xo so lo_Tối ưu hóa môi trường kinh doanh, giảquyết khóhăn về tàchí ... Trường Sa -hộố-

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-20 05:24

 Tối ưu hóa môi trường kinh doanh, đa dạng hóa chính sách đầu tư, giải quyết các vấn đề tài chính — "lõi cứng" Trường Sa hộ tống kinh tế tư nhân

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Trường Sa, ngày 15 tháng =▷▽▪1=●1 (Phóng viên Tang Xiaoqing) 3☆★…◇1 dự án lớn đã được ký kết và hạ cánh, với tổng vốn đầu tư là 39,247 tỷ nhân dân tệ; Dự án Trụ sở đổi mới Khoa học và Công nghệ Đông Nam Bắc Kinh được đặt tại quận Dương H▽-ồ, quận mới Tương Giang, Hồ Nam, để xây dựng dự án phát triển và thi☆▼•ết k○☆…ế tùy chỉnh đầu tiên của Trung Quốc JD Super Experience Store ... Tại Hội nghị Hợp tác Doanh nghiệp Tư nhân Trung Quốc lần thứ ◆●▽6, Trường Sa đã thu được rất nhiều.

 Trong những năm gần đây, môi trường kinh doanh vượt trội của Trường Sa, Hồ Nam và các chính sách đầu tư lỏng lẻo và đa dạng đã giúp các doanh nghiệp tăng tốc mở cửa và khả năng phục hồi cũng như sức sống của họ đã tăng lên.

 Doanh nghiệp tham gia Hội nghị hợp tác doanh nghiệp tư nhân Trung Quốc lần thứ 6. Ảnh của Xiang Yipeng

 Số lượng lớn các doanh nghiệp tư nhân, phát triển nhanh và khối lượng lớn

 Từ chỗ lặng lẽ mọc lên trong giai đoạn đầu đổi mới và mở cửa trở thành một thế lực mới trong phát triển kinh tế, doanh nghiệp tư nhân Trường Sa đã chiếm tới -▼■97,■…●▪9△◁•★8% tổng số thị trường của thành phố. Về đảm bảo việc làm và phát triển ổn định, nó đã đóng góp hơn 60% GDP của thành phố, hơn 50% thu◇★ế và cung cấp hơn 85% việc làm.

 Trong số ▼•100 doanh nghiệp tư nhân hàng đầu ở tỉnh H◁●ồ Nam, thành phố Trường Sa có số lượng doanh nghiệp lọt vào danh sách lớn nhất, đạt ▷○☆51. Tổng thu nhập hoạt động, tổng tài sản và tổng lợi nhuận sau thuế lần lượt chi▽==ếm 5…=☆▷3,05%, 5▽△●6,8▽◁△•2% và 64,67%. Một nửa đất nước.

 Đằng sau chuỗi số liệu chói lọi này là những thành tựu đổi mới của các doanh nghiệp tư nhân ở Trường Sa. Zhou Qunfei, người sáng lập Lens Technology, và đội ngũ kỹ thuật của ông, thông qua việc liên tục thử nghiệm và cải tiến công nghệ xử lý kính đặc biệt, đã phát triển một màn hình kính phù hợp cho màn hình cửa sổ điện thoại di động, phá vỡ kỷ lục lịch sử về doanh số bán hàng trong và ngoài nước.

 "Tích cực đổi mới, dự đoán xu hướng phát triển ngành, dẫn dắt sự phát triển của ngành sẽ là hướng phát triển quan trọng nhất trong tương lai. Trong tương lai, ai giới thiệu được nhiều tài năng công nghệ cao hơn sẽ có không gian phát triển rộng hơn trong ngành." Được thúc đẩy bởi công nghệ •▲5G, Lens Technology nhấn mạnh vào sự đổi mới vật liệu và áp dụng các vật liệu mới như gốm và sapphire cho điện thoại thông minh, cung cấp các kỹ thuật xử lý vật liệu thành phần mới cho kỷ nguyên thông minh của các sản phẩm điện tử tiêu dùng.

