kèo giao hữu quốc tế_Quan sát tài chính- Tàuốc hành đường sắt Trung Qu-ChâÂgiúp ười bán và

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-20 11:54

 Quan sát tài chính: Tàu tốc hành đường sắt Trung Quốc-Châu Âu gi=◆…★úp người bán và người tiêu dùng chia sẻ cổ tức "Double Eleven" trong thời kỳ đại dịch

 Tân Hoa Xã, Warsaw, ngày 1□□4 tháng …▪●11Quan sát tài chính: Tàu tốc hành đường sắt Trung Quốc-Châu Âu gi◇•úp người bán và người tiêu dùng chia sẻ cổ tức "Double Eleven" trong thời kỳ đại dịch

 Tân Hoa xã phóng viên

 Trong bối cảnh cơn đại dịch mới một lần nữa hoành hành châu Âu, năm nay "Double Eleven", các chuyến tàu chở hàng Trung Quốc-Châu Âu đã kích thích "Chùm" vận tải đường bộ Trung Quốc-Châu Âu, giúp các doanh nghiệp và người tiêu dùng Trung Quốc và Châu Âu chia sẻ phần thưởng khuyến mại "Double Eleven", dự kiến ​​vượt quá 4 triệu chi▽…ếc Các bưu kiện của "Double Eleven" được chuyển đ•…ến Châu Âu thông qua China-Europe Express.

 Từ Nghĩa Ô đến Madrid, từ Vũ Hán đ▲◆■ến Duisburg, từ Tế Nam đ▽◁□ến Budapest ... Ở cả hai đầu của lục địa Á-Âu, bất chấp dịch bệnh lặp đi lặp lại, Tàu tốc hành đường sắt Trung Quốc-Châu Âu đã và đang hoàn thành xuất sắc sứ mệnh chống dịch như một "kênh sự sống", đ•▪-◇ồng thời thúc đẩy thương mại, Góp phần thúc đẩy phục h○☆ồi kinh tế.

 Không chỉ "Double Eleven" của Trung Quốc

 Trong cơn mưa mùa thu, “Chuyến tàu sữa Ba Lan” chở 1.100 tấn sản phẩm sữa từ từ tiến vào ga Wujiashan Vũ Hán để bổ sung nguồn cung cấp “Double Eleven” cho các thương gia.

 Ông Agata Maziarchik-Pisarska, Giám đốc Thương mại của Tập đoàn Wichi Ba Lan, người tham gia tổ chức chương trình đặc biệt về sữa cho biết: “Ba Lan là nhà sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm sữa lớn tại EU, trong khi Trung Quốc có thị trường tiêu thụ tiềm năng rất lớn. Tàu tốc hành Trung Quốc-Châu Âu đã xây dựng một cầu nối giữa Trung Quốc với Ba Lan và Trung Quốc với Châu Âu. "

 Bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh, xuất khẩu các sản phẩm sữa của Ba Lan sang Trung Quốc trong nửa đầu năm nay đã tăng 70% so với cùng kỳ năm ngoái. Theo ý kiến ​​của Agnieshka Malishevska, Chủ tịch Phòng Thương mại Sữa Ba Lan, Tàu tốc hành Đường sắt Trung Quốc-Châu Âu đã thúc đẩy xuất khẩu các sản phẩm sữa Ba Lan với những lợi th…•-ế độc đáo của nó.

 Vì chương trình khuy◁▪…ến mãi "Double Eleven" năm nay bắt đầu trước thời hạn, chuyến tàu thương mại điện tử xuyên biên giới đầu tiên "Cainiao" đã được chở đầy 200.000 gói mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng châu Âu đến châu Âu vào đầu tháng 11. Xie Zhiyu, người đứng đầu mạng lưới đường trục của Cainiao International, cho biết dự ki□●◇◇ến ​​sẽ có hơn 4 triệu gói "Double Eleven" được chuyển đến châu Âu thông qua China-Europe Express.

 Thi•▼▪▲ết lập "kênh sự sống" kết nối Trung Quốc và Châu Âu

 Tàu tốc hành Trung Quốc-Châu Âu được vận chuyển theo từng đoạn và không cần kiểm dịch nhân sự. Khi dịch bệnh khi▪□○ến giao thông vận tải xuyên biên giới phải dừng lại, Tàu tốc hành đường sắt Trung Quốc-Châu Âu đã kích hoạt “chùm” vận tải Đường bộ Trung Quốc-Châu Âu để hỗ trợ các nước dọc tuyến đường chống lại dịch bệnh.

 Vào thời điểm dịch bệnh tồi tệ nhất ở châu Âu, chuyến tàu Trung Quốc - châu Âu X8020, mang theo hơn 110.000 khẩu trang y tế và ◇▼◇7▲▷○■6••▪6 bộ quần áo bảo hộ, đã dẫn đầu khởi hành và lao đến "tâm chấn" Madrid, Tây Ban Nha. Tàu tốc hành Trung Quốc - Châu Âu đã trở thành “hành trình truyền ki■◆●ếp” và “sợi dây k•□ết nối vận mệnh” cho các quốc gia dọc tuyến đường cùng nhau chống lại dịch bệnh. Theo số liệu của Tập đoàn Đường sắt Quốc gia Trung Quốc, kể từ khi dịch bùng phát, các chuyến tàu Trung - Âu đã vận chuyển 7,▷★△▼5…○1 triệu vật liệu chống dịch và 6▷-▪▪2.000 tấn đến châu Âu.

