choi phom mien phi_La Liga đã mu1,3 tỷ người trongùhè này! Real Madrid ch300riệu đểứ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-20 17:15

 Vẫn còn nửa tháng nữa kỳ chuyển nhượng La Liga mùa hè này mới đóng cửa, tờ Marca đánh giá thành tích chuyển nhượng của La Liga tính đến thời điểm hiện tại, các đội bóng ở La Liga đã chi 1,●☆3 tỷ euro trong mùa Hè này. Trong các bản hợp đ□●●ồng, chỉ đứng sau Premier League.

 5 cầu thủ dẫn đầu La Liga mùa hè này là Felix (127 triệu euro), Griezmann (120 triệu euro), Hazard (▪□100 triệu euro), De Jong (-▷7▷☆●5 triệu euro) và Jovic ( …△60 triệu euro), chỉ 5 trong số đó, tổng phí chuyển nhượng lên tới ☆--•48△◁▲□2 triệu euro.

 Ngoài ra, Real Madrid đã chi tổng cộng 305,■◆○▪5 triệu euro, đây là đội bóng được đầu tư nhiều nhất tại La Liga, họ đã đưa về Hazard, Jovic, Militang, Mendy và Rodrigo. Đứng thứ hai là Atletico Madrid chi •-★=267 triệu euro, Barcelona đứng thứ ba với tổng vốn đầu tư là =◆255 triệu euro, và vị trí thứ 4 là Seville cũng vượt 100 triệu euro chi để đạt 149 triệu euro.

 Về doanh thu bán hàng, Atletico Madrid kiếm được 31▲△1 triệu euro thông qua việc bán cầu thủ, đứng đầu trong số tất cả các đội bóng ở La Liga. Doanh thu của Barcelona là 14◆•6 triệu euro, xếp thứ hai và Real Madrid x☆◆★ếp thứ ba. Họ đã bán cầu thủ cho 115 triệu euro.

 Chỉ có □○-5 đội bóng ở La Liga đạt thặng dư thu chi trong giao dịch cầu thủ, đó là Atletico Madrid (43,9 triệu), Villarreal (41,■▼▷7 triệu), Espanyol (40,-▲▲■5 triệu) và Ebar (9○★-▷90 Triệu), Valladolid (7 triệu).

 


choi phom mien phi_La Liga đã mua 1,3 tỷ người trong mùa hè này! Real Madrid chi 300 triệu để đứng đầu Barcelona thứ ba

(Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Zhong Nanshan: Tôi không nghĩ làn sóng thứ hai của bệnh viêm phổi mạch vành mới sẽ bùng phát ở Trung Quốc. China News Service, Shijiazhuang, 30 tháng 10. (Li Xiaowei và Liu Guanghe) "Trung Quốc khỏe mạnh · Y học cổ truyền Trung Quốc" đầu tiên do Liên đoàn Y học Trung Quốc thế giới tổ chức Diễn đàn thượng đỉnh Hội nghị xúc tiến (Xibaipo) "đã khai mạc vào ngày 30 tại Thạch Gia Trang, Hà Bắc. Zhong Nanshan, một viện sĩ của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc, cho biết trong một bài phát biểu video rằng theo hệ thống kiểm soát quốc phòng hiện tại của Trung Quốc và cường độ thực thi, ông không nghĩ rằng làn sóng thứ hai của bệnh viêm phổi mới sẽ bùng phát ở Trung Quốc. Zhong Nanshan đã chỉ ra trong bài phát biểu video của mình rằng từ góc độ toàn cầu, làn sóng thứ hai của bệnh viêm phổi cấp mới đã thực sự bắt đầu, và bây giờ khi thời tiết trở nên lạnh hơn, tình hình ở Bắc bán cầu sẽ trở nên tồi tệ hơn. Trong

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uqga4'></tfoot>

   <i id='4ui4c'><tr id='o6y8g'><dt id='egq84'><q id='y42s'><span id='u2owu'><b id='t651'><form id='wokg'><ins id='gmke4'></ins><ul id='m2s2'></ul><sub id='8mosg'></sub></form><legend id='6ggm'></legend><bdo id='iog4o'><pre id='CtfeH'><center id='cyiu'></center></pre></bdo></b><th id='gg6q0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oeim'><tfoot id='42ksi'></tfoot><dl id='pfb1'><fieldset id='p7Fn'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uc0cm'><style id='8w00'><dir id='kVAO'><q id='qqo2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>