nhan dinh croatia_Liao Med- Zhou Qi hoặc ký hợp đồng với một câu lạc bộ ở Liên đoàchâÂlà một

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-20 10:46

 Mặc dù Zhou Qi không còn có thể tham gia giải đấu CBA mùa này, với tư cách là một trung vệ hàng đầu trong nước, vì anh ấy có ý định chia tay NBA và trở lại CBA, anh ấy vẫn là tâm điểm cạnh tranh của các đội như Liaoning Basketball, Bắc Kinh và Tân Cương. Một số câu lạc bộ hiểu rằng n△☆ếu bất cứ ai có thể ký hợp đ◁◆◁•ồng với Zhou Qi vào mùa giải tới, thì hy vọng giành chức vô địch mùa giải tới sẽ tăng lên rất nhiều.

 Liaoning Mens Basketball Team đã rất nỗ lực để ký hợp đ◆○ồng với Zhou Qi ngay từ đầu. Như huấn luyện viên đội bóng rổ Liao Guo Shiqiang đã nói: “Chúng tôi sẽ ký với Zhou Qi bằng mọi giá.” Ngay cả khi Zhou Qi không thể tham gia mùa giải này, tôi tin rằng các câu lạc bộ cũng đang làm như vậy. Ký tên Zhou Qi đang cạnh tranh khốc liệt. Xét cho cùng, việc ký hợp đồng với Zhou Qi không bị hạn ch●▷□ế bởi các quy tắc của CBA, chỉ cần bất kỳ câu lạc bộ nào có thể ký hợp đồng với trung vệ hàng đầu trước, điều đó sẽ gi▲▪□▼úp tăng sức mạnh của đội lên rất nhiều trong mùa giải tới. Xét về tình hình hiện tại, không thể loại trừ việc Zhou Qi đã ký hợp đồng với một câu lạc bộ nào đó, nhưng chỉ chờ thời điểm thích hợp mới công bố.

 Hiện tại, Zhou Qi có rất ít hy vọng trở lại thi đấu tại NBA, nhưng anh ấy sẽ không thể tham gia CBA mùa này, anh ấy cần phải chiến đấu để duy trì trạng thái của mình, đó là một lựa chọn tốt để thi đấu tại European League. Xét cho cùng, mặt bằng chung của giải VĐQG châu Âu thấp hơn NBA, với khả năng của Zhou Qi, anh ấy sẽ có chỗ đứng đảm bảo về số lần ra sân và thời gian.

 Tôi tin rằng bản thân Zhou Qi và câu lạc bộ CBA mà anh ấy sắp ký sẽ giúp anh ấy chạy đ○◆△ến châu Âu để thi đấu và duy trì trạng thái của mình, đồng thời chuẩn bị cho World Cup bóng rổ nam địa phương năm nay và giải đấu CBA mùa tới.

 (Bài báo này Nguồn: Shenyang Daily Tác giả: Ma Cheng)

 


nhan dinh croatia_Liao Media- Zhou Qi hoặc ký hợp đồng với một câu lạc bộ ở Liên đoàn châu Âu là một lựa chọn tốt

Tin tức CCTV: Liên đoàn Logistics và Mua hàng Trung Quốc và Trung tâm Khảo sát Ngành Dịch vụ của Cục Thống kê Quốc gia hôm nay (31) đã công bố Chỉ số Nhà quản lý Mua hàng Sản xuất của Trung Quốc tháng 10. Chỉ số tiếp tục vận hành trong biên độ kinh tế khá cao, hơn 51%, nhu cầu thị trường tăng trưởng tương đối mạnh, xuất nhập khẩu tiếp tục được cải thiện, nền kinh tế tiếp tục duy trì xu hướng phục hồi ổn định. Chỉ số nhà quản lý mua hàng sản xuất của Trung Quốc là 51,4% trong tháng 10, giảm nhẹ 0,1 điểm phần trăm so với tháng trước, ở mức 51,0% trở lên kể từ tháng 7 và đã nằm trong phạm vi mở rộng trong 8 tháng liên tiếp kể từ tháng 3. Cai Jin, Phó Chủ tịch Liên đoàn Logistics và Mua hàng Trung Quốc: Điều gì phản ánh rằng nền kinh tế Trung Quốc vẫn duy trì sự ổn định như vậy

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ucuyc'></tfoot>

   <i id='5ZpC'><tr id='uq66e'><dt id='kwg4w'><q id='88ggk'><span id='cs8uk'><b id='yqyuw'><form id='rxp1'><ins id='oyw42'></ins><ul id='ciou'></ul><sub id='02gi'></sub></form><legend id='eeyo'></legend><bdo id='g84sa'><pre id='a4uqe'><center id='em0s'></center></pre></bdo></b><th id='osuc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='zQlrp'><tfoot id='0osu'></tfoot><dl id='040c'><fieldset id='g84sa'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uq66e'><style id='6e2i4'><dir id='00o4a'><q id='ok262'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>