kqxs kiên giang_Quận Hutubi, TâCương- Xây dự Đả dẫdắt sự phát triểcủa shồiinh nôthô

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-20 04:19

 Trong những năm gần đây, để giải quyết vấn đề khôi phục và phát triển nông thôn, Quận Hutubi đã tích cực tìm ki•▪ếm nguồn vốn cho các dự án từ trung ương và khu tự trị để phát triển kinh tế nông thôn, với tất cả các chỉ số đều đạt mức cao trong lịch sử. Trong tổ chức đảng ở thôn, một tình hình tốt đang dần hình thành, đó là có người nghe lời, có người theo cán bộ, sức mạnh tổ chức của họ rõ ràng được nâng cao.

 Trong những năm gần đây, huyện Hutubi ở Tân Cương luôn nhấn mạnh việc lấy lãnh đạo xây dựng đảng làm điểm khởi đầu quan trọng cho sự hồi sinh nông thôn. Bằng cách đóng vai trò là pháo đài chiến đấu của chi bộ và vai trò tiên phong của đảng viên, đổi mới mô hình và phá vỡ các nút thắt, thúc đẩy cải cách và phát triển nông nghiệp và nông thôn, nâng cao thu nhập cho nông dân.

 Xây dựng một "pháo đài chi★●…ến đấu" trọng lực mạnh mẽ

 “‘村子富不富,关键在支部。’党的基层组织是党的全部工作和战斗力的基础。呼图壁县高度重视加强农村基层党组织特别是村级党支部建设,补充精兵强将,使之成为实施乡村振兴战略的‘主心骨’‘领头羊’。”呼图壁县委书记丁彦明说。

 Trong những năm gần đây, chi bộ thôn Daquan, thị trấn Wugongtai, huyện Hutubi đã tiếp thu một số quy trình văn hóa, hiểu biết về quản lý và kinh nghiệm thông qua bản tự giới thiệu của cá nhân, kiến ​​nghị của đảng viên, kiến ​​nghị của tổ chức đảng thôn, đánh giá của đảng ủy thị trấn và đánh giá của ban tổ chức đảng quận. Cán bộ dân vận thôn bản, vai trò lãnh đạo chung của chi bộ Đảng được nâng cao rõ rệt. Theo điều kiện của địa phương, chi bộ thôn đã tạo ra một tuyến du lịch nông thôn chất lượng cao, xây dựng 10 trang trại, ☆□5 điểm câu cá, 3 vườn hái và tuyển dụng 120 lao động cho dân làng. Điều này không chỉ giải quy□▲◇ết được vấn đề việc làm cho lao động nông thôn dư thừa mà còn làm đẹp thêm diện mạo của làng. Đã đạt được mục tiêu đôi bên cùng có lợi. Đồng thời, làng cũng phát huy hết vai trò thể hiện và lãnh đạo của chi bộ đảng, dựa vào suối, hồ, ao cá và các nguồn tài nguyên thiên nhiên xung quanh để thành lập các công ty du lịch, phát triển □☆1◆▪5 dự án du lịch ven sông và băng tuyết, với mức tăng hàng năm là 1◆□90.000 nhân dân tệ.

 "Tôi đã hưởng ứng lời kêu gọi của chi bộ làng và ký hợp đ▽○=▼ồng làm ba bữa gần hồ Baiquan. Vào đầu năm nay, làng chúng tôi tổ chức Lễ hội du lịch văn hóa băng và tuyết hồ Baiquan. Có rất nhiều khách du lịch đ…=ến ăn, hơn 1.000 người mỗi ngày. Thu nhập bằng nhân dân tệ. "Một người dân làng Daquan, thị trấn Wugongtai, quận Hutubi, vui mừng nói với niềm vui không thể kìm nén của Mabeike Nurhefu.

 Xây dựng "sức mạnh xương sống" để thêm động lực

 “Là bí thư chi bộ thôn, đồng thời là người lãnh đạo đảng viên và quần chúng, tôi có trách nhiệm tiến bước như lạc đà, dẫn dắt dân làng như ngỗng trời, lãnh đạo quần ch●--▽úng làm giàu!” Chi bộ thôn Luanshanzi, thị trấn Wugongtai, huyện Hutubi Bộ trưởng Fang Xinli đã nói như vậy và đã làm như vậy.

