cách đánh xsmb_Thiếu hàng triệu quỹ GPMB

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-20 14:00

 Cách đây vài ngày, Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật huyện Thương Đảo, tỉnh Giang Tây đã tổ chức một cuộc họp giáo dục cảnh cáo ở thị trấn Sixi để thông báo về trường hợp Luo Xiaohui, thủ quỹ của làng Yeshan Natural, người đã chiếm dụng quỹ tập thể của làng, phát sóng video clip thú tội của Luo Xiaohui, cảnh cáo vụ việc, xử lý kỷ luật và đôn đốc đảng viên Cán bộ thắt chặt dây thanh liêm và kỷ luật tự giác.

 Cách đây không lâu, Đội Kiểm tra số 5 của Huyện ủy Thượng Quan đóng tại thị trấn Sixi để ti△-ến hành kiểm tra thường xuyên. Trong quá trình thanh tra Làng Yeshan ở thị trấn chìm, việc nhận được 1,=-3■▪▪6 triệu nhân dân tệ quỹ thu hồi đất do Ủy ban Làng Yeshan phân bổ cho Làng Tự nhiên Yeshan đã thu hút sự ch•△▪▷ú ý của đoàn thanh tra: làm thế nào mà một số tiền lớn như vậy được sử dụng ở Làng Tự nhiên Yeshan. Ủy ban Làng Yeshan giám sát như thế nào?

 Sau khi trao đổi với người có liên quan phụ trách Ủy ban làng Yeshan, đoàn thanh tra được biết quỹ này là quỹ thu hồi đất để thu h-▷ồi đất của chính quyền nhân dân thị trấn Sixi, do chính quyền của làng tự nhiên quản lý. Để tìm hiểu chi ti◇-▲△ết việc sử dụng các quỹ, đoàn thanh tra đã kiểm tra tài khoản của Làng Tự nhiên Yeshan và phát hiện ra rằng khi làng tự nhiên quy○■◆●ết toán vào tháng 5 năm 20◁▷▼★19, số dư quỹ trong tài khoản là gần một triệu nhân dân tệ và thủ quỹ Luo Xiaohui có trách nhiệm giữ số tiền đó.

 Đoàn thanh tra sau đó đã hỏi Luo Xiaohui về tình hình quản lý quỹ. Trước các câu hỏi của đoàn thanh tra, Luo Xiaohui tuyên bố rằng tất cả số tiền đã được gửi vào tài khoản Ngân hàng Tiết kiệm Bưu điện và Ngân hàng Thương mại Nông thôn của anh ta, nhưng yêu cầu kiểm tra tài khoản ngân hàng của đoàn thanh tra đã bị từ chối bằng mọi cách có thể.

 “Từ chối như vậy, trong đó nhất định phải có thông tin giấu di▪•▲ếm.” Để tìm hiểu ngu…◆ồn tiền đi đâu, đoàn kiểm tra lập tức chia thành hai nhóm, người đi đường yêu cầu Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật quận hỗ trợ vào ngân hàng kiểm tra lưu lượng và số dư tài khoản. Người đi đường tiếp tục nói chuyện với Luo Xiaohui. Tìm hiểu thêm về tình hình.

 Hai giờ sau, kết quả kiểm tra ngân hàng cho thấy số dư của hai tài khoản ngân hàng lần lượt chỉ còn 25 tệ và 15 tệ.

 "Cái này ... cái này ... Tôi chiếm đoạt tiền đánh bạc trực tuyến ..." Đối mặt với hai chi tiết tài khoản ngân hàng mà nhân viên đoàn kiểm tra đưa ra, La Tiểu Huy biết mình không thể che giấu nên liên tục dùng tay gõ vào đầu. Sự việc biển thủ công quỹ tập thể để đánh bạc trực tuyến.

 Sau đó, đoàn kiểm tra đã báo cáo tình hình này với Tổ chủ trì công tác kiểm tra của quận ủy, nhanh chóng kích hoạt cơ ch○…ế phối hợp điều tra, xử lý nhanh, bàn giao manh mối cho quận ủy kiểm tra kỷ luật. Sau khi được Ủy ban Giám sát của Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Quận điều tra và xác minh, Luo Xiaohui bị tình nghi tham ô công quỹ tập thể và đã được chuyển đến cơ quan tư pháp để xử lý theo quy định của pháp luật. Những gì chờ đợi anh ta sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật.

 Để đối phó với tình trạng quản lý tài chính hỗn loạn hiện tại của nhóm làng được phản ánh trong vụ việc, Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật quận Shanggao đã thúc giục tài chính quận và các bộ phận khác xây dựng "Biện pháp quản lý tài chính của nhóm làng Shanggao (Thử nghiệm)" để tiêu chuẩn hóa việc quản lý tài chính của nhóm làng. (Phóng viên Liu Yanfang Pan Jiemin) [Biên tập: Tian Boqun]

cách đánh xsmb_Thiếu hàng triệu quỹ GPMB

5G, AR, điều hướng Beidou ... Các công nghệ mới sẽ giúp cung cấp năng lượng cho CIIE và sau đó nâng cấp Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ ba sẽ được tổ chức tại Thượng Hải. Các sự kiện quốc tế hạng nhất không thể tách rời với đảm bảo năng lượng hạng 1. Trong CIIE thứ 3, nhiều công nghệ mới hơn như 5G, AR (thực tế tăng cường), trí tuệ nhân tạo, điều hướng Beidou, Internet of Things và các công nghệ mới khác đã được áp dụng trong công tác đảm bảo năng lượng của CIIE thứ 3. Hệ thống làm việc đảm bảo năng lượng "Phòng họp Thế giới". Đảm bảo điện năng của Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc năm nay phản ánh nhiều hơn sự tích hợp sâu rộng của các thành tựu cơ sở hạ tầng kỹ thuật số mới và công nghệ lưới điện. Tại một trạm biến áp cách Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia “Cỏ bốn lá” chưa đầy 1 km, các nhân viên của Công ty Cung cấp Điện lưới Haiqingpu Tích hợp thiết bị le5G + AR (

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6k2e'></tfoot>

   <i id='8wwau'><tr id='eymk'><dt id='s28s'><q id='6aoeq'><span id='seky'><b id='8suuy'><form id='ymc62'><ins id='9prn'></ins><ul id='xx3j'></ul><sub id='gmim'></sub></form><legend id='aqq0'></legend><bdo id='8o28k'><pre id='WIFcS'><center id='ce88'></center></pre></bdo></b><th id='3v1n'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kmum2'><tfoot id='cyoi'></tfoot><dl id='6804'><fieldset id='yke4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='om8ao'><style id='seky'><dir id='i8g0m'><q id='IM4oh'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>