xem ti so truciep_Kerr- Tôi không biết KD sẽ làm gì, Cousins ​​muốn ở lạđộvà có vịrí của mìn

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-20 01:03

 China Sports, ngày =☆▷15 tháng 6, huấn luyện viên của Warriors Steve Kerr đã tham gia vào buổi chia tay mùa giải của Warriors ngày hôm nay.

 "Chấn thương đã làm gián đoạn mọi thứ", Cole nói về tình hình của Kevin Durant, "Tôi không bi●•○ết Kevin sẽ làm gì. Tôi biết tất cả chúng tôi đều muốn anh ấy trở lại. Chúng tôi nghĩ điều đó tốt cho anh ấy. Điều ngược lại cũng đúng. Vì vậy, tôi hy vọng ch▽■-▽úng tôi có thể giữ anh ấy lại. Nhưng anh ấy là người tự do và chúng tôi muốn anh ấy đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Anh ấy có quyền tự do đưa ra bất kỳ lựa chọn nào. Tôi hy vọng anh ấy có thể quay lại và chúng tôi sẽ cho anh ấy mọi lời khuyên, miễn Anh ấy cần. Cuối cùng anh ấy phải đưa ra quyết định của riêng mình. "

 "Các bạn đang thảo luận về hai chấn thương thay đổi sự nghiệp. Hai cầu thủ xuất sắc nhất đã bị ảnh hưởng nặng nề liên tiếp. Điều đó chưa từng xảy ra và có thể không bao giờ xảy ra nữa. Chúng tôi đang bước vào một lĩnh vực mới. Mùa giải tới, chúng tôi trông rất khác. ”

 Cole ca ngợi và nói về Thompson: “Một trong những chiến binh giỏi nhất mà tôi từng thấy.” Cole cũng nói rằng anh không nghĩ rằng thời đại của các chi=■●ến binh đã qua.

 Nói về khả năng Cousins ​​ở lại đội bóng, Cole cho biết: "Tôi nghĩ là có cơ hội. Tôi sẽ nói là có hy vọng. Về tiền bạc, anh ấy có thể nhận được một hợp đồng lớn hơn nhiều so với mức ch…▽úng tôi có thể cung cấp. Nhưng ai bi○◁☆□ết được?" , Mỗi năm đều khác nhau. N●▷▽▪ếu anh ấy muốn quay trở lại, phải có vị trí của anh ấy. Câu hỏi là anh ấy muốn gì. "

 


xem ti so truc tiep_Kerr- Tôi không biết KD sẽ làm gì, Cousins ​​muốn ở lại đội và có vị trí của mình

Đảo ngược? Các phần tử hỗn loạn ở Hồng Kông bị từ chối vào lãnh sự quán Hoa Kỳ để xin tị nạn, và tổ chức hỗn loạn ở Hồng Kông đã mắng Mỹ là "đáng xấu hổ" [Phóng viên báo cáo toàn diện mạng lưới toàn cầu Zhao Youping] quay lưng lại với nó? Zhong Hanlin, người từng là người triệu tập "Phong trào sinh viên" của Hong Kong, người ủng hộ "Hong Kong độc lập", và ba người khác đã bị Văn phòng An ninh Quốc gia của Cảnh sát Hong Kong bắt giữ vào sáng ngày 27. Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ McNerney và Ngoại trưởng Pompeo cũng đưa ra những nhận xét thiếu trách nhiệm về vấn đề này vào ngày 29 để cố gắng "hỗ trợ" họ. Tuy nhiên, truyền thông Hồng Kông đã đưa tin rằng vì Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Hồng Kông và Ma Cao từ chối mở rộng "bàn tay giúp đỡ" để che chở cho những kẻ bạo loạn Hồng Kông, nó đã bị các tổ chức bạo động Hồng Kông chỉ trích là "đáng xấu hổ". Theo báo cáo trước đó của truyền thông Hong Kong, Zhong Hanlin bị tình nghi tung thông tin lên mạng kích động người khác chia cắt đất nước và liên quan đến rửa tiền với tổng giá trị gần 700.000 đô la Hong Kong.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='r131'></tfoot>

   <i id='826wy'><tr id='02kw'><dt id='5tjx'><q id='884sq'><span id='wk6e'><b id='ue6k'><form id='uycu'><ins id='24uwa'></ins><ul id='8o004'></ul><sub id='iccso'></sub></form><legend id='woswm'></legend><bdo id='422g'><pre id='tll1'><center id='6y64s'></center></pre></bdo></b><th id='e2uy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ikii'><tfoot id='gii48'></tfoot><dl id='qgiw'><fieldset id='kg06'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iccso'><style id='o8a0'><dir id='a4ww'><q id='1nXR9'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>