kq xsmb hôm nay_Adams đạt 34 + 7 + 11, sáu người chơi của Tân Cương đánh bạGuasha vớtỷ số gấp

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-20 09:44

 Tin tức thể thao Trung Quốc vào ngày ○•▷○20 tháng 11, vòng 1○-4 của mùa giải thường xuyên CBA tiếp tục hôm nay, đội bóng rổ nam Guangsha vs đội bóng rổ nam Tân Cương. Đội bóng rổ nam Guangsha có 1▲-1 trận thắng và 1 trận thua ở vòng này, chỉ đứng sau Đội bóng rổ nam Quảng Đông. Một c☆■ú đúp khác của Fordson cho mọi người biết cách trở thành một vị tướng trên sân đấu và Borosis luôn có thể đứng dậy khi cần thi□▼-ết. Ngoài ra, Hu Jinqiu, Li Jinglong và Zhao Yanhao, những người gần đây đã ti○★ếp tục làm nổi bật, sân nhà của bóng rổ nam Guangsha vẫn không thể vượt qua. Đội bóng rổ nam Tân Cương đang trong giai đoạn đau thương nặng nề nhất: sau khi thay th□▷…ế viện trợ nước ngoài lớn nhất là Jefferson, người mới đến Minnars đã không thể nhập cuộc, sau hai trận thua liên ti•△▽ếp, đội bóng rổ nam Tân Cương đã rơi xuống ngôi đầu với 8 trận thắng và 5 trận thua. Thứ 7, vị trí bấp bênh.

 Trong hiệp một, đội bóng rổ nam Tân Cương chủ yếu là đối kháng, Abdul Saramu cả trong lẫn ngoài, ghi được 5 điểm. Đội bóng rổ nam Tân Cương khởi đầu với tỷ số 10-0, và đội bóng rổ nam Guangsha cũng không chịu thua kém, dưới sự tổ chức của Courtney Fordson, họ đã dẫn lại 9-☆▽2. Vào cuối quý đầu tiên, đội bóng rổ nam Guangsha 26-…▪27 đội bóng rổ nam Tân Cương. Vào đầu hiệp hai, hai bên rơi vào thế tranh giành quyền lợi, mặc dù cầu thủ bóng rổ nam Tân Cương Yu Changdong nhận lỗi thứ ba. Tuy nhiên, đội bóng rổ nam Guangsha đã bỏ lỡ ba điểm, và Abdul Saramu đã giành được rebounds tấn công để giúp đội bóng rổ nam Tân Cương giữ tỷ số. K△•▼ết th□□◇▲úc hiệp đấu, Đội bóng rổ nam Tân Cương 50-51 đội Tân Cương bước vào hiệp đấu thứ ba.

 Một trận chiến phụ dễ dàng một lần nữa, đội bóng rổ nam Tân Cương Sun Tonglin tung cú s==▽út ☆◇3 điểm ở cánh bằng một cú sút bị chặn, và Kelanbek Makan cũng tung c…▷••ú sút •-3 điểm từ góc dưới. Mặc dù Sun Minghui đã thực hiện một ba điểm cho đội bóng rổ nam Guangsha. Nhưng ba điểm bên ngoài khác không chính xác. Đội bóng rổ nam Tân Cương Kolanbek Macan đã thực hiện thêm một con trỏ ba điểm, và Darius Adams cũng liên tiếp gửi các đường ki■•▪ến ​​tạo. Đội bóng rổ nam Tân Cương đã tận dụng tình hình để mở rộng. Guangsha Li Jinglong phản công và đánh liên tiếp 2 con trỏ ba điểm. Vào cuối quý thứ ba, bóng rổ nam Guangsha 81-89 Tân Cương. Trong trận chiến quyết định cuối cùng, đội bóng rổ nam Guangsha tăng cường sức ép cầm bóng lên Darius Adams, bất ngờ, Courtney Fordson liên ti△=…▲ếp tung ra những pha kiến ​​tạo và hiệu số điểm nhanh chóng được r★•út ngắn. Đội bóng rổ nam Tân Cương Yu Changdong đạt một con trỏ ba quan trọng. Khả năng phòng thủ của đội bóng rổ nam Tân Cương tăng lên, và Wang Zirui không chỉ cản phá các cú s●▲○út mà còn đánh trúng ba con trỏ ở những thời điểm quan trọng. Đội bóng rổ nam Tân Cương đã dẫn trước 1 điểm ở thời điểm cuối cùng, nhưng họ đã giành được những cú rebound liên ti▼•ếp và cầm bóng. Đội bóng rổ nam Guangsha miễn cưỡng phạm lỗi. Wang Zirui thực hiện hai ném miễn phí, để lại cho Guangsha ◆▪◆▪4,9 giây, Guangsha bỏ lỡ hành vi phạm tội. Kết thúc bốn hiệp đấu cuối cùng, đội bóng rổ nam Guangsha thua đội bóng rổ nam Tân Cương 103-106 trên sân nhà.

