xo so minh ngoc mb_Thủ tướng Anh Johnson bị cô lập dtiếp xúc với bệân đượxáận- khô có

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-20 09:44

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 16 tháng ★☆□11, một báo cáo toàn diện, người phát ngôn của Văn phòng Thủ tướng Anh vào ngày 1☆▼■△5 cho bi•◆ết vì ti=●□ếp x☆★úc với một người mới được xác nhận vương miện, Thủ tướng Anh Johnson đã tự cô lập. Hiện tại, anh ấy đang trong tình trạng tốt và không có triệu chứng gì.

 Bản đồ dữ liệu: Thủ tướng Anh Johnson.

 Được biết, Johnson đã có một cuộc họp kéo dài 3…▪▼5 ph•●◇út với một số thành viên Quốc hội tại số ◇■△10 phố Downing vào ngày •▷1▪●2 tháng này. Một thành viên Đảng Bảo thủ Anderson tham dự cuộc họp sau đó đã phát triển các triệu chứng của vương miện mới và có kết quả dương tính.

 Người phát ngôn cho biết Johnson sẽ tiếp tục làm việc tại Số 10 Phố Downing để đối phó với đại dịch vương miện mới. Vào tháng 4 năm nay, Johnson đã phải trải qua ba đêm trong phòng chăm sóc đặc biệt vì loại virus mới.

 Tình hình dịch bệnh hiện tại ở Anh rất nghiêm trọng. Vào ngày 1★=▼=4, gần 27.000 trường hợp được xác nhận mới đã được thêm vào và số trường hợp tích lũy vượt quá -…1,3▲▪◆◆4 triệu người; thêm 4▽★●=6▲▷◇▪2 trường hợp tử vong và số người chết tích lũy lên tới 52.000 người.

 Một số chuyên gia y t★…ế cảnh báo dịch bệnh ở Anh có thể trầm trọng hơn vào dịp Giáng sinh, đồng thời kêu gọi công chúng tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch, nếu không số ca được xác nhận có thể không giảm mà còn tăng lên. Vương quốc Anh trước đó đã thông báo rằng thành phố sẽ đóng cửa từ ngày 5 tháng 1■•1 đ☆…ến ngày 2 tháng 12.

 [Chỉnh sửa: Guo Xinwei]

xo so minh ngoc mb_Thủ tướng Anh Johnson bị cô lập do tiếp xúc với bệnh nhân được xác nhận- không có triệu chứng

China News Service, Yichang, 30/10 (Phóng viên Guo Xiaoying) Theo Tập đoàn Thiết kế Đường sắt Trung Quốc, việc khảo sát và thiết kế tuyến đường sắt cao tốc Yichang-Fuling dọc theo sông Dương Tử (Yichang) đã bước vào giai đoạn phát triển thực chất. Các cuộc điều tra và khảo sát địa điểm đã được thực hiện dọc theo tuyến, và công việc tiền khả thi của dự án đã chính thức được khởi động. Tuyến đường sắt cao tốc Yu-Yi bắt đầu từ thành phố Nghi Xương, tỉnh Hồ Bắc ở phía đông, đi qua Enshi và kết thúc ở quận Fuling, thành phố Trùng Khánh ở phía tây. Tuyến có chiều dài 450 km, tốc độ thiết kế 350 km / h, vốn đầu tư khoảng 84,6 tỷ nhân dân tệ. Đầu phía đông của con đường kết nối với đường sắt cao tốc Wuyi và đầu phía tây kết nối với tuyến Chengdu-Yuzhong qua trung tâm Trùng Khánh.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iyguc'></tfoot>

   <i id='qiks'><tr id='0sw0'><dt id='su26'><q id='RCo3'><span id='zz1n'><b id='ok262'><form id='w68u0'><ins id='00wc'></ins><ul id='e4k6w'></ul><sub id='6u8w6'></sub></form><legend id='eubl'></legend><bdo id='0mi2y'><pre id='8wwmo'><center id='2qgea'></center></pre></bdo></b><th id='00wc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='k246o'><tfoot id='m8qs2'></tfoot><dl id='sm4cc'><fieldset id='ccu6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kyi8'><style id='i8g0m'><dir id='smu0'><q id='pvpz'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>