cau bach thu la_Liaoning Beipiao- Ngỗng tiếpụcătromùa đô, -Lihe- biến -Swan Bay-

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-20 15:08

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Triều Dương, ngày 14 tháng 11 (Li Xi) Trong vài ngày qua, khi nhiệt độ ti▽•ếp tục giảm xuống, Hongcun, nằm ở thị trấn Nanbajiazi, thành phố Beipiao, tỉnh Liêu Ninh, lại một lần nữa mở ra đàn thiên nga trắng tr□…ú đông hoang dã. Vào ngày 13 tháng 11, những con thiên nga trắng xinh đẹp sải cánh và bay qua bầu trời, như thể đang biểu diễn một màn bay; những con thiên nga đang bay lượn, ki◁-•ếm ăn và chơi theo nhóm.

 Làng Đỏ của thị trấn Nanbajiazi nằm ở cuối phía nam của thành phố Beipiao, Triều Dương, trên bờ bắc của sông Daling. Nó được bi▲◁ết đến với tên gọi "Làng văn hóa và sinh thái quốc gia", "Làng rừng quốc gia" và "Ngôi làng xinh đẹp được khách du lịch yêu thích".

 Thiên nga đi lang thang, kiếm ăn và chơi theo nhóm. Ảnh do Ban Tuyên giáo Thành ủy Triều Dương cung cấp

 Theo Yang Xiuli, Giám đốc Trạm Bảo vệ Động vật Hoang dã Nanbujiazi ở thành phố Beipiao, những con thiên nga trắng sẽ đ□▽▷ến đây sinh sống thành từng đàn vào cuối mùa thu và đầu mùa đông. Trong những năm gần đây, với sự cải thiện liên tục của môi trường sinh thái ở thị trấn Nanbajiazi, số lượng thiên nga trắng đ◆•△▪ến thăm đã tăng từ hàng chục ban đầu lên hơn 130 con. Giờ đây, nó được cư dân địa phương trìu mến gọi là "Vịnh thiên nga".

 Người ta hiểu rằng kể từ năm 2017, gần một trăm con thiên nga đã sống sót qua mùa đông một cách an toàn ở "Vịnh Thiên nga", Làng Hồng, thị trấn Nanbajiazi. Trong giai đoạn này, nó đã nhận được sự quan tâm lớn của các ban ngành chính quyền tỉnh, thành phố, đại hội nhân dân thành phố và các hiệp hội bảo vệ động vật hoang dã. Các tình nguyện viên ở mọi tầng lớp cũng đến với nhau vì “Thiên nga làng đỏ”. Trong hơn 200 ngày đêm, họ chào đón ánh bình minh, che lấp ánh sáng rực rỡ, che chở cẩn thận, cho ăn cẩn thận, kiên trì chịu lạnh và nắng nóng để đổi lấy đàn thiên nga trắng năm này qua năm khác.

 Đám đông theo dõi thiên nga trắng. Ảnh của Li Xi

 Ngày nay, "Vịnh thiên nga" Hongcun đã trở thành nơi sinh sống nổi ti•☆ếng của loài ngỗng mùa đông ở Đông Bắc Trung Quốc, nơi đây có khí hậu thích hợp, đủ thức ăn, nguồn nước trong lành và quan trọng hơn là có một lượng lớn những người yêu chim và tình nguyện viên bảo vệ chim ▪▲24/24. Người giám hộ, tạo môi trường sống an toàn và thoải mái cho thiên nga. Đồng thời, ngày càng có nhiều loài chim di cư quý hi■■ếm cũng “về đây”. Hiện nay, trên đoạn sông thị trấn có gần 50 loài thủy cầm, lội nước. Trong số đó, có hơn mười loài động vật được bảo vệ đầu tiên và thứ hai quốc gia.

 “Vào giữa tháng -★•▷10 năm nay, những con thiên nga đã đ●▲ến Hongcun sớm để bắt đầu môi trường trú đông hàng năm của ch=◆-▲úng.” Yang Xiuli nói. Thiên nga xinh đẹp không chỉ trở thành cảnh sắc đặc trưng của địa phương, thu hút du khách thập phương tìm đến để ngắm nhìn phong cách tao nhã, quý phái mà còn thúc đẩy “nền kinh t■■ế thiên nga” của địa phương.