 Ngay cả khi chịu ảnh hưởng của đại dịch viêm phổi mới xảy ra, các doanh nghiệp kinh doanh thị trường ở Trường Sa vẫn chịu được áp lực đi xuống của nền kinh tế, cho thấy tốc độ tăng trưởng ngược với xu hướng. Tính đến cuối tháng 9 năm nay, có 1.145.600 tổ chức thị trường ở Trường Sa, tăng ◇…=14,51% so với cùng kỳ năm ngoái. Riêng số hộ công thương nghiệp cá thể thành lập mới đạt 90.300 hộ.

 Các chuyên gia tham dự cho rằng dưới đà phát triển tốt, nâng cao chất lượng và tăng sức sống của thị trường Trường Sa, hội nghị hợp tác doanh nghiệp tư nhân tổ chức tại Trường Sa chắc chắn sẽ trở thành một nền tảng mới, mang lại kinh nghiệm và kết quả phát triển doanh nghiệp tư nhân ở nhiều nơi, đ★•◇◇ồng thời đưa ra các kết quả đổi mới Và việc chia sẻ kinh nghiệm đổi mới cũng đã tạo động lực mới cho sự phát triển của các doanh nghiệp tư nhân ở Trường Sa.

 Trưng bày sản phẩm doanh nghiệp. Ảnh của Xiang Yipeng

 Đặt ra tiêu chuẩn cho môi trường kinh doanh trung tâm

 Nếu “hội nhập Trường Sa-Zhu-tan” mang lại cho Trường Sa một cảm giác rộng lớn hơn về lợi thế, thì một môi trường kinh doanh hấp dẫn, sáng tạo và cạnh tranh khiến nó trở nên hấp dẫn hơn. Năm ngoái, mức cắt giảm thuế đối với các thực thể thị trường là ○◁21,◁★…☆7 tỷ nhân dân tệ và phí an sinh xã hội giảm 3,-△•1▽▲▪5 tỷ nhân dân tệ; phí hành chính và dịch vụ cấp thành phố đã được hủy bỏ, miễn và giảm 360 triệu nhân dân tệ; “chuyển nhượng linh hoạt có thời hạn” đối với đất công nghiệp được thực hiện trên cơ sở thử nghiệm. Công ty đã giảm ▷…▪50% chi phí đầu vào đất ban đầu và khoản cho vay lại tích lũy dành cho các doanh nghiệp đã vượt quá ◇▪•▼3 tỷ nhân dân tệ.

 Làm thế nào nhanh chóng để thành lập một doanh nghiệp ở Trường Sa? Từ khi đăng ký đ•…☆…ến khi hoàn thành việc đăng ký an sinh xã hội, so với 5 ngày làm việc thông thường, chỉ mất ▪★▼1 ngày làm việc tại quận Yuhua, thành phố Trường Sa. Hỗ trợ một ngày làm việc là mô hình dịch vụ quản lý tích hợp song song "▷☆1☆■1☆◇▽◆10" mới được đưa ra bởi Yuhua District.

 “这一模式将企业开办涉及的市场监管、公章刻制、税务部门、社保部门和银行集中起来设立市场准入综合窗,通过‘一套材料、一窗登记、一日完成、零成本办结,可在全省实现企业开办‘零成本一日办结’做到‘只进一张门,办成所有事’。”长沙市市场监督管理局一位负责人说。

 Quận Changsha Tianxin dẫn đầu trong "Ngày ti•●ếp nhận doanh nghiệp của Thị trưởng cấp huyện" đầu tiên của tỉnh và ngày làm việc đầu tiên của mỗi tháng được ấn định là "Ngày ti◇☆ếp nhận doanh nghiệp của Thị trưởng cấp huyện". Thị trưởng huyện và các bộ phận liên quan gặp mặt trực ti◇•=ếp để lắng nghe nhu cầu của công ty, giải quy●◇▲◇ết các vấn đề khó khăn của công ty và khởi động các công việc của chính phủ Nền tảng tương tác thông tin "Ứng dụng Truyền thông Doanh nghiệp và Chính phủ Tianxin" xây dựng cơ chế hoạt động một cửa cho các khiếu nại của doanh nghiệp.

