xs ngay hom nay_Thiết bị-Hỏi & Đáp - Cảm giác tốthất khi cầtrực tiếp cầbằng gỗ-

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-20 11:50

 Heaven Yuyu (Biên tập viên đặc biệt của "Cầu lông"): Tôi không biết ý tưởng của bạn đến từ đâu, nó có bị ảnh hưởng bởi phương pháp quấn đặc biệt của keo dán tay Lin Dan không?

 Tôi chưa thử sử dụng tay cầm trần trực tiếp nhưng tôi đã thử chỉ với một lớp keo mỏng dính trên tay cầm bằng gỗ. Lúc đó, cảm giác rất khó xử, các cạnh và góc của tay cầm đặc biệt rõ ràng. Đã mòn. Vì vậy, tôi nghĩ nó không khác nhiều so với việc trực tiếp sử dụng một tay cầm bằng gỗ, kinh nghiệm là rất chung chung, và cá nhân tôi sẽ không khuy★◆…•ến khích nó.

 Quấn trực ti☆○▲▼ếp loại keo tay mỏng nhất lên cán gỗ. Người duy nhất xung quanh tôi đã sử dụng loại keo này trong nhiều năm là một cao thủ cấp độ gần như vô địch của Cúp Trung Quốc. Các pha truy cản của anh ấy rất phức tạp và anh ấy muốn mọi bóng đi qua lưới. Theo anh ta, loại hoang tưởng kỹ thuật này cho phép anh ta chỉ sử dụng những c☆=ú vỗ siêu nhẹ vào vợt, những sợi dây siêu mịn trên dây và những quả cân siêu cao. Hãy tìm một người theo chủ nghĩa hoàn hảo (chẳng hạn như bên dưới), và sau này đã phát triển rằng tay cầm của vợt chỉ có thể được sử dụng với tay cầm rất mỏng và được bọc bằng loại keo mỏng nhất để hiệu suất điều khiển của vợt có thể không đạt đ☆☆ến điểm chết.

 Theo tuyên bố của chính mình, điểm xuất phát của Lin Dan là: để không ai lấy nhầm vợt của mình. Vì vợt của các tuyển thủ chuyên nghiệp được các nhãn hàng tài trợ nên việc cả đội đang sử dụng một vài mẫu vợt, việc lấy nhầm vợt là chuyện bình thường. Người ta nói rằng nhà Giả kim có thể chơi chênh lệch 0,5 gam trọng lượng, làm th-○▲ế nào anh ta có thể cho phép mình luôn luôn làm quen với cây vợt mới, vì vậy anh ta phải quấn keo tay bằng một nhân cách đặc biệt, thậm chí còn quấn băng trắng trên đầu vợt. Tuy nhiên, anh không khỏa thân hoàn toàn mà phần trên không được quấn nên cảm giác tay khi xử lý bóng trước lưới sẽ rõ ràng hơn.

 Tôi đã học cách tiếp cận nửa tay cầm này. Mục đích không phải là để cải thiện cảm giác trước lưới mà để nhận thấy rằng tôi cầm vợt quá cao khi gi◆=☆★ết bóng. Tôi muốn sử dụng phương pháp này để buộc mình phải nắm được vị trí của vợt và c◇•◆úi xuống.

 Nếu phong cách chơi của bạn không muốn phát triển theo hướng hoang tưởng góc, bạn không muốn mạo hiểm sử dụng góc nhỏ để tận dụng lợi thế của đối phương và bạn không cần phải dễ dàng nhầm vợt như Alchemy. Đây hẳn là một mệnh đề sai. Chính xác. Lý do tại sao keo dán tay đã trở thành một tiêu chuẩn trên vợt, không thể không kể đến vai trò của nó trong việc hút mồ hôi, chống trượt, hấp thụ sốc, đệm,….

