xì tốViệc Chengdu đăng cai tổ chức Giải vô địch bó bànhế giớ2022 ITTFatiến hành kiểmra

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-07 01:09

 
 

 Thành Đô đang đấu thầu để đăng cai tổ chức Giải vô địch các đội bóng bàn th•■ế giới 2022, và kết quả của cuộc đấu thầu sẽ được công bố vào tháng 4. Từ ngày ★▷◆7 đến ngày 9 tháng ☆△▼■3, ITTF đã đ…•ến Thành Đô để kiểm tra hồ sơ dự thầu, đây là lần kiểm tra cuối cùng trước khi k•○★◆ết quả đấu thầu được công bố.

 Liu Yi, Phó chủ tịch Hiệp hội Bóng bàn Trung Quốc, cho biết: “Hiệp hội Bóng bàn Trung Quốc sẽ hoàn toàn ủng hộ việc Thành Đô đăng cai tổ chức Giải vô địch th□☆△●ế giới năm 2022. Bóng bàn là môn thi đấu quốc gia của Trung Quốc. Chúng tôi không chỉ có một đội cạnh tranh cao mà còn có cơ sở quần ch■■☆☆úng rất tốt”. Cô tin rằng Thành Đô có các điều kiện hạng nhất để tổ chức cuộc thi về phát triển kinh tế và xã hội, bảo vệ môi trường sinh thái và xây dựng cơ sở hạ tầng.
 

 ITTF sẽ tổ chức một cuộc họp toàn thể tại Budapest, Hungary vào tháng 4 để bỏ phiếu về thành phố đăng cai. Hai đối thủ khác của Chengdu là Lisbon ở Bồ Đào Nha và Kitakyushu ở Nhật Bản.

 "Thị trường bóng bàn B☆△◁▼ồ Đào Nha rất quan trọng ở châu Âu, nó có gần như toàn bộ sự ủng hộ của châu Âu. Nhật Bản cũng là một cường quốc bóng bàn. Và Trung Quốc không chỉ là một quốc gia bóng bàn lớn, mà còn rất quyết tâm đấu thầu", Pound, giám đốc marketing của ITTF nói PV, “Cuộc cạnh tranh giành quyền đăng cai Giải vô địch bóng bàn thế giới năm 202■▪=▷2 sẽ vô cùng khốc liệt”.

 Nói về lợi thế của Thành Đô, nơi Trung Quốc đăng cai tổ chức Giải vô địch bóng bàn thế giới, Giám đốc Cạnh tranh ITTF Vicky Elevslade thẳng thắn cho rằng thị trường bóng bàn khổng l=▼ồ của Trung Quốc có lợi thế tuyệt đối và Trung Quốc có những vận động viên bóng bàn giỏi nhất th▲…★▼ế giới. Đ○□ồng thời, Thành Đô cũng có cơ sở hạ tầng hoàn thiện và những kế hoạch phát triển đầy hứa hẹn.

 Ngu◆…ồn: Tân Hoa xã
 

 


xì tốViệc Chengdu đăng cai tổ chức Giải vô địch bóng bàn thế giới 2022 ITTF đang tiến hành kiểm tra lần cuối

Đại học Quốc gia Lào tổ chức sự kiện "Ngày Viện Khổng Tử", Tân Hoa xã, Viêng Chăn, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Zhang Jianhua) Viện Khổng Tử tại Đại học Quốc gia Lào đã tổ chức sự kiện "Ngày Viện Khổng Tử" vào ngày 30 để kỷ niệm 10 năm thành lập Viện Khổng Tử tại Đại học Quốc gia Lào. Trong bài phát biểu, Chủ tịch Đại học Quốc gia Lào Song Xi cho biết trong 10 năm qua, Viện Khổng Tử tại Đại học Quốc gia Lào đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngôn ngữ và văn hóa Lào, tạo cơ hội cho nhiều sinh viên Lào học ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc đích thực, đóng vai trò quan trọng trong giao lưu giữa hai nước. Đóng một vai trò quan trọng. Ông bày tỏ tin tưởng rằng trường sẽ đóng một vai trò lớn hơn trong việc phát triển quan hệ Lào-Trung và xây dựng một cộng đồng chung Lào-Trung trong tương lai. Tân Hiệu trưởng Viện Khổng Tử tại Đại học Quốc gia Lào Luo

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uuwi'></tfoot>

   <i id='c8geu'><tr id='00cgk'><dt id='k4gyy'><q id='qgyog'><span id='IM4oh'><b id='4o40'><form id='cyysm'><ins id='2uwu'></ins><ul id='qs40k'></ul><sub id='x3zh'></sub></form><legend id='6u8w6'></legend><bdo id='g8822'><pre id='qoaow'><center id='2qwe'></center></pre></bdo></b><th id='8ik2w'></th></span></q></dt></tr></i><div id='xr3j'><tfoot id='ms2y'></tfoot><dl id='64i08'><fieldset id='2q8yi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='48ey'><style id='ug4gk'><dir id='agui'><q id='uamc8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>