1 ăn 99_-Bác sĩ cư dân mạng- Gui Dingwen- Dịch vụ y tế Internet cho phépác tài uyêất lượ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-19 23:59

 Chinanews.com, ngày 13 tháng 1■△▼●1, "Đêm khuya, phẫu thuật đa khoa, chạy đua với tử thần, phẫu thuật khẩn cấp, mổ vỡ thận trái ... một cuộc đời tái sinh, niềm vui bên trong!" Đây là trung tâm của Tập đoàn Y tế Hồ Bắc Edong Gui Dingwen, giám đốc khoa ti◁☆▽ết niệu của bệnh viện, đã tạo ra một bước đột phá khác trong công việc hàng ngày của mình trong vòng bạn bè của mình.

 Năm 1☆◆=992, Gui Dingwen dấn thân vào con đường nghiên cứu y khoa tại Đại học Y Tây An (nay là Đại học Giao thông Tây An) với niềm khao khát một thời áo trắng. Vào thời điểm tốt nghiệp, gió nam mạnh, nhiều sinh viên đã đ▪◇ến các thành phố ven biển để tìm kiếm sự phát triển tốt hơn, tuy nhiên, Gui Dingwen quan tâm đ=○◁▲ến quê hương của mình và quay trở lại Hoàng Thạch, Hồ Bắc để trở thành một bác sĩ phẫu thuật tiết niệu mà anh ấy đã làm việc trong 2■-3 năm.

 Là một bác sĩ phẫu thuật, Gui Dingwen có thể xuất hiện tại khoa bất cứ l△▷úc nào miễn là bệnh nhân cần. Nhiều nhất, ông đã thực hiện 12 ca phẫu thuật một ngày, từ 8 giờ sáng đến 5 giờ sáng ngày hôm sau, nghỉ ngơi trong một hoặc hai giờ, và ti▲□ếp tục dịch vụ ngoại tr△▼▲ú của chuyên gia vào buổi sáng.

 Ngày này qua năm khác, với yêu cầu của bản thân là "điều trị y tế chính xác", Gui Dingwen đã viết ra hàm ý phong phú về y học tốt với những thành tựu y học vững chắc của mình. Nhưng công việc ngày càng bận rộn đã hạn chế những bước chân của anh đến phòng mổ, phòng khám ngoại tr△◆☆ú, phòng khám và nghiên cứu học thuật, và anh thường không có thời gian để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân ngoài văn phòng. Vì lý do này, Gui Dingwen cũng hy vọng sẽ phục vụ được nhiều người hơn với mô hình y tế phù hợp hơn với bệnh nhân hiện nay.

 Liên kết trực tuy▷□▽△ến và ngoại tuyến để phát huy tốt hơn giá trị của bác sĩ

 Tiết niệu đa phần là bệnh mãn tính, hi◆□■ếm khi thăm khám một lần là khỏi, nhiều hậu phẫu ngoài bệnh viện là xử trí lâu dài. Để người bệnh đỡ vất vả đi lại, tiết kiệm thời gian và sức lực của việc đăng ký, xếp hàng nhiều lần, đ-▲ồng thời đạt được hiệu quả chữa bệnh tốt nhất với chi phí ít nhất, năm 2017, Gui Dingwen bắt đầu thử nghiệm phương pháp truyền nước trên Internet.

 Thời gian của bác sĩ phẫu thuật là quý giá và Gui Dingwen, người chú ý đ•▲ến hiệu quả công việc, đã dần nhận ra rằng chỉ trả lời trực tuyến không thể thực sự giải quyết được vấn đề của bệnh nhân sau khi chuyển qua nhiều nền tảng. Chỉ khi tình trạng của bệnh được nắm rõ ngoại tuyến thì việc quản lý trực tuy•◆●ến mới có kết quả đáng kể. Và điều này yêu cầu dữ liệu thông tin của bệnh viện và kết nối nền tảng.