 Ở vòng ti■□ếp theo, Đội bóng rổ nam Guangsha sẽ đối đầu với Đội bóng rổ nam Thiên Tân và Đội bóng rổ nam Tân Cương sẽ đối đầu với Đội bóng rổ nam Bayi.

 Dữ liệu của Guangsha: Courtney-Fordson 33 điểm, 1…▼▼☆5 rebounds và …▽13 hỗ trợ; Hu Jinqiu 14 điểm, 8 rebounds và 2 blocks; Liu Zheng 1◁■……1 điểm, 3 rebounds và …▪▷3 hỗ trợ; Li Jinglong ◁-■○14 điểm và 3 rebounds; Giannis Borosis 1☆△◇1 điểm và 7 Điểm 4 hỗ trợ.
 

 Dữ liệu Tân Cương: Darius Adams 3▲□4 điểm, 7 rebounds và ★◁□▷11 hỗ trợ; Abdul Saramu 1◇▽◆1 điểm và 6 rebounds; Nick Minaras 16 điểm và □●◇★13 rebounds; Wang Zirui 1▪○▪3 điểm và 1 kiến ​​tạo; Sun Tonglin ▪▷11 điểm, 8 rebounds và 3 Hỗ trợ; Kelan Bek-Macan 11 điểm, 2 rebounds và 2 kiến ​​tạo.
 

 [Danh sách vắng mặt]
 

 Guangsha: Không.
 

 Tân Cương: Không có.
 

 


kq xsmb hôm nay_Adams đạt 34 + 7 + 11, sáu người chơi của Tân Cương đánh bại Guangsha với tỷ số gấp đôi

Chinanews, Thiệu Hưng, ngày 31 tháng 10 (Fang Kun Wang Lin) "Đã nghèo lâu rồi, mong khá giả." Năm 2020 là năm cuối cùng để hoàn thành xã hội khá giả ở mức độ cao và toàn diện và Kế hoạch 5 năm lần thứ 13. Hạnh phúc và ý thức vươn lên của người khuyết tật liên quan đến hạnh phúc của một xã hội khá giả về mọi mặt. Có hơn 3 triệu người khuyết tật ở Chiết Giang, hầu hết là người khuyết tật về thần kinh, tâm thần và những người khuyết tật nặng khác không thể lao động bình thường do nhiều nguyên nhân khác nhau. Cuộc sống của họ chủ yếu phụ thuộc vào người nhà hoặc trợ cấp xã hội. Làm thế nào để cho phép người khuyết tật phục hồi trong khi làm việc? Có nơi nào mà người khuyết tật có thể kết bạn và những người thân trong gia đình họ “không ràng buộc” trong ngày? Được biết, từ năm 2009, tỉnh Chiết Giang đã bắt đầu xây dựng một nơi trú ẩn đặc biệt cho người tàn tật.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a2uo'></tfoot>

   <i id='0w2i'><tr id='9prn'><dt id='co0yw'><q id='jn5z'><span id='bh5z'><b id='sceie'><form id='6iku'><ins id='4o2u'></ins><ul id='iwuq8'></ul><sub id='q6Opp'></sub></form><legend id='04kk'></legend><bdo id='akwo'><pre id='sswi'><center id='8mq8'></center></pre></bdo></b><th id='owc0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ObjCh'><tfoot id='egq84'></tfoot><dl id='SGou'><fieldset id='k246o'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uykic'><style id='yo46s'><dir id='004g6'><q id='86ew8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>