 Anh dám nghĩ, dám làm, được sự giúp đỡ của cơ hội xây dựng làng đẹp hiếm có, anh đã vận động quần ch•○…úng tham gia xây dựng cơ sở hạ tầng, lắp đặt tiết kiệm nước hiệu quả cao, mở rộng đường giao thông nông thôn, cải tạo nhà vệ sinh, xây dựng các phòng sinh hoạt văn hóa thôn đa chức năng, phát huy mạnh mẽ Làm giàu cho dân và an cư lạc nghiệp. Đồng chí cũng căn cứ vào điều kiện của thôn, tập trung nâng cao thu nhập cho nông dân, nắm bắt thời cơ, vận động đảng viên và quần ch▷◆▼□úng thành lập hợp tác xã nông dân trồng trọt và chăn nuôi, thành lập hội nông dân cấp nước, lãnh đạo quần chúng tăng thu nhập, vươn lên làm giàu chính đáng. Dưới sự lãnh đạo của ông, Làng Luanshanzi ngày nay đã trải qua những thay đổi to lớn. Đường sá bị hoen ố, nhà cửa mọc lên, nông nghiệp được công nghiệp hóa, thể dục và giải trí trở nên phổ biến và cuộc sống của người dân trở nên sung t▷••★úc.

 "Để thúc đẩy nâng cao toàn diện phẩm chất chính trị tư tưởng của đảng viên và cán bộ nông thôn, kỹ năng khởi nghiệp và việc làm, năng lực quản lý và điều hành, thể hiện và vai trò lãnh đạo, Quận Hutubi đã sáng tạo khởi động dự án tiên phong" Đào tạo kép, Vành đai kép và Bốn khuyến khích ", tập trung vào chất lượng tư tưởng và đào tạo kỹ năng thực hành. Xuất phát từ việc này, ch▼◆•◆úng ta ti■•ếp tục đào sâu khả năng làm giàu và lãnh đạo quần chúng làm giàu của đảng viên nông thôn. Nay đảng viên, cán bộ, nhất là bí thư chi bộ chủ động ti★▷○◇ến lên thì càng có động lực để thúc đẩy quần chúng làm giàu. ”Liu Chun, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Hutubi, Bộ trưởng Bộ Tổ chức Nói.

 Cải thiện "chính sách phát triển" để tăng sức mạnh

 Chính sách tốt là điều kiện quan trọng để thực hiện tái sinh nông thôn. Hạt Hutubi đã thành lập "một làng, một chính sách" để củng cố hệ thống kinh t■◁●▪ế tập thể làng, nêu bật các biện pháp phù hợp với điều kiện của làng, thực hiện các chính sách phù hợp với làng, và quản trị lâu dài, và "điều chỉnh" đường lối phát triển cho từng làng trong quận, và liên tục củng cố các dịch vụ vật chất cho người dân Sự đảm bảo này đã tạo cơ sở vững chắc cho việc củng cố kết quả xóa đói giảm nghèo và tiếp tục thúc đẩy quá trình phục h☆▪□ồi nông thôn.

 “‘集中连片、智慧管理、kqxs kiên giang合作经营’是县里根据实际为我们村量身打造的发展政策,也是村集体今年决定念好的致富经。今年,我们村党总支以地为媒、Để kiếm tiền từ đất, thông qua việc giải tỏa tài sản, xác minh vốn và đánh giá định lượng, quyền sở hữu đất rừng, đất hoang, nhà ở và giếng bơm thuộc sở hữu của tập thể làng sẽ được làm rõ và hơn 5.000 mẫu đất tập thể ở các làng nhàn rỗi sẽ được hồi sinh. Nó sẽ cung cấp cho các công ty nông nghiệp, Các hợp tác xã của nông dân, các chủ đồn điền lớn, v.v. được lưu hành, thu nhập 2,5 triệu nhân dân tệ, và thu nhập từ hợp đ▼○-ồng đất đai tập thể và cơ giới của làng tăng 700.000 nhân dân tệ so với năm trước. ”Gao Yong, bí thư chi bộ của làng Dongtan, thị trấn Ershilidian, quận Hutubi giới thiệu 。du đoan 3 mienMomota được trao giải Thể thao và

