sâm lốc đổi thưởng_Thunder Eagles 76ers giao dịch ba chiều, Anthony sẽ được mua lại sau khiến với

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-20 19:24

 Theo một phóng viên NBA nổi tiếng Adrian Wojanrowski, các nguồn tin ti○◁ết lộ rằng Thunder đã đ☆□ồng ý đổi Carmelo Anthony và bản hợp đ●=●▪ồng đầu tiên được bảo vệ vào năm 2022 cho Hawks, đồng thời lấy Dennis Schroder và Mike Muscala. Anthony sau đó sẽ được Hawks miễn trừ và trở thành một đại lý tự do.

 Các nguồn tin Alliance tiết lộ rằng Rockets là người đi đầu trong việc có được Anthony, người cũng coi là Heat.

 Sau đó, theo một báo cáo ti--▽-ếp theo của phóng viên Yahoo ShamsCharania, nguồn tin ti▷☆ết lộ rằng 76ers đã trở thành bên thứ ba trong giao dịch Anthony, họ sẽ có được Muscala và gửi Timothy Luwau Cabaro cho Thunder và Justin- Anderson đã gửi con đại bàng.

 Theo báo cáo của Woj, các nguồn tin liên đoàn ti•▽ết lộ rằng ngoài hợp đồng trị giá ●==27,9 triệu đô la h▽=▪▪ết hạn của Anthony, Thunder cũng sẽ gửi một lượt chọn vòng một được bảo vệ năm 202◁■2 cho Đại bàng. Lượt chọn vòng đầu tiên này được bảo vệ 1-▪▲★▼14. , N=▷▪○ếu lần chọn nháp được r-◇▷út cho cuộc xổ số năm đó, Hawks sẽ nhận được hai lần bốc thăm thứ hai.

 Sau khi hoàn thành giao dịch này, Thunder sẽ tránh việc sử dụng các điều khoản thanh toán mở rộng cho Anthony, điều này có thể tiết kiệm gần 100 triệu đô la chi phí. Sau đó, The Eagles sẽ cắt Anthony và Anthony sẽ nhận đủ ●★▼27,9 triệu đô la. Quá trình giao dịch có thể mất vài ngày. Tổng giám đốc của Thunder, Sam Presti và huấn luyện viên Billy Donovan đã được phép nói chuyện với Schroeder và rất hào hứng với việc làm việc với anh ấy vì Thunder cần tăng tốc và có một người xử lý bóng.

 Trong mùa giải 20◇☆★17-☆□○•1☆▲◁◇8, Schroder có trung bình 30,9 phút, ◇▲◆▪19,4 điểm, 3,1 rebounds, ▷▪6,2 kiến ​​tạo và ▼○◇●1,1 lần đánh cắp; Muscala chơi •-○□19,9 ph◆□út, ◆○★7,6 điểm, 4,☆○▼□3 rebounds và 1 ki▼◆•ến ​​tạo.

 Anthony ghi trung bình 32,1 ph□▽▷☆út mỗi trận, ◆-•1▷▪▲6,◆▪■☆2 điểm, 5,8 rebound và ▪★=1,•○▷3 ki▲▼ến ​​tạo. Ở vòng loại trực tiếp, anh ghi trung bình ◆◁…•32,3 ph◁●=út mỗi trận, ◁▷★•11,◆☆8 điểm và 5,7 rebounds.

 Cabaro ghi trung bình 15,5 ph▲-út mỗi trận, ▪□▪5,8 điểm và 1,△•○4 rebounds; Anderson trung bình ▲△1…▷=3,6 phút mỗi trận, 6,2 điểm và 2,◇▪◆◇4 rebounds.

sâm lốc đổi thưởng_Thunder Eagles 76ers giao dịch ba chiều, Anthony sẽ được mua lại sau khi đến với Eagles

Thông tấn xã Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Li Jingze) Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Wang Wenbin cho biết trong cuộc họp báo thường kỳ vào ngày 30 rằng video phòng chống và kiểm soát dịch bệnh viêm phổi mùa thu và mùa đông mới của Tổ chức Y tế Thế giới sẽ phát hành tất cả các bên để cùng nhau ứng phó với dịch , Một tín hiệu tích cực hỗ trợ vững chắc cho WHO trong việc tiếp tục đóng vai trò chủ đạo trong lĩnh vực phòng, chống dịch toàn cầu. Wang Wenbin cho biết vào ngày 29/10, Li Bin, Phó Giám đốc Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc, đã tham dự hội nghị truyền hình của Tổ chức Y tế Thế giới về công tác phòng chống và kiểm soát bệnh viêm phổi cấp mới trong mùa thu và mùa đông. Hơn 100 người từ WHO Khu vực Tây Thái Bình Dương, Khu vực Châu Âu và WHO và các quốc gia khác đã kết nối với hội nghị. Những người tham gia đã giới thiệu về tình hình và ứng phó với bệnh viêm phổi và cúm mới ở quốc gia của họ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ccqi'></tfoot>

   <i id='iccso'><tr id='sgma'><dt id='jn5z'><q id='wmgi'><span id='4ea8'><b id='8Y0GY'><form id='ejgrS'><ins id='w2a4w'></ins><ul id='a2uo'></ul><sub id='qqo2'></sub></form><legend id='eoo8w'></legend><bdo id='sgg4'><pre id='s0iy'><center id='04kk'></center></pre></bdo></b><th id='gcqw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='s6si'><tfoot id='rf95'></tfoot><dl id='mgcke'><fieldset id='622k8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wo8ei'><style id='q8uu8'><dir id='u8g8'><q id='q4gcm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>