 Trên thực tế, có những câu hỏi tương tự như của bạn:

 1. Cảm giác tốt nhất để loại bỏ tất cả các hạt cao su của vợt và lu▼◇●…ồn dây trực ti◇-△□ếp?

 Không rõ liệu cảm giác tay có tốt nhất hay không, nhưng đây là một cách đặc biệt để tối đa hóa âm thanh của quả bóng. Thứ lỗi cho tôi vì đã không thử nó, chỉ cần nghe người quản lý sản phẩm cấp cao đề cập. Anh cho biết, sở dĩ nhiều thương hiệu vợt lớn không sử dụng hạt cao su dày vì sợ ảnh hưởng gián tiếp đến cảm giác bóng và ảnh hưởng trực ti=○ếp đến âm thanh của bóng. Lý do mà tôi không dám thử nó đã được đề cập trong bài viết về hạt cao su, hạt cao su là chất đệm cần thiết trong quá trình lên dây, có thể làm cho dây “tiếp đất mềm” trên khe. Nếu không, kết quả của một c•●•ú “hạ cánh cứng” là vợt của bạn dễ dàng bị sập. Trên thực tế, tôi nghĩ rằng cảm giác bàn tay và việc theo đuổi âm thanh đánh của ch-□●úng ta không đủ để đánh đổi nguy cơ sụp đổ.

 2. Cảm giác chân tốt nhất khi đi chân trần mà không mang giày?

 Đánh cầu lông về cơ bản là không thể đi chân trần, bởi vì có quá nhiều lực kéo, nếu bạn lê một bước trên sân cầu lông có hệ số ma sát đặc biệt cao, bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy chân mình như có lửa đốt. Theo cuốn sách “Sinh ra để chạy”, có một vận động viên ba môn phối hợp quốc tế bị bàn chân bẹt nghiêm trọng, sau khi thử hầu hết các loại giày chạy đặc biệt trên thế giới, anh ta đã rất thất vọng và thất vọng, sau đó anh ta chỉ đơn giản là chạy chân trần và cuối cùng đã điều trị được bàn chân bẹt của mình. Chà, tôi đã giành được nhiều giải thưởng. Vì vậy, câu hỏi này có thể được thay đổi Cảm giác chân tốt nhất là bạn chỉ mang giày khi thi đấu, và không thường xuyên mang ch○=●úng.

xs ngay hom nay_Thiết bị-Hỏi & Đáp - Cảm giác tốt nhất khi cầm trực tiếp tay cầm bằng gỗ-

Liang Zhenying: Luật An ninh Quốc gia của Hồng Kông đã đạt được kết quả ngay lập tức. Công dân cần phải biết luật và bảo vệ luật pháp Tân Hoa xã, Hồng Kông, ngày 30 tháng 10. (Phóng viên Liu Mingyang). Trật tự xã hội ở Hồng Kông đã được khôi phục trở lại bình thường với kết quả tức thì. Ông chỉ ra rằng việc duy trì an ninh quốc gia là trách nhiệm của tất cả mọi người. Liang Zhenying đã đưa ra nhận xét trên khi tham gia một webcast trực tiếp ngày hôm đó. Ông cho biết trong bốn tháng kể từ khi thực thi Luật An ninh Quốc gia Hồng Kông đã đạt được những kết quả như mong đợi, và những thay đổi lớn đã diễn ra ở Hồng Kông. Với một môi trường ổn định, Hồng Kông có thể xử lý

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yc0k6'></tfoot>

   <i id='u4u2a'><tr id='iycyc'><dt id='yyyoe'><q id='qkg8'><span id='wgs0'><b id='uyqm'><form id='mcmi'><ins id='qmay'></ins><ul id='c0e40'></ul><sub id='um0e8'></sub></form><legend id='mgcke'></legend><bdo id='4o2u'><pre id='i8g0m'><center id='wk6e'></center></pre></bdo></b><th id='c0ceg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='5zbr'><tfoot id='ks8s'></tfoot><dl id='o006i'><fieldset id='m8gau'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8o004'><style id='Teftc'><dir id='8og02'><q id='00ua'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>