nhan dinh palace_[Bản dịch bóng rổ] Đạiịcđã đẩy NBA vào tì trạng suy sụp, và Warriors cóhể

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-20 01:06

 

NBA đã bị đình chỉ do dịch bệnh, nhưng đối với một số đội, việc đình chỉ này có thể là một cơ hội. Có thể cho họ một thời gian nghỉ ngơi trong một mùa giải khó khăn. Tiếp theo, hãy cùng nhìn lại những mặt tích cực dành cho người hâm mộ trong thời điểm khó khăn này, và xem án treo giò vô thời hạn của NBA sẽ mang lại những lợi ích gì cho Golden State Warriors.

 

 

 

Tôi tin rằng mọi người đều biết rằng NBA sẽ ti●●△-ếp tục bị đình chỉ trong mùa giải này cho đến khi cuộc khủng hoảng do virus coronavirus được giải quyết. Đối với nhiều người, đây là khoảng thời gian rất khó khăn, nhưng có lẽ chúng ta nên nhìn ra những mặt tốt từ nó. Lần nghỉ ngơi hiếm hoi này sẽ mang lại những lợi ích nhất định cho Golden State Warriors.

 

Mùa giải này, Golden State Warriors liên tục gặp phải chấn thương suốt mùa giải. Người gác đền chủ lực của đội là Klay Thompson đã không thể thi đấu do rách ACL, và Stephen Curry cũng vắng mặt nhiều trận do chấn thương tay. Đồng thời, sau khi lọt vào NBA Finals 5 lần liên ti◁□△ếp, trung tâm điều hành của đội bóng là Draymond Green cũng đã tích tụ một lượng chấn thương nhất định.

 

 

 

Có thể nói, một mùa hè dài sẽ giúp tất cả mọi người trong Golden State Warriors h□▷ồi phục chấn thương. Ngoài việc hồi phục chấn thương, khoảng thời gian này cũng rất quan trọng đối với Warriors, bởi vì họ mong muốn tận dụng tốt khoảng thời gian này để giúp đội hình hiện tại của đội trở nên tốt hơn. Sau thời gian nghỉ, họ sẽ có thể Chiến đấu cho chức vô địch thứ tư của đội trong mùa giải tới.

 

Tất nhiên, ch=•◇úng tôi cũng hy vọng rằng đội này có thể nhanh chóng hoàn thành chặng đua, có thể cùng nhau tập luyện và thi đấu cùng nhau. Điều này sẽ cho phép họ thiết lập một phản ứng hóa học nhất định trước khi bắt đầu mùa giải tới. Vẫn chưa chắc giải đấu sẽ lên k◇•ế hoạch như thế nào cho các trận còn lại của mùa giải và diễn biến các trận sau đó, nhưng từ quan điểm hiện tại, có vẻ như Golden State Warriors đã xác định rằng họ sẽ có thời gian nghỉ ngơi lâu hơn một số đội vì họ đã xác định rồi. Sẽ bỏ lỡ trận playoffs mùa này.

 

 

 

Có lẽ chúng ta vẫn cần đợi thêm một thời gian để xem ban lãnh đạo cấp cao nhất của giải đấu sẽ có những điều chỉnh gì liên quan đ■☆ến NBA Draft, liệu nó có bị hoãn lại như các mùa giải thông thường? Mặc dù "March Madness" đã bị hủy bỏ, nhưng giai đoạn thường của mùa giải 2019-20◇▼▽20 vẫn chưa thực sự k=▽▲△ết thúc, và vẫn chưa rõ khi nào và bản nháp sẽ được tiến hành như thế nào.

 

Những gì chúng ta biết là khi thế giới vượt qua tác động của coronavirus, Golden State Warriors sẽ tiếp tục thực hiện bất kỳ biện pháp phòng ngừa cần thiết nào. Sau khi dịch bệnh kết thúc, Golden State Warriors có thể rất bi▷▼ết ơn về khoảng thời gian nghỉ ngơi thêm này. Sự h-□ồi phục của giai đoạn này sẽ giúp đội hình đầy sẹo của họ dễ thở và bắt đầu lên k-◇△○ế hoạch khi triều đại ti▷•ếp theo của họ sẽ bắt đầu.

 

Nguồn: FANSIDED

 

Tác giả: TonyPesta

 

Tác giả bản dịch: RW

 


nhan dinh palace_[Bản dịch bóng rổ] Đại dịch đã đẩy NBA vào tình trạng suy sụp, và Warriors có thể trở thành -người chiến thắng- lớn nhất

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của phái bộ Trung Quốc tại Liên minh châu Âu, người phát ngôn của phái bộ Trung Quốc tại Liên minh châu Âu trả lời các phóng viên vào ngày 31 rằng cái gọi là "giam giữ tùy tiện" của phía Trung Quốc liên quan đến phát biểu liên quan đến Trung Quốc trong cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo của EU và Canada. Những cáo buộc của công dân nước ngoài là không có căn cứ. Phóng viên đã đặt một câu hỏi rằng vào ngày 29 tháng 10, trong cuộc họp báo sau cuộc họp của các nhà lãnh đạo EU-Canada, EU và Canada đã bày tỏ quan ngại nghiêm trọng về "việc Trung Quốc bắt giữ tùy tiện công dân Canada và các nước khác." Bình luận của Trung Quốc là gì? Đáp lại, người phát ngôn của phái bộ tại Liên minh châu Âu nêu rõ cáo buộc Trung Quốc "giam giữ tùy tiện" công dân nước ngoài là không có căn cứ. “Trung Quốc là quốc gia thượng tôn pháp luật, kiên quyết trấn áp các hoạt động tội phạm gây nguy hiểm đến an ninh quốc gia theo quy định của pháp luật.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='k8eak'></tfoot>

   <i id='awems'><tr id='0ui2'><dt id='oe4o4'><q id='m6euo'><span id='424mg'><b id='ejgrS'><form id='u2gg'><ins id='wi268'></ins><ul id='qsgi'></ul><sub id='8ssyc'></sub></form><legend id='qeeu0'></legend><bdo id='42k0y'><pre id='o0kg'><center id='13zh'></center></pre></bdo></b><th id='eoq6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2caqq'><tfoot id='0eus'></tfoot><dl id='7iJo'><fieldset id='2ese'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6g2ug'><style id='a8a4s'><dir id='yoy62'><q id='g20y'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>