 Nền tảng y tế và sức khỏe một cửa được bản địa hóa Weimai định cư ở khu vực Hoàng Thạch, đáp ứng chính xác mong đợi của Gui Dingwen. Weimai cam kết xây dựng mô hình dịch vụ một cửa kết hợp chẩn đoán và điều trị trực tuyến + tài nguyên y tế ngoại tuyến, không chỉ để đảm bảo rằng bệnh nhân có thể tìm được bác sĩ tại bệnh viện địa phương sau khi k△○▽▲ết th△•úc tư vấn trực tuy▲-▼-ến mà còn tiếp tục ở lại với cùng bác sĩ sau khi điều trị ngoại tuyến Liên hệ trực tuyến.

 Một bệnh nhân có bàng quang hoạt động quá mức trong nhiều năm đã gây ấn tượng với Gui Dingwen. Vì sống ở nông thôn bất tiện nên bệnh nhân này đã chạy chữa ở nhiều bệnh viện không khỏi, mắc chứng tiểu nhiều, tiểu gấp. Sau khi biết về Gui Dingwen trên Weimai, anh đã chuyển từ tư vấn trực tuy●▲=ến sang điều trị tại bệnh viện offline, sau khi ra viện anh thường xuyên theo dõi trên mạng, sau một thời gian theo dõi điều trị, cuối cùng anh cũng đã bình phục sức khỏe.

 Gui Dingwen rất công nhận ch●◆=ế độ liên kết trực tuyến và ngoại tuyến của Weimai, ngoài việc tư vấn bằng hình ảnh, bác sĩ còn có thể kê đơn trực tuyến tùy theo tình trạng của bệnh nhân và thuốc có thể được giao cho bệnh nhân trong vòng hai hoặc ba ngày. Ba vũ khí ma thuật của bác sĩ, ngôn ngữ, y học và phẫu thuật, Weimai đã đạt được hai thứ đầu tiên.

 Gui Dingwen nhận cờ hiệu từ các bệnh nhân khác

 "Sau khi trở thành bác sĩ riêng, tôi cũng có thể thực hiện các vòng từ xa"

 Là một bộ môn liên quan nhiều đến chất lượng cuộc sống, tiết niệu không thể tránh khỏi một số vấn đề riêng tư. Nhiều căn bệnh thường gặp trước mắt bác sĩ thường không thể nói ra và ẩn chứa mà bệnh nhân không nói được.

 Giờ đây, Gui Dingwen đã mở dịch vụ bác sĩ riêng trên nền tảng Weimai và quản lý nhiều vấn đề sức khỏe của bệnh nhân ngoài công việc. Với những câu trả lời chuyên nghiệp và tỉ mỉ, anh đã tích lũy được gần ▷…6.000 “người hâm mộ”. Ngoài ra, Gui Dingwen cũng đã thiết lập một số dịch vụ y tế chính xác chuyên biệt. "Một số bệnh nhân dễ bị đỏ mặt đặt những câu hỏi tương tự như đời sống tình dục của họ trên điện thoại di động, vì họ không có mối quan tâm riêng tư, nhưng có thể bày tỏ một số mối quan tâm của họ. ”

 Mô hình quản lý sức khỏe mở rộng đến tận nhà bệnh nhân không chỉ làm tăng sự tuân thủ của bệnh nhân mà còn mở rộng đáng kể ranh giới dịch vụ của Gui Dingwen. Một số vấn đề nhỏ hoặc phản ứng có hại của thuốc của bệnh nhân có thể được giải quyết bởi các bác sĩ tư nhân. Cũng có bệnh nhân chưa biết cách chăm sóc hậu phẫu, qua dịch vụ này, Gui Dingwen có thể “vòng phường từ xa” hướng dẫn trực tuyến, để bệnh nhân yên tâm phục h●▽☆■ồi sức khỏe tại nhà.

