day 23 lo de_Guoyu cho thấy những thađổi đáng mừtronhữhărầm

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-20 01:05

 Hiệp hội Cầu lông Trung Quốc gần đây đã công bố mười sự kiện hàng đầu của cầu lông Trung Quốc trong năm •◇▲=201◁■●■9, tổng kết và đánh giá năm 20•□▽=19 bất thường. Đây là một sự kiện lớn và là mười điểm nổi bật hàng đầu của th••ế giới cầu lông Trung Quốc, minh chứng cho những thay đổi rất đáng mừng.

 Trong năm 2019, nhiều sự kiện lớn có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của sự nghiệp cầu lông Trung Quốc đã diễn ra, đầu tiên là Đại hội toàn quốc lần thứ VI của Hiệp hội Cầu lông Trung Quốc. Nhà vô địch hai lần Olympic đôi nam nữ và huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Zhang Jun được bầu làm tân Hoa khôi Cầu lông Trung Quốc Chủ tịch Hiệp hội, Hiệp hội Cầu lông Trung Quốc đã bắt đầu hoàn toàn quá trình cải cách thực chất của hiệp hội. Về thành tích thể thao, đội cầu lông Trung Quốc đã giành được Cúp Sudirman lần thứ ▲★=▲11 trong năm nay, và Zheng Siwei / Huang Yaqiong đã giành được huy chương vàng đôi nam nữ tại Giải vô địch thế giới. Trong năm ☆△●◁20○■19, Guoyu đã tham gia 56 cuộc đua, trong đó 2○▲6 cuộc đua là cuộc đua tính điểm Olympic và giành được tổng cộng 47 chức vô địch, vượt qua con số ○☆33 của năm 201◆☆…8. 2019 là một năm đầy thăng trầm đối với Guoyu, với những bất ngờ, tiếc nuối, thăng trầm và ti○▲ến triển.

 Trong năm 201-□□9, đội tuyển cầu lông Trung Quốc đã thể hiện một bước chạy đà tốt trong nửa đầu năm, khi giành được 3 huy chương vàng ở giải toàn Anh mở rộng, hạng cao nhất của giải đấu và ◆▲…4 huy chương vàng ở giải đấu hàng đầu Malaysia. Tại Sudirman Cup, giải đấu quan trọng nhất của các đội tuyển thế giới trong nửa đầu năm, đội tuyển Nhật Bản đã thắng chung cuộc ★○3-0, đ◇▼……ồng thời đội tuyển này cũng có thêm 6 chức vô địch th■◇ế giới mới. Tuy nhiên, ở giải vô địch thế giới được tổ chức vào nửa cuối năm, đội Trung Quốc chỉ giành được một huy chương vàng đôi nam nữ. Sau khi bị trúng đạn, đội đã tiến hành một số cải cách và điều chỉnh. Nội dung đơn nam đã thuê Li Mao, người có nhiều kinh nghiệm huấn luyện, để gi★○úp đỡ các tay vợt trẻ như Chen Long và Lu Guangzu. Đôi nam và đôi nữ tuyển dụng hai giáo viên nước ngoài người Hàn Quốc là Jiang Jingzhen và Liu Yongcheng, để mang đến những khái niệm và phương pháp huấn luyện khác nhau để nâng cao trình độ huấn luyện. Sau hàng loạt cải tổ này, Guoyu dần h▪=ồi phục vào cuối năm, trong trận chung kết Giải cầu lông thế giới Quảng Châu diễn ra vào cuối năm, nó đã giành được 3 huy chương vàng và trở thành người thắng đậm nhất.

 Năm 20▲★▲1•◆9 là năm điểm của Olympic. Đánh giá từ ◁◁5 điểm cá nhân hiện tại, các nội dung đơn nữ, đôi nữ và đôi nam nữ của đội tuyển Trung Quốc có thể đạt được đầy đủ các suất tham dự, trong khi đơn nam và đôi nam chịu áp lực nhất định để có đủ suất. Đối với sự kiện đơn nam nhận được nhiều sự quan tâm, Chen Long đã vô địch giành quyền tham dự vòng loại, nhưng vẫn chưa chắc chắn về trạng thái thi đấu của Shi Yuqi sau khi anh ấy trở lại sau chấn thương. Với tình trạng điểm hiện tại của anh, phần còn lại của trận đấu có điểm Olympic gần như anh sẽ đứng vững và chiến đấu để giành k★…ết quả tốt nhất, nhưng đ●▪ồng thời cũng phải chú ý bảo vệ chấn thương, giảm thiểu nguy cơ chấn thương thứ cấp.

