tỷ lệ kèo nha cái_Dễ dàng mang theo Bontrager ra mắt côcụ tích hợprình điều khiển

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-20 06:30

 Dụng cụ cầm tay là những vật dụng cần thiết cho việc đạp xe, tuy nhiên chúng ta đều muốn gói nhẹ và không muốn có thêm đồ vật trên người nên các dụng cụ tích hợp trên xe đạp ra đời. Nó dần được đa số người đi xe khen ngợi với ưu điểm đơn giản, tiện lợi và kích thước nhỏ gọn.

 Giờ đây, Bontrager đã tung ra một công cụ tích hợp BITS có thể được giấu bên trong ống chỉ đạo. Nó chủ y□□ếu bao g•▽▽▷ồm ba phần: thân vòng ngoài, khung công cụ và công cụ kết hợp. Phần thân chính của vòng ngoài đóng vai trò là lõi treo, ở phía dưới có lõi treo giãn nở, ở giữa có một số mi-▽△○ếng đệm, có thể điều chỉnh theo chiều dài của các ống lái khác nhau Phần trên của giá đỡ dụng cụ được trang bị một vòng kéo để thuận tiện cho việc tháo dụng cụ.

 Mặc dù công cụ kết hợp nhỏ và tinh tế, nó có chức năng phong phú, chủ y★□■…ếu được chia thành hai phần, một là công cụ cắt xích và lục giác đa chức năng bên trong. Ổ cắm hình lục giác đa chức năng có các kiểu 2, 2,•▼▽5, 3, 4, 5, 6 và ★◁●8mm, cũng như T•▪☆○25 Torx và tua vít có rãnh, về cơ bản có thể đáp ứng nhu cầu bảo trì đơn giản của chuyến đi chơi xa. Bộ công cụ tích hợp có giá $ 89,▲▷○△9▷○•9. (Bài viết từ: Ye Tu)

tỷ lệ kèo nha cái_Dễ dàng mang theo Bontrager ra mắt công cụ tích hợp trình điều khiển

Bốn nhân viên vận hành và bảo trì mang theo các công cụ và đồ dùng sinh hoạt và cưỡi ngựa vào vùng đất không người. Ảnh của Zhang Lang 4 nhân viên vận hành và bảo trì mang theo các dụng cụ và vật dụng sinh hoạt và cưỡi ngựa vào vùng đất không có người ở. Ảnh của Zhang Lang. Nhân viên vận hành và bảo trì đã đi xuyên qua rừng rậm trong vùng đất vắng người. Ảnh Zhang Lang Vừa rạng sáng, các nhân viên vận hành và bảo dưỡng đã thu dọn lều và chuẩn bị tiến hành công việc kiểm tra. Ảnh của Zhang Lang. Các nhân viên vận hành và bảo trì đi bộ lên tháp sắt trên đỉnh núi. Ảnh của Zhang Lang. Các nhân viên vận hành và bảo trì đi bộ lên tháp sắt trên đỉnh núi. Ảnh Zhang Lang Nhân viên vận hành và bảo trì leo lên tháp để kiểm tra. Ảnh Zhang Lang Nhân viên vận hành và bảo trì sử dụng kính thiên văn và máy đo khoảng cách để quan sát tháp. Ảnh Zhang Lang Nhân viên vận hành và bảo trì băng qua đất không người. Chụp bởi Zhang Lang Vào cuối tháng 10, tại thị trấn Yinchang, thành phố Tây Xương, tỉnh Lương Sơn, tỉnh Tứ Xuyên, 4 nhân viên vận hành và bảo trì điện năng đã cưỡi ngựa của họ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='7nhx'></tfoot>

   <i id='ccqi'><tr id='oyw42'><dt id='8yqi0'><q id='y8us'><span id='q0eq'><b id='mo4uw'><form id='04y6m'><ins id='gkei'></ins><ul id='qqmu2'></ul><sub id='0w2i'></sub></form><legend id='ks4m'></legend><bdo id='ke2um'><pre id='wmgi'><center id='59tb'></center></pre></bdo></b><th id='c204a'></th></span></q></dt></tr></i><div id='hhf5'><tfoot id='6c4e'></tfoot><dl id='8mey'><fieldset id='p7Fn'></fieldset></dl></div>
   <legend id='e86s0'><style id='w22o2'><dir id='aegyq'><q id='owyy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>