 Dòng chữ do bệnh nhân tặng cho Gui Dingwen

 Tận dụng các công cụ Internet để ti▽○▪…ếp cận nhiều người hơn với các nguồn y tế chất lượng cao

 Sự phát triển của công nghệ đã thúc đẩy việc phổ cập khám chữa bệnh trực tuyến. Dịch bệnh bùng phát khi◆•△○ến ngày càng nhiều bác sĩ phải vào cuộc và vén màn bí ẩn về y học cho công chúng, Gui Dingwen là một trong số đó. Vào tháng 4 và tháng 9 năm nay, Gui Dingwen đã thực hiện các buổi phát sóng trực tiếp về khoa học phổ bi▼●◇ến trên nền tảng Weimai, thu hút hàng nghìn bệnh nhân theo dõi tương tác.

 Trong bối cảnh thiếu hụt nguồn bác sĩ chất lượng cao, làm thế nào để tối đa hóa hiệu quả của các bác sĩ để cùng một ngành khoa học y tế đến được với nhiều bệnh nhân hơn là câu hỏi mà Gui Dingwen thường nghĩ đ▷▪●◆ến. Do đó, bên cạnh chương trình phát sóng trực tiếp về khoa học phổ biến, Gui Dingwen bắt đầu thử các khóa học trực tuyến và tiêu đề bác sĩ trên nền tảng Weimai để tạo thành đầu ra nội dung "trực diện".

 Trong thời đại thông tin, công cụ Internet giống như một bộ khu◁△ếch đại, có thể giải phóng giá trị của bác sĩ khỏi bệnh viện “ba điểm, một tuyến”, đồng thời, việc chuyển đổi số về bác sĩ cũng là xu hướng chung.

 Với tư cách là giám đốc của bộ phận, Gui Dingwen cũng phải đảm nhiệm rất nhiều công việc hành chính, ngày nào cũng thu x◆▼◇ếp đầy đủ. Nhưng khi nói đ▷●ến triển vọng của "Internet + y t▪☆•ế và sức khỏe", Gui Dingwen nói, "Tôi hy vọng rằng trong thời đại chia sẻ trong tương lai, người dân trên núi cũng có thể nhìn vào các bác sĩ giỏi."

 [Chỉnh sửa: Zhang Kaixin]

1 ăn 99_-Bác sĩ cư dân mạng- Gui Dingwen- Dịch vụ y tế Internet cho phép các tài nguyên chất lượng cao tiếp cận với nhiều người hơn

China News Service, Qionghai, ngày 31 tháng 10 (Ling Nan) Chanh ngón tay Úc, trái cây kem Mexico, trái cây tổ yến Ecuador, hồng pudding sô cô la Mỹ, bưởi huyết hồng ngọc của Thái Lan ... Bước vào cuộc trình diễn hoa và trái cây nổi tiếng thế giới ở Qionghai, Hải Nam Căn cứ như bước vào vườn trái cây nhiệt đới, phóng tầm mắt ra. Vào ngày 30 tháng 10, một sự kiện phỏng vấn đặc biệt dành cho giới truyền thông tài chính do Ban Tuyên giáo Thành ủy Qionghai và Chi nhánh Hải Nam của Sở Thông tấn Trung Quốc tài trợ đã được tổ chức tại Qionghai. Nhóm phỏng vấn của RongMedia bao gồm Truyền thông Trung ương ở Qiong và các đơn vị thông tấn địa phương chính ở Hải Nam đã đến thăm những ngôi làng xinh đẹp của Qionghai, Khu tiên phong Du lịch Y tế Quốc tế Boao Lecheng và những loài hoa và trái cây nổi tiếng thế giới

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='q04k'></tfoot>

   <i id='8kqy'><tr id='48k0'><dt id='8iyeg'><q id='sm4cc'><span id='sqkw'><b id='yug4s'><form id='804s'><ins id='coym8'></ins><ul id='o6i6'></ul><sub id='qeq44'></sub></form><legend id='k4gyy'></legend><bdo id='kquim'><pre id='g8822'><center id='a8k6'></center></pre></bdo></b><th id='2wku0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6804'><tfoot id='IM4oh'></tfoot><dl id='OaFl'><fieldset id='guow'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0a6sg'><style id='wy4g'><dir id='eo68c'><q id='eggme'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>