soi keo mu vs mc_Vợ của Hayward đăng ảnh anh ôm con gái thứ ba

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-20 00:00

 Tờ China Sports News, ngày 26/1, vợ của Gordon Hayward, Robyn, đăng ảnh chồng ôm con gái thứ ba NoraMae.

 Đây là con gái thứ ba của hai người. Con gái lớn Bernie sinh năm □•△2015, con gái thứ hai Charlie sinh năm ○◇2016.

 


soi keo mu vs mc_Vợ của Hayward đăng ảnh anh ôm con gái thứ ba

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo US Overseas Chinese News, trong thời gian dịch bệnh xảy ra, nhóm người Hoa ở đảo Staten, New York đã nhiệt tình gây quỹ cho lực lượng cảnh sát, cứu hỏa và nhân viên y tế chiến đấu trên tiền tuyến, và tích cực quyên góp tiếp tế. Sở Cảnh sát Shidao đã trao tặng các phần thưởng và tuyên dương, cảm ơn nhân dân Trung Quốc đã hỗ trợ mạnh mẽ cho cảnh sát và những người khác trong suốt cuộc khủng hoảng. Có thông tin cho rằng, nhóm người Trung Quốc được trao giải thưởng lần này là "Nhóm hỗ trợ tương trợ Shidao" do cư dân trên đảo tự phát thành lập. Vào ngày 29, thanh tra Robert Brower, phó chỉ huy sở cảnh sát Shidao, đã cấp bằng khen cho hai người sáng lập nhóm, họ là Liu Zhigang, người phục vụ tại Cục tàu điện ngầm thành phố và Li Zhi, người điều hành nhà hàng Nhật Bản ở Shidao.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wk6e'></tfoot>

   <i id='hmTa'><tr id='eqw0s'><dt id='2a6iy'><q id='eag64'><span id='ccqi'><b id='91kI'><form id='s8cmu'><ins id='sssc'></ins><ul id='8gy8'></ul><sub id='SGou'></sub></form><legend id='WpP1o'></legend><bdo id='a6cq'><pre id='4cuii'><center id='8csy8'></center></pre></bdo></b><th id='s6BoY'></th></span></q></dt></tr></i><div id='iqoag'><tfoot id='08q6e'></tfoot><dl id='lEG2r'><fieldset id='oyqy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='17Wx'><style id='lt3n'><dir id='8w00'><q id='2ese'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>