xsmb ca tuan_LeBron James 27 + 9 Rondo 7 + 61Lakers đánh bại Hornettrên sânhà!

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-20 05:22

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày □△30 tháng =●★3, mùa giải NBA thường xuyên ti■•○△ếp tục ngày hôm nay, và cuối cùng Lakers đã đánh bại Hornets 12★○◆▽9-☆•★▽11▲▼★5 trên sân nhà.

 Vào đầu hiệp một, James Kuzma thực hiện cú dunks thành công, Bacon tung c▷◁ú nhảy cầu, Marvin Bridges ghi ba điểm, và Hornets chơi một làn sóng •☆12-0! James 2 + ▽◆1 trả lời! Cầu đánh một c•△ú móc, Pope đáp trả bằng một con trỏ ba điểm, Hornet ghi 5 điểm, Kuzma thực hiện một cú nhảy, Biyombo thực hiện một động tác layup và Pope ghi ☆☆★5 điểm. Hornets ghi được •★■□4 điểm và Pope ghi thêm ba điểm! Sau khi chia điểm nhau trong hiệp đầu tiên, Lakers dẫn trước 2 điểm ◁◁■35-■□-=33.

 Trong quý thứ hai, Caruso thực hiện một sự thay đổi, và Kaminsky đáp lại bằng một c••ú lừa. Lakers ghi được ●▲4 điểm, Kaminsky đạt 3 điểm, Lakers ghi thêm 5 điểm, và Hornets đáp lại với ▪★▽4 điểm. Kuzma tung c••★▼ú sút ba điểm, Walker bật nhảy, James tung c△●▼◁ú s□=△út chìm! Walker đánh một c…▽▪ú dứt điểm và Lakers chơi 18-9! Sau giờ nghỉ giải lao, Lakers dẫn 6-▷9-☆△59 với ○--□10 điểm.

 Dễ dàng bên cạnh để chiến đấu một lần nữa, Hornets ghi được 4 điểm đầu tiên, Lakers đã gửi một làn sóng của •◇★19-5! Hornets nhanh chóng ghi được 5 điểm, James đáp lại với ba điểm! Lamb thực hiện □■2 quả ném phạt, Pope thực hiện một cú bật nhảy, Hornets sút 6-0, Lakers đáp trả với 5 điểm. Hornets chơi một làn sóng với tỷ số 10-0! Caruso đánh một con trỏ ba! Sau ba phần tư, Lakers dẫn trước ☆◁▽10△…●□1-91 với ▷◇=■10 điểm.

 Trong hiệp cuối cùng, Walker đã thực hiện một cú nhảy và Lakers đã ấn định tỷ số 9-0! Bacon trúng một con trỏ ba và Wagner đáp lại bằng một con ba con trỏ! Marvin cũng ghi ba con trỏ, James đáp lại với ba con trỏ! Hornets ghi được ○□▲□5 điểm, Stevenson đáp lại với ba điểm! Các cây cầu bị đào hầm và Rondo thực hiện một cuộc đổ bộ. Graham bắn tr=▷◁úng ba con trỏ, McGee dunks! James ghi liên tiếp hai ba con trỏ để ấn định chiến thắng! ! !

 Đối với Hornets, Walker có 24 điểm và ==▪6 ki★▼ến ​​tạo, Kaminsky có 13 điểm và 4 rebound, Bacon có 21 điểm, Bridges có ▲◆…■1•▷■◆7 điểm, và Marvin có ▲■▷1☆▲■▲3 điểm và 5 rebound.

 Đối với Lakers, James có 2▲□7 điểm và 9 ki▲▲ến ​​tạo, Rondo 7 điểm, 6 rebounds và 17 ki•◆…ến ​​tạo, Pope ▽-25 điểm, Kuzma 20 điểm, Stevenson 14 điểm và □◁13 rebounds, McGee 10 điểm và 9 rebounds.

 


xsmb ca tuan_LeBron James 27 + 9 Rondo 7 + 6 + 17 Lakers đánh bại Hornets trên sân nhà!

Ảnh của Zhang Bin Ảnh của Zhang Bin Ảnh của Zhang Bin Ảnh của Zhang Bin Ảnh của Zhang Bin Ảnh của Zhang Bin Ảnh của Zhang Bin Ảnh của Zhang Bin [Một ngôi nhà rồng được bao bọc, khu vườn ấm áp của mọi người] Nằm trong "Ngôi nhà bao vây" ở Tây Phúc Kiến, Thị trấn Lục Phong Cô, huyện Thương Xương, tỉnh Phúc Kiến King ”-Maziba Weilongwu, do tổ tiên dòng họ Lan ở làng Fengji xây dựng vào thời Càn Long nhà Thanh, có lịch sử hơn 200 năm. Ngôi nhà rồng bao quanh này có diện tích khoảng 10.000 mét vuông, bao gồm chính điện sân tứ giác, ao bán nguyệt, vây hai lớp hình vòng cung, v.v ...; ngôi nhà hình vòng cung hai tầng sau có tổng thể gần 100 bộ sinh hoạt, phù hợp với nhiều Trăm người sống trong một đại gia đình. Một ngôi nhà được bao bọc bởi những con rồng, như tổ ấm của tổ tiên Cô và Hán, đã lắng đọng trong bao trái tim phiêu bạt, sóng gió, suy tư

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='maw2s'></tfoot>

   <i id='8w00'><tr id='jl75'><dt id='w0m4'><q id='bpOHh'><span id='iy8a'><b id='wkmuo'><form id='eeyo'><ins id='iasua'></ins><ul id='0us22'></ul><sub id='e02w'></sub></form><legend id='8yqks'></legend><bdo id='uw2c'><pre id='c208'><center id='IM4oh'></center></pre></bdo></b><th id='00ua'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qa8m'><tfoot id='gs8q8'></tfoot><dl id='1lz5'><fieldset id='FiNgf'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8wk4g'><style id='0guoc'><dir id='8mq8'><q id='wsy4k'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>