 “Thường có các nhiếp ảnh gia từ Bắc Kinh, Thiên Tân và các vùng khác của đất nước đến đây để ngắm thiên nga. Khi số lượng nhiều nhất là 30.000 người.” Theo quan sát, tổng số thiên nga sống ở lưu vực sông Daling đã vượt quá một trăm. Thỉnh thoảng tụ tập với nhau vào buổi tối. Một quần thể thiên nga đông như vậy đã khi▼□ến những người đam mê nhiếp ảnh vô cùng thích th◁▲▪ú. Chúng ăn uống và sinh sống tại các trang trại gần đó, mang lại cho "nền kinh tế thiên nga" một khởi đầu tốt.

 Các nhi◆…ếp ảnh gia trên khắp cả nước đã cùng nhau ngắm nhìn đàn thiên nga. Ảnh do Ban Tuyên giáo Thành ủy Triều Dương cung cấp

 Đồng thời, với sự xuất hiện ngày càng nhiều của khách du lịch và các nhiếp ảnh gia, nhiều nhà bảo vệ động vật hoang dã ở địa phương đã bắt đầu bận rộn. Bao gồm các nhân viên chính quyền của thị trấn Beipiao Nanbajia và cảnh sát từ đồn cảnh sát địa phương, họ chờ đợi tại hiện trường không ngừng mỗi ngày để nhắc nhở những người xem và bắn thiên nga một số biện pháp phòng ngừa, đồng thời dựng một biển cảnh báo "thông báo xem ngỗng" để nhắc nhở mọi người không gây ★▼◇△ồn ào , Không chạy và chơi, không vắt ngang dây để dỗ thiên nga, không đưa vật nuôi vào môi trường sống của thiên nga, không mặc quần áo sáng màu để xem thiên nga, không mang thức ăn của riêng bạn để cho thiên nga ăn, không phá hủy thảm thực vật xung quanh, xông khói bằng lửa, đừng ở trong thiên nga Thả diều, chụp ảnh trên không, câu cá và các hoạt động khác gần môi trường sống.

 Cách đây vài ngày, để tăng cường hơn nữa công tác quản lý và bảo vệ các loài động vật hoang dã ở Nanbajiazi, thúc đẩy sự chung sống hài hòa giữa con người và thiên nhiên và sự phát triển của du lịch, chính quyền địa phương đã phát động "Bảo vệ hàng không" mùa thu và mùa đông của thành phố Triều Dương và tổ chức "Hội nghị chuyên đề tăng cường quản lý và bảo vệ động vật hoang dã" Các cuộc họp và các hoạt động khác được sử dụng để nâng cao nhận thức của công ch▼■▽△úng về bảo vệ sinh thái, tiêu chuẩn hóa việc quản lý ngỗng mùa đông, khách du lịch nước ngoài và những người đam mê nhiếp ảnh, thiết lập cơ chế quản lý dài hạn và tiêu chuẩn hóa, đ■◆▽ồng thời bảo vệ toàn diện đàn ngỗng mùa đông. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

cau bach thu la_Liaoning Beipiao- Ngỗng tiếp tục tăng trong mùa đông, -Linghe- biến -Swan Bay-

China News Service, 31 tháng 10. Vào ngày 30 tháng 10, Công ty TNHH Công nghệ Oribo Thâm Quyến và Tập đoàn Legrand tại Thâm Quyến đã thông báo rằng họ đã đạt được hợp tác chiến lược sâu rộng và cùng đầu tư thành lập một công ty liên doanh. Người sáng lập / Giám đốc điều hành Oribo Wang Xionghui và Giám đốc điều hành Legrand Trung Quốc MrLAMIERI đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược và liên doanh. Theo báo cáo, hai bên sẽ kết hợp đầy đủ nhận thức về thương hiệu toàn cầu của Legrand và lợi thế đổi mới và R&D của nền tảng đám mây AIoT thông minh của Oribo để xây dựng một hệ thống điện thông minh và hệ sinh thái cho các ứng dụng dân dụng và thương mại, đồng thời cung cấp các giải pháp toàn diện cho nhu cầu đa dạng của người dùng toàn cầu 。Có thông tin cho rằng trong sự hợp tác này, hai bên sẽ cùng nhau tạo ra

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='y2ioo'></tfoot>

   <i id='ccqi'><tr id='qm6s'><dt id='amge'><q id='w0m4'><span id='8qes0'><b id='wo8ei'><form id='se8iy'><ins id='sggcu'></ins><ul id='ey4a'></ul><sub id='umga8'></sub></form><legend id='ui80'></legend><bdo id='KlamC'><pre id='ksqg'><center id='a62ai'></center></pre></bdo></b><th id='826wy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='y2wc'><tfoot id='e2uy'></tfoot><dl id='i42gg'><fieldset id='m4ks'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uw2c'><style id='i2ek'><dir id='8wmgu'><q id='m6s20'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>