keo chinh xac_Người phát ngôn củahính phủ Nhật Bản trả lời ậxétủa Pound- Thế vậhộTokyo s

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-20 18:21

 Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 26 tháng =▷•▲2. Đáp lại phán quy◆◆=▷ết của thành viên IOC Dick Pound rằng "N▷■▼●ếu mối đe dọa của dịch viêm phổi vương miện mới không thể bị loại bỏ sau ba tháng, Thế vận hội Tokyo có thể bị hủy bỏ". Người phát ngôn Chính phủ Nhật Bản kiêm Chánh văn phòng Nội các Suga Yoshihide nói vào ngày 26 rằng quan điểm của Pound chỉ đại diện cho chính anh ấy, không phải Ủy ban Olympic quốc tế. Thế vận hội Tokyo sẽ được tổ chức theo kế hoạch.

 Theo báo chí Hoa Kỳ đưa tin vào ngày ◆▪▼▷25, thành viên Ủy ban Olympic Quốc tế Canada Pound trong một cuộc phỏng vấn cho biết n□•■▷ếu mối đe dọa của dịch viêm phổi vương miện mới không thể bị loại bỏ sau ba tháng, Thế vận hội Tokyo có thể buộc phải hủy bỏ, nhưng không thể hoãn hoặc dời địa điểm. Được tổ chức.

 Theo hãng tin AP, Suga Yoshihide đã nói trong cuộc họp báo vào ngày ◁▼★26 rằng quan điểm của Pound không phản ánh thái độ chính thức của Ủy ban Olympic quốc t=■△ế và Thế vận hội Tokyo sẽ không bị hoãn hoặc hủy bỏ.

 "Trước tuyên bố của thành viên này, Ủy ban Olympic Quốc t•○ế đã phản hồi rằng đây không phải là thái độ chính thức của họ. IOC hiện đang xúc tiến các công tác chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo theo kế hoạch", Suga Yoshihide cho biết.

 Thế vận hội Olympic Tokyo 20□◁▪20 dự kiến ​​được tổ chức từ ngày □•24 tháng 7 đ•▽★◇ến ngày 9 tháng 8 và Thế vận hội Paralympic dự ki●◇…ến ​​được tổ chức từ ngày 2▼•□5 tháng -△□=8 đến ngày △•6 tháng 9. Trước đó, Ủy ban Olympic quốc tế, Ban tổ chức Olympic Tokyo và chính phủ Nhật Bản đều tuyên bố rõ ràng rằng Thế vận hội Tokyo và các kỳ Paralympic tiếp theo sẽ "tuyệt đối" không bị hủy bỏ hoặc hoãn lại.

 Do ảnh hưởng của dịch bệnh, Tokyo Marathon và các giải marathon khác đã hủy bỏ các sự kiện phổ bi◆▪•◇ến. Ngoài ra, J League, giải bóng đá chuyên nghiệp Nhật Bản, cũng đã thông báo rằng tất cả các giải đấu trước giữa tháng 3 sẽ bị hoãn lại.

keo chinh xac_Người phát ngôn của chính phủ Nhật Bản trả lời nhận xét của Pound- Thế vận hội Tokyo sẽ được tổ chức như thường lệ

China News Service, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Xing Liyu) Hội nghị thượng đỉnh xây dựng pháp quyền kinh tế tư nhân lần thứ 2 đã được tổ chức tại Bắc Kinh vào ngày 30. Zhou Qiang, Chủ tịch Tòa án Nhân dân Tối cao, Zhang Jun, Công tố viên trưởng của Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, và Gao Yunlong, Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia CPPCC và Chủ tịch Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại Trung Quốc, đã tham dự hội nghị thượng đỉnh. Gao Yunlong cho rằng cần quán triệt và thực hiện các bài phát biểu quan trọng của Tổng Bí thư Tập Cận Bình và tinh thần của Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19. Với việc không ngừng tối ưu hóa môi trường kinh doanh pháp quyền và không ngừng nâng cao hiệu quả xây dựng doanh nghiệp tư nhân theo pháp quyền, doanh nghiệp tư nhân cần được phát huy vững chắc và tự tin Một giai đoạn rộng hơn. Đa số doanh nhân tư nhân phải phấn đấu trở thành tấm gương liêm chính, tuân thủ pháp luật, rèn luyện nội lực của doanh nghiệp tư nhân theo pháp quyền, nâng cao năng lực cạnh tranh trong hoạt động tuân thủ pháp luật. Công nhân ở tất cả các cấ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='cu88'></tfoot>

   <i id='e662'><tr id='J5fd'><dt id='eqw0s'><q id='cgk4s'><span id='yIwQ'><b id='ccwm'><form id='atPS'><ins id='aam0'></ins><ul id='8csy8'></ul><sub id='59tb'></sub></form><legend id='kwg4w'></legend><bdo id='mgu2u'><pre id='jl75'><center id='gm60q'></center></pre></bdo></b><th id='8oo6q'></th></span></q></dt></tr></i><div id='r131'><tfoot id='wg20q'></tfoot><dl id='e2gk'><fieldset id='9bxn'></fieldset></dl></div>
   <legend id='w2qw2'><style id='a42m4'><dir id='wmgi'><q id='282s2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>