 “让企业家放心并不是一句空话,长沙市委、市政府高度重视民营经济发展,立足产业链、xo so lo知识链、人才链、资金链,xập xám miền nam_Hai thành phố ở Ethiopia bị tên lửaấcông。率先制定出台了‘制造业高质量发展20条‘振兴工业Một loạt các chính sách như 30 chính sách “Nền kinh t□★▪ế thực” đã giảm bớt gánh nặng cho doanh nghiệp gần 26 tỷ nhân dân tệ trong năm 2019. Năm nay, gần ◁◇☆•4 tỷ nhân dân tệ quỹ tài chính đã được phân bổ để hỗ trợ doanh nghiệp ti★◁■-ếp tục hoạt động và sản xuất, và gần 20 tỷ nhân dân tệ cho vay ưu đãi đã được tìm cách tiếp thêm sức sống và sức sống cho các doanh nghiệp tư nhân. "Zhu Dongtie, Phó thị trưởng Chính quyền Nhân dân thành phố Trường Sa, nói.

 Một môi trường kinh doanh tốt đã sinh ra một lượng lớn người chơi trên thị trường. Tính đến tháng 8 năm nay, tổng số tổ chức chợ ở thành phố Trường Sa đạt 1,■▪-▪132 triệu, tăng 1•◁◇4,55% so với cùng kỳ năm ngoái. Số lượng tổ chức chợ trên 10.000 dân đứng đầu ở các thành phố thủ phủ của miền Trung.

 Xu Dazhe, Phó Bí thư Tỉnh ủy kiêm Tỉnh trưởng H•☆☆…ồ Nam, cho bi-□○ết Hồ Nam sẽ nỗ lực cung cấp các chính sách ưu đãi hơn, dịch vụ tốt hơn và môi trường đầu tư tốt hơn để thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của kinh t●-…-ế tư nhân.

 Phấn đấu hình thành thành phố kiểu mẫu kinh tế tư nhân quốc gia

 Hiện nay, Trường Sa đang mạnh mẽ thúc đẩy kinh t▽▷○ế tư nhân phát triển chất lượng cao, phấn đấu trở thành thành phố trình diễn kinh tế tư nhân đầu tiên trong cả nước.

 "Chúng tôi đã công bố" Ý kiến ​​về việc tạo ra môi trường kinh doanh tốt hơn và hỗ trợ cải cách và phát triển doanh nghiệp tư nhân "và" Kế hoạch tổng thể của thành phố Trường Sa để xây dựng thành phố trình diễn kinh t□◆▼ế tư nhân "(Dự thảo cho Bộ phận làm việc và nhiệm vụ thu hút ý ki●▽☆•ến). Làm sâu sắc hơn ba khía cạnh của các hành động đặc trưng để từng bước th○▼úc đẩy đổi mới và nâng cấp kinh tế tư nhân ở Trường Sa, và phấn đấu thành công trong việc áp dụng và tạo ra một thành phố kiểu mẫu kinh tế tư nhân ", Xia Wenbin, Bí thư kiêm Giám đốc Ủy ban Cải cách và Phát triển Trường Sa.

 Làm thế nào để Trường Sa tạo ra một môi trường kinh doanh tốt hơn để giúp cải cách và phát triển các doanh nghiệp tư nhân? Xia Wenbin giới thiệu rằng, bao gồm thông qua việc xây dựng mô hình liên kết bảo vệ kinh t==-▪ế tư nhân, thi▷◇ết lập cơ chế mới để xử lý các vụ việc liên quan đến doanh nghiệp, bảo vệ chặt chẽ quyền sở hữu cá nhân theo quy định của pháp luật, bảo vệ hiệu quả quyền quản lý độc lập của doanh nghiệp tư nhân, thiết lập môi trường pháp lý tối ưu cho kinh tế tư nhân và thúc đẩy kinh tế tư nhân "thông minh" ở Trường Sa. Thúc đẩy “khởi động lại” ngành công nghiệp phần mềm ở Trường Sa và thúc đẩy sự nâng cấp thông minh của kinh t•△▷▪ế tư nhân.

 “Các hành động đặc trưng của Trường Sa sẽ tập trung vào ba khía cạnh: tăng cường bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, nâng cấp thông minh và nuôi dưỡng tinh thần kinh doanh.” Xia Wenbin nói.

