nhan dinh tai xiuCó ma không- Thông tinuyểtrạch của Barcelonbị rò rỉ buộc câu lạc bộ phải

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-07 01:13

 Giờ Bắc Kinh, ngày 3■◁1 tháng 5. Tại cuộc họp hội đồng quản trị Barcelona vào thứ Năm tuần trước, việc tổ chức lại bộ phận tuyển trạch viên không nằm trong chương trình nghị sự. Cuộc họp tổ chức lại cuối cùng dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối tháng 6. Theo MD, nó đã xuất hiện trên đài SER. Thông tin rò rỉ cho rằng số lượng tuyển trạch viên của CLB sẽ giảm đi rất nhiều, và Barcelona buộc phải thông báo trước rằng sẽ hủy bỏ một số hợp đồng tuyển trạch viên.

 Câu lạc bộ không thoải mái về cách xử lý vấn đề, đặc biệt là sau khi tin tức được tung ra, một số người liên quan đ◁•◆■ến vấn đề này đã phải giải thích công việc của họ một cách vội vàng, và một số không bi☆…-…ết k☆★●△ế hoạch của câu lạc bộ, nhưng ít nhất là từ tháng Tư. Họ đã xem xét rời câu lạc bộ, chẳng hạn như Andre Curry, nhưng anh ấy có thể tiếp tục được kết nối với câu lạc bộ theo một cách nào đó.

 Trên thực tế, câu lạc bộ đã hoãn quá trình k=◁ết th△◆▽úc việc sắp x□▲•ếp lại bộ phận cho đến tuần sau, trong tuần này, họ hy vọng sẽ xác định được cơ cấu mới và lên kế hoạch bổ nhiệm người đứng đầu phụ trách khu vực. Tên của người này đã được rõ ràng, nhưng anh ta phải có được cuối cùng. Ý tưởng của câu lạc bộ là hợp lý hóa phương pháp làm việc của bộ phận và cải tổ hoạt động của bộ phận. Trọng tâm của vấn đề là những người điều hành và ra quy•▷ết định. Cuộc họp cũng thảo luận một số vấn đề khác, nhưng vẫn còn một số vấn đề chưa được thảo luận.

nhan dinh tai xiuCó ma không- Thông tin tuyển trạch của Barcelona bị rò rỉ buộc câu lạc bộ phải thông báo trước về việc sa thải

Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Sun Zifa) Vào trước ngày khai mạc Hội nghị Khoa học Viễn tưởng Trung Quốc 2020, Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Viễn tưởng Trung Quốc thuộc Viện Khoa học Phổ thông Trung Quốc đã chính thức được thành lập tại Bắc Kinh vào ngày 31. Trung tâm sẽ tập hợp các tài năng về khoa học viễn tưởng, thúc đẩy việc xây dựng các tổ chức tư vấn, tăng cường hợp tác quốc tế trong khoa học viễn tưởng, đạt được hai bên cùng có lợi và tạo ra một kỷ nguyên mới về nghiên cứu khoa học viễn tưởng ở Trung Quốc. Hơn 60 đại diện từ giới khoa học viễn tưởng, văn học, nghệ thuật, giáo dục và ngành đã chứng kiến ​​việc thành lập Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Viễn tưởng Trung Quốc. Wang Ting, Giám đốc Viện Nghiên cứu Phổ cập Khoa học Trung Quốc, cho biết với vai trò là nền tảng quan trọng để thúc đẩy sự phát triển của khoa học viễn tưởng Trung Quốc trong thời đại mới, Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Viễn tưởng Trung Quốc sẽ nỗ lực trên 3 phương diện: Thứ nhất, tập hợp các tài năng khoa học viễn tưởng và tăng cường nghiên cứu khoa học viễn tưởng.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8q42i'></tfoot>

   <i id='6emy'><tr id='e8wa'><dt id='gm66'><q id='u28a'><span id='662e'><b id='3n53'><form id='gs8q8'><ins id='42ksi'></ins><ul id='424a0'></ul><sub id='uwem'></sub></form><legend id='q068'></legend><bdo id='c0ceg'><pre id='6kwge'><center id='4acg'></center></pre></bdo></b><th id='cuye6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0guoc'><tfoot id='0mi2y'></tfoot><dl id='02gi'><fieldset id='8yga'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ae44'><style id='ec28m'><dir id='ZoaEg'><q id='hNkN'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>