 Năm 2019, nội dung đơn nữ hạng lông quốc gia đã có những bước ti▪▽ến đáng kể, Chen Yufei thi đấu ổn định trong năm, giành bảy chức vô địch và vươn lên dẫn đầu bảng x◇◁ếp hạng thế giới. Nội dung đôi nữ đang trong giai đoạn tiến bộ ổn định. Chen Qingchen / Jia Yifan và Du? / Li Yinhui có thể đủ điều kiện tham dự Thế vận hội. Các đôi nam nữ hạng lông quốc gia Zheng Siwei / Huang Yaqiong, Wang Yilu / Huang Dongping đã nhiều lần gặp nhau trong các trận chung kết của cuộc thi tính điểm Olympic. Việc các đôi nam nữ hạng lông quốc gia tham dự Th▲△ế vận hội không phải là vấn đề. Tuy nhiên, trong nửa cuối năm, chúng ta cần cảnh giác khi gặp tác động của sự kết hợp giữa Indonesia và Thái Lan.

 So với bốn nội dung cá nhân khác, thành tích chung của nội dung đôi nam năm •◆2019. Đặc biệt, hai đôi trẻ Han Chengkai / Zhou Haodong và He Jiting / Tan Qiang đã tụt lại trong quá trình giành điểm Olympic, điều này giúp đôi nam giành suất tham dự đầy đủ. Mục tiêu có thể thay đổi. Để giải quy▪▼◇▷ết vấn đề này, Guoyu cũng đã tinh chỉnh ban huấn luyện nội dung đôi nam sau trận chung k▼▽◁ết Quảng Châu. Wang Wei, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Cầu lông Trung Quốc, từng là huấn luyện viên trưởng đội đôi nam, đồng thời, huấn luyện viên cũ Lu Hengwen phụ trách đội tuyển quốc gia thứ hai được điều động trở lại để hỗ trợ Wang Wei huấn luyện đội đôi nam.

 So với chu kỳ Olympic gần nhất, thể thức thi đấu cầu lông th…■-ế giới hiện tại đã có những thay đổi đáng kể, và Guoyu ngày càng có nhiều đối thủ. Đội Nhật Bản, chủ nhà của Th…◇▪ế vận hội Tokyo, đương nhiên là đối thủ quan trọng nhất của đội Trung Quốc, họ đều có huy chương Olympic và thậm chí là huy chương vàng trong năm nội dung cá nhân. Tuy nhiên, xét về thành tích chung của đội tuyển Nhật Bản thì đà đi lên của họ đã chững lại, năm -▪20◆▲▼19 họ đã giành được □□…•29 chức vô địch, ít hơn đáng kể so với con số ☆…46 chức vô địch năm 20●▪□-1●▼▼=8. Đội tuyển Trung Quốc không chỉ đánh bại đội Nhật Bản ở C•…▽-úp Sudirman mà còn vượt xa đội Nhật Bản về tổng số chức vô địch giành được trong cả năm. Ngoài ra, các đội bóng mạnh về truyền thống như Indonesia, Hàn Quốc đã hồi phục rõ rệt và có màn thể hiện xuất sắc ở nội dung đôi nam nữ. Hướng đ◆○◁■ến Thế vận hội Tokyo, sự cạnh tranh sẽ khốc liệt chưa từng có, và Guoyu phải chuẩn bị mục tiêu. (Sao lại từ "China Sports Daily")

day 23 lo de_Guoyu cho thấy những thay đổi đáng mừng trong những thăng trầm

Khách hàng Jingwei Trung Quốc-Singapore, ngày 30 tháng 10. "Hội nghị thượng đỉnh lần thứ nhất về thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc trong 40 năm diễn đàn" do Trung-Singapore Jingwei và Diễn đàn thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc đồng tài trợ đã được tổ chức vào ngày 30. Guo Qi, phó chủ tịch của Daily Fresh Food, cho biết tại diễn đàn bàn tròn rằng xu hướng chủ đạo của Daily Fresh Food vẫn nằm ở nguồn tài chính từ thị trường chứng khoán. Phó chủ tịch Youxian hàng ngày Guo Qizhongxin Jingwei ảnh Guo Qi mô tả mô hình kinh doanh hàng ngày của Youxian - dữ liệu lớn bán rau. Về vấn đề tài trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Guo Qi đề cập đến hai điểm đau mà ông cảm nhận sâu sắc. “Tài sản của Youxian hàng ngày đều là tài sản dữ liệu, nhưng tài sản dữ liệu hiện có thể được định giá trên thị trường. Rất khó để có được nguồn tài chính ngân hàng nợ truyền thống trong điều kiện thế chấp rủi ro và số tiền không lớn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='jhHz7'></tfoot>

   <i id='yyywk'><tr id='e0aok'><dt id='c8m6c'><q id='yyumm'><span id='lrl1'><b id='Gq18'><form id='2we6q'><ins id='kg06'></ins><ul id='s0iy'></ul><sub id='w6w8y'></sub></form><legend id='c4u44'></legend><bdo id='o6i6'><pre id='yke4'><center id='jhHz7'></center></pre></bdo></b><th id='s8cmu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gaek6'><tfoot id='y2cga'></tfoot><dl id='6y8k'><fieldset id='ua0o8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='occsw'><style id='pbxd'><dir id='m8cge'><q id='ldhd'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>