 Việc phát triển kinh t▽■ế tư nhân ở Trường Sa đã trở thành hiện thực và đã đ☆▪•…ến lúc. Doanh nghiệp tư nhân mạnh dạn tham gia thị trường vốn, hiện tại Trường Sa đã có ★◆■▷44 doanh nghiệp tư nhân được niêm yết, đứng đầu trong sáu tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, đ-●ến năm 2020 sẽ có ★■2▽•▽63 doanh nghiệp niêm y=◇◆△ết (niêm yết) trong đó có Changsha Wenheyou, trong đó phần lớn là doanh nghiệp tư nhân.

 Điều này được hiểu rằng Trường Sa cũng sẽ cải thiện chế độ chính trị đối với các doanh nhân tư nhân. Nó có kế hoạch tăng tỷ lệ doanh nhân tư nhân một cách thích hợp trong số đại biểu đại hội nhân dân và thành viên CPPCC các cấp, đồng thời tăng một cách thích đáng những người lao động kiểu mẫu, Huân chương Lao động 1/5, Huân chương Thanh niên lần thứ ▪◁4 và ngày 8 tháng ▼▪•◆3 "Tỷ lệ doanh nhân tư nhân xuất sắc được những người cầm cờ đỏ lựa chọn, v.v. khuyến khích và hỗ trợ các doanh nhân tư nhân xuất sắc tổ chức các công việc bán thời gian theo nhóm và bố trí các doanh nhân xuất sắc tham dự các cuộc họp quan trọng của thành phố.

 "Chúng tôi cũng phải hướng dẫn các tổ chức tài chính thực hiện các chính sách cho vay lại và tái chi◆■ết khấu, tập trung vào hỗ trợ các doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, đ…△▷◁ồng thời thúc đẩy tăng trưởng cho vay toàn diện đối với các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ cao hơn tốc độ tăng trưởng trung bình của các khoản vay khác nhau", Xia Wenbin tiết lộ. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Huang Yuhan]

xo so lo_Tối ưu hóa môi trường kinh doanh, giải quyết khó khăn về tài chính ... Trường Sa -hộ tống- kinh tế tư nhân

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của phái bộ Trung Quốc tại Liên minh châu Âu, người phát ngôn của phái bộ Trung Quốc tại Liên minh châu Âu trả lời các phóng viên vào ngày 31 rằng cái gọi là "giam giữ tùy tiện" của phía Trung Quốc liên quan đến phát biểu liên quan đến Trung Quốc trong cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo của EU và Canada. Những cáo buộc của công dân nước ngoài là không có căn cứ. Phóng viên đã đặt một câu hỏi rằng vào ngày 29 tháng 10, trong cuộc họp báo sau cuộc họp của các nhà lãnh đạo EU-Canada, EU và Canada đã bày tỏ quan ngại nghiêm trọng về "việc Trung Quốc bắt giữ tùy tiện công dân Canada và các nước khác." Bình luận của Trung Quốc là gì? Đáp lại, người phát ngôn của phái bộ tại Liên minh châu Âu nêu rõ cáo buộc Trung Quốc "giam giữ tùy tiện" công dân nước ngoài là không có căn cứ. “Trung Quốc là quốc gia thượng tôn pháp luật, kiên quyết trấn áp các hoạt động tội phạm gây nguy hiểm đến an ninh quốc gia theo quy định của pháp luật.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='88w82'></tfoot>

   <i id='oyqy'><tr id='oyce'><dt id='4u0we'><q id='fddz'><span id='8mce'><b id='g8822'><form id='4k448'><ins id='0kg6o'></ins><ul id='u2os8'></ul><sub id='o8q6k'></sub></form><legend id='sa4yu'></legend><bdo id='e0yk4'><pre id='6iyo'><center id='es2e'></center></pre></bdo></b><th id='i04kc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='q6cs6'><tfoot id='3d3f'></tfoot><dl id='q4gcm'><fieldset id='kgkks'></fieldset></dl></div>
   <legend id='826wy'><style id='6ms0'><dir id='0eus'><q id='424a0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>