 Sau khi kinh tế tập thể của làng Dongtan lớn mạnh, thông qua mô hình “Tổ chức Đảng + Hợp tác xã + Nông dân”, HTX Nông dân Dịch vụ Máy móc Nông nghiệp Lvshengyuan được thành lập nhằm tích hợp máy móc nông nghiệp và công nghệ nông nghiệp. Tích hợp, liên tục tối ưu hóa cơ cấu sản xuất nông nghiệp, đẩy mạnh phát triển cơ giới hóa nông nghiệp, vừa nâng cao thu nhập cho nông dân vừa giảm chi phí sản xuất nông nghiệp và đang dần trở thành một làng kiểu mẫu nổi tiếng về máy móc nông nghiệp hiện đại nhằm nâng cao thu nhập.

 Trong những năm gần đây, để giải quyết vấn đề khôi phục và phát triển nông thôn, huyện Hutubi đã tích cực tìm kiếm nguồn vốn dự án hơn •▽▲20 triệu nhân dân tệ từ các khu tự trị trung ương để phát triển kinh t△▲●…ế nông thôn, xây dựng 17 làng trình diễn kinh t◇-▲●ế tập thể, phát triển 4 tổ hợp công nghiệp hóa nông nghiệp. Nền kinh tế yếu kém dưới △△◆●100.000 nhân dân tệ. Ngôi làng đã hoàn toàn bị giải tỏa và thu nhập khả dụng bình quân đầu người của cư dân nông thôn đạt 20.9☆•20 nhân dân tệ, và tất cả các chỉ số đều đạt mức cao kỷ lục. Trong tổ chức đảng ở thôn, một tình hình tốt đang dần hình thành, đó là có người nghe lời, có người theo cán bộ, sức mạnh tổ chức của họ rõ ràng được nâng cao.(Luo Xiaoxuan) [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

kqxs kiên giang_Quận Hutubi, Tân Cương- Xây dựng Đảng dẫn dắt sự phát triển của sự hồi sinh nông thôn

Tác giả: HAO (Đại học Sư phạm Hàng Châu, Shen Jun-ru hiệu trưởng, giáo sư) về thế giới tiền hiện đại của luật pháp nói chung thuộc về pháp luật thiểu số vì lợi ích thiểu số, chế độ pháp trị thiểu số khắc phục đa số. Trong thời hiện đại, nhân loại đã dần nhận ra rằng dân chủ và pháp quyền là không thể tách rời, pháp luật cần có sự tham gia của nhân dân, thực thi pháp luật cần có sự giám sát của nhân dân, tuân thủ pháp luật cần có sự đồng tình của nhân dân. Ngày nay, pháp luật dân chủ đã trở thành một vấn đề toàn cầu. Luật tham gia của công chúng Anh chủ yếu được thực hiện thông qua hai thủ tục: thủ tục điều tra và thủ tục tham vấn cộng đồng. Kênh chính để công chúng tham gia vào lập pháp ở Hoa Kỳ là hệ thống điều trần, ngoài hệ thống thông báo công khai thông tin lập pháp, công chúng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yIwQ'></tfoot>

   <i id='02w8i'><tr id='040c'><dt id='kuew'><q id='l1h7'><span id='vb3eN'><b id='zz1n'><form id='xNWuc'><ins id='qa8m'></ins><ul id='e4os'></ul><sub id='6u8w6'></sub></form><legend id='l9xt'></legend><bdo id='2isu'><pre id='cuwmc'><center id='eqok'></center></pre></bdo></b><th id='ww4qs'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gqsks'><tfoot id='ic04g'></tfoot><dl id='2wku0'><fieldset id='8mey'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8q42i'><style id='i6yg6'><dir id='c8geu'><q id='0eus'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>