 Phó Thị trưởng Duisburg, Đức, Andre Hacker nói với Tân Hoa xã rằng do dịch bệnh, hoạt động vận chuyển gần như bị đình chỉ, với chi phí vận chuyển hàng không cao và hàng hóa tồn đọng. Vào thời điểm quan trọng, Tàu tốc hành Trung Quốc-Châu Âu đã đóng một vai trò không thể thay th▽★□ế và trở thành một huyết mạch hậu cần quan trọng trong thời kỳ đại dịch.

 Chung tay với các nước trên tuy◁▼ến đường để tìm kiếm sự phát triển chung

 Chuyến tàu tốc hành Trung Quốc - Châu Âu xuyên lục địa Á - Âu rộng lớn không chỉ là phương tiện vận chuyển hàng hóa mà còn là sợi dây liên kết chặt chẽ các quốc gia trên tuyến đường. Trong thời gian xảy ra dịch bệnh, số lượng các chuyến tàu tốc hành Trung Quốc-Châu Âu đã tăng lên theo xu hướng và trở thành điểm nhấn trong hoạt động xây dựng “Vành đai và Con đường” chất lượng cao của các quốc gia dọc tuyến.

 Jacek Daneruk, thị trưởng thành phố Terespol ở biên giới Ba Lan, tràn đầy tin tưởng vào sự phát triển của tuyến đường sắt Trung Quốc - châu Âu. Danieluk cho biết, với lợi thế là vị trí cửa ngõ của EU, Terespol đã được hưởng lợi từ sự phát triển của "Một vành đai, một con đường" và Tàu tốc hành Trung Quốc-Châu Âu, đồng thời mong muốn hợp tác sâu rộng hơn nữa với Trung Quốc.

 Theo số liệu từ Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc, tính đ▪☆ến ngày 5/1●◆-1, số chuy◆▷-ến tàu hàng Trung Quốc - châu Âu trong năm nay đã đạt ▪●△◇10.180 chuyến, vận chuyển 92▲△■7.000 TEU container, tăng 54% so với cùng kỳ năm ngoái, đến 21 quốc gia và 92 thành phố ở châu Âu, và trở thành tuyến vận tải đường bộ hậu cần quốc t●★ế. Thương hiệu chất lượng.

 Tuyến đường sắt Trung Quốc-Châu Âu đang tăng tốc trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành và những sóng gió kinh t▼▷◇ế, đi qua giữa hai nền kinh tế lớn. “Đội lạc đà thép” sẽ tiếp tục hành trình vì sự phục hồi của nền kinh t★○▷▼ế thế giới. (Chủ ghi chú: Zhang Zhang; các phóng viên tham gia: Zhu Sheng, Meng Dingbo, Yuan Liang, Chen Xu) [Biên tập: Wang Shiyao]

kèo giao hữu quốc tế_Quan sát tài chính- Tàu tốc hành đường sắt Trung Quốc-Châu Âu giúp người bán và người tiêu dùng chia sẻ cổ tức -Double Eleven- trong thời kỳ đại dịch

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hợp Phì, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Zhang Jun) Diễn đàn Thượng đỉnh Phát triển Tích hợp Đồng bằng Sông Dương Tử đầu tiên và việc thành lập Viện Phát triển Tích hợp Đồng bằng Sông Dương Tử thuộc Đại học An Huy đã được tổ chức vào ngày 31 tại Hợp Phì, tỉnh An Huy. Hội nghị do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển của Chính quyền Nhân dân tỉnh An Huy và Đại học An Huy chủ trì, Viện Nghiên cứu Phát triển Tích hợp Đồng bằng Sông Dương Tử thuộc Đại học An Huy đã được ra mắt tại hội nghị. Theo Kuang Guangli, Hiệu trưởng Đại học An Huy, Đại học An Huy, với tư cách là trường đại học xây dựng hạng nhất kép và trường đại học tổng hợp trọng điểm của tỉnh, đang dũng cảm phấn đấu đi đầu trong chiến lược quốc gia về thúc đẩy sự phát triển tổng hợp của Đồng bằng sông Dương Tử và can đảm đảm nhận trách nhiệm. Để phát huy hết lợi thế toàn diện của nhiều ngành của trường, thúc đẩy tích hợp giữa các ngành, thúc đẩy xây dựng “hạng nhất kép” của trường và tạo ra một dịch vụ cho Hội Kinh tế An Huy

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8gac'></tfoot>

   <i id='0q0o'><tr id='sqwcw'><dt id='gqg2q'><q id='06ks2'><span id='gs8q8'><b id='seky'><form id='ey4a'><ins id='yos4'></ins><ul id='nz1t'></ul><sub id='8kqy'></sub></form><legend id='Ao26'></legend><bdo id='e2uy'><pre id='4cuii'><center id='amia0'></center></pre></bdo></b><th id='2w8ag'></th></span></q></dt></tr></i><div id='3eguK'><tfoot id='kqe0k'></tfoot><dl id='o86e0'><fieldset id='M5eq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='e6iq'><style id='k40g'><dir id='0wyy'><q id='3nxv'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>