xs thứ 5_Rapha hợp tác với B&O ra mắtai nghe Bluetooth không dây E8Sport phiên bản giớhạn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-20 04:18

 
 

 Trước đây, nhiều tay đua đã dành thời gian tập luyện trên các giàn đạp xe trong nhà, cảm giác như bị tra tấn. Tuy nhiên, chương trình đào tạo nền tảng đạp xe hiện đại và nền tảng đạp xe tự nó đã trải qua những cập nhật lớn trong hai năm qua, một trong những yếu tố có thể nói là đóng vai trò hỗ trợ là âm nhạc. Bất kể sở thích âm nhạc của bạn là gì, bài hát chính xác có thể dễ dàng vượt qua trở ngại đau đớn này cho bạn trên nền tảng đạp xe. Nghiên cứu của Rapha về đào tạo nền tảng đạp xe trong nhà không hề hời hợt. Gần đây, họ đã hợp tác với Bang & Olufsen để ra mắt phiên bản giới hạn tai nghe Bluetooth không dây Beoplay E☆•8Sport th•●ế hệ thứ ba, có khả năng chống thấm nước IP-57 và có thể ngăn mồ hôi.

 Về chức năng, mặc dù có những thay đổi về ngoại hình nhưng phiên bản giới hạn Rapha của Beoplay E8 dường như không có nhiều thay đổi. Vòng phụ kiện màu hồng bao quanh logo Rapha và B&O trên hai chiếc tai nghe không dây và trên đỉnh hộp sạc có logo Rapha + B & O được in nổi.

 Ngăn chứa tai nghe được tích hợp pin 450mAh, khi kết hợp với pin 60mAh trong mỗi tai nghe, nó có thể kéo dài khoảng 30 giờ khi chơi ở âm lượng "vừa phải". Xin lưu ý rằng đây không phải là phát lại liên tục trong 30 giờ. Bạn sẽ mất khoảng 7 giờ để tiêu hao pin tai nghe, sau đó đặt lại tai nghe vào hộp từ tính để sạc. Theo thời gian sạc, =•20 phút sạc có thể mất khoảng ★▽▲1,5 giờ phát lại và tai nghe mất 2,5 giờ để sạc đầy.

 B&O cũng cung cấp riêng đế sạc không dây Qi, giá 1…○-25 USD, tương thích với hộp sạc. Người ta nói rằng mất khoảng 2,5 giờ để sạc đầy hộp pin bằng cách sử dụng miếng đệm này.

 Có bốn thông số kỹ thuật khác nhau của n•△▪út bịt tai bằng silicon trong hộp của tai nghe phiên bản giới hạn này, đó là XS, S, M, L, ba kích thước của vây tai bằng silicon, cụ thể là S, M, L và một bộ thông số kỹ thuật trung bình Tuân thủ nút tai, ch▽☆▽úng sử dụng bọt hoạt tính dẻo.

 Tai nghe phiên bản giới hạn này có "chế độ trong suốt" và "chế độ giảm ti▲★▼■ếng ồn" giống như AirpodsPro của Apple. Giá bán lẻ là 350 và sẽ được bán vào thứ Hai tới.

 Ngu-★☆▼ồn: Yetu.com

xs thứ 5_Rapha hợp tác với B&O ra mắt tai nghe Bluetooth không dây E8Sport phiên bản giới hạn

Việc xây dựng Bảo tàng phế tích Luxian Gucheng bắt đầu vào ngày 30 ở Trung tâm thành phố Bắc Kinh, và Bảo tàng phế tích Luxian Gucheng bắt đầu được xây dựng tại Trung tâm thành phố Bắc Kinh. Theo người có liên quan phụ trách Cục Di tích Văn hóa thành phố Bắc Kinh, tổng quy mô xây dựng của Bảo tàng Di tích Thành Lỗ Quận là khoảng 18.000m2, sẽ tích hợp xây dựng bảo tàng trưng bày, nghiên cứu khảo cổ, bảo vệ di tích văn hóa, bảo vệ và kế thừa di sản văn hóa và các bộ môn khác, tích hợp triển lãm và bảo vệ di tích văn hóa. Bốn chức năng cơ bản của, nghiên cứu khoa học và giáo dục xã hội được tích hợp. Điều này được hiểu là tàn tích của thành phố cổ Lục Quận nằm ở phía tây bắc của khu văn phòng hành chính của tiểu trung tâm thành phố Bắc Kinh.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='08myo'></tfoot>

   <i id='g284o'><tr id='saqq'><dt id='ic04g'><q id='a0qq'><span id='2wku0'><b id='4sikc'><form id='1nXR9'><ins id='a8a4s'></ins><ul id='smei'></ul><sub id='6ggm'></sub></form><legend id='co0yw'></legend><bdo id='ykgo'><pre id='a6k0g'><center id='uceas'></center></pre></bdo></b><th id='c4u44'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sssc'><tfoot id='eqok'></tfoot><dl id='iyu4'><fieldset id='6aoeq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qwai'><style id='uceas'><dir id='0m0m'><q id='uwcq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>