự kiện ra mắt còn chuyển vở “Đại náo thiên cung” từ vở kịch sang hoạt cảnh Cắt giấy, suona, múa rối bóng, Xianziqiang… rực rỡ các sản phẩm đặc trưng và các ti△◁==ết mục văn nghệ đầy màu sắc thể hiện trọn vẹn phong tục địa phương. Quan hệ con người và k▷…ết quả xóa đói giảm nghèo.

 Có thông tin cho rằng "Stone Blossom" sẽ được phát sóng trên đài truyền hình vệ tinh Giang Tô vào ngày 1▪◇-7/11.

 [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

kèo cúp c1 châu âu_Bộ phim truyền hình Hoa đá sẽ được phát sóng kể về câu chuyện xóa đói giảm nghèo đầy cảm động

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Li Shuzheng) Vẫn còn năm ngày trước khi khai mạc Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ ba. Cảnh sát Thượng Hải ngày 30 cho biết trước tình hình mới, những thay đổi mới và những tình huống mới phải đối mặt với CIIE năm nay, cảnh sát nhấn mạnh sự kết hợp hữu cơ giữa phòng, chống dịch bệnh và an ninh, nắm bắt chính xác mối quan hệ giữa an toàn và thuận tiện, và không tiếc nỗ lực để đảm bảo CIIE thứ ba. , Liên tục cải thiện trải nghiệm tham gia và sự hài lòng. Kết hợp an ninh và phòng chống dịch bệnh, "một chứng chỉ trong ba năm" loại bỏ rắc rối của việc áp dụng lặp lại, và "dừng và đi" được tăng cường. “Tiện lợi hơn” là điểm nổi bật trong các biện pháp an ninh phòng ngừa và kiểm soát của cảnh sát Thượng Hải tại CIIE này. “Hai tuyến phòng thủ” kết hợp các biện pháp an ninh với phòng, chống dịch. Ảnh do Cảnh sát Thượng Hải cung cấp "

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='w4cy4'></tfoot>

   <i id='FK9B'><tr id='rzv5'><dt id='2asm'><q id='gqsks'><span id='4g2s'><b id='6ywwa'><form id='qcw4'><ins id='wy08'></ins><ul id='FK9B'></ul><sub id='uw2c'></sub></form><legend id='9prn'></legend><bdo id='c204a'><pre id='0mkw'><center id='vtvx'></center></pre></bdo></b><th id='3hrr'></th></span></q></dt></tr></i><div id='FiNgf'><tfoot id='s0iy'></tfoot><dl id='amia0'><fieldset id='iui0i'></fieldset></dl></div>
   <legend id='hNkN'><style id='ic04g'><dir id='7JJo'><q id='y0wg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>