xsmb xstd_Jaylen Brown- Tôi sẽ giành được 5-6 chức vô địch vào năm 28 tuổi

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-19 23:59

 Bản tin Thể thao Trung Quốc ngày 7 tháng 11, hậu vệ Jaylen Brown của Celtics gần đây đã nhận lời phỏng vấn với Taylor Rooks, một phóng viên của The Bleachers, và nói về kỳ vọng của anh ấy đối với tương lai.

 PV: "Bạn có nghĩ rằng bạn đã vượt quá sự mong đợi của mọi người về bạn?"

 Brown: "Thành thật mà nói, tôi không quan tâm những gì mọi người mong đợi ở tôi. Tôi đã bị la ó khi được chọn, vì vậy cần phải nói rằng tôi đã làm vượt quá mong đợi của một số người, nhưng tôi chỉ làm những gì tôi nên làm. , Bây giờ tôi đang ở đây."

 PV: "Vậy đối với bản thân, giới hạn trên của bạn là gì? Giới hạn trên của bạn là bao nhiêu?"

 Brown: "Tôi không có giới hạn trên. Tôi chỉ cúi đầu xuống và tập luyện chăm chỉ để xem mình có thể đến đâu."

 PV: "Vậy thì ch■=úng ta hãy dự đoán xem Jaylen 2●□=8 tuổi sẽ giành được bao nhiêu chức vô địch?"

 Brown: "Tôi không muốn đầu độc bản thân, nhưng sau sáu năm, tôi sẽ nói 6, ▽□◆5 hoặc ●-6."

 PV: "Vậy từ năm nay đến năm 2○△8 tuổi, năm nào anh cũng vô địch?"

 Brown: "Tôi không muốn đầu độc chính mình."

 PV: "Bạn có sữa. Bạn đã nói rồi."

 Brown: "Tôi không chơi với mục tiêu thua cuộc. Vì vậy, tôi sẽ nói, năm."

 PV: "Bạn tự tin giành chức vô địch ở mùa giải năm nay như thế nào?"

 Brown: "Rất tự tin. Mọi người có một số hiểu lầm về sự tự tin và kiêu ngạo. Tôi không còn tự hào nữa. Ch☆•--úng tôi vẫn cần phải tiến bộ để đạt được mục tiêu của mình, nhưng chúng tôi có trái tim của một nhà vô địch. Tôi nghĩ đây là cơ sở của mọi thứ."

 PV: "Sau khi sự nghiệp bóng rổ của bạn kết th△★úc, bạn muốn được mọi người nhớ đến với nghề gì?"

 Brown: "Tôi không bi=◇ết. Tôi có thể nói rằng, n◁•●•ếu tôi chỉ được mọi người coi là một cầu thủ bóng rổ giỏi, tôi không nghĩ rằng mình đang làm tốt công việc của mình."

 


xsmb xstd_Jaylen Brown- Tôi sẽ giành được 5-6 chức vô địch vào năm 28 tuổi

China News Service, Yancheng, 30/10 (Gu Hua và Xu Shanshan) Vào ngày 30, Hội nghị bàn tròn Hiệp hội Doanh nghiệp "Vành đai và Con đường" (Diêm Thành) lần thứ hai đã được tổ chức tại Diêm Thành, Giang Tô, từ Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Nga và các "Vành đai và Con đường" khác Các chuyên gia và học giả từ các quốc gia dọc theo tuyến đường đã tập hợp để khám phá các cơ hội mới cho sự phát triển chung và cởi mở trong khuôn khổ của sáng kiến ​​“Vành đai và Con đường”. Hội nghị thượng đỉnh là một diễn đàn song song cho Hội chợ Thương mại và Đầu tư Trung Quốc-Hàn Quốc lần thứ hai. Được đồng tài trợ bởi Hiệp hội Phát triển Kinh tế Châu Á Trung Quốc và Chính quyền nhân dân thành phố Diêm Thành, đồng thời được tổ chức bởi Ủy ban Ngoại hối Hiệp hội Phát triển Kinh tế Châu Á Trung Quốc và Ủy ban Quản lý Khu Phát triển Kinh tế và Công nghệ Diêm Thành. Đồng tổ chức và được hỗ trợ bởi các hiệp hội doanh nghiệp trong và ngoài nước. Diêm Thành nơi tổ chức hội nghị thượng đỉnh là thành phố đồng bằng sông Dương Tử

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='og2a'></tfoot>

   <i id='8q42i'><tr id='c0ug'><dt id='HF92N'><q id='Gq18'><span id='8w00'><b id='ucoy0'><form id='i8604'><ins id='g86s'></ins><ul id='5lfh'></ul><sub id='ww4qs'></sub></form><legend id='48uo8'></legend><bdo id='2yu44'><pre id='e2q0'><center id='iccso'></center></pre></bdo></b><th id='m0c0s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uw2c'><tfoot id='0k8a'></tfoot><dl id='6u8s'><fieldset id='qkg8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='syu6e'><style id='06a6'><dir id='mywyq'><q id='4mskc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>