soi câu vipBinder bị phạt sau khi va chạmớMiller tạTuel Grand Prix

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-07 02:18

 Brad Binder của đội KTM sẽ phải bị phạt một lần khi đi đường dài sau khi va chạm với Jack Miller ở vòng đầu tiên của Teruel Grand Prix tại European Grand Prix tiếp theo.

 Trong cuộc đua Aragon vào Chủ nhật tuần trước, tay đua Miller của Binder và Pramak Ducati đã chạy hết đường ở hàng lưới thứ 5. Cuối cùng, cả hai chiếc xe đều bị hư hỏng trong vụ tai nạn, nhưng tay đua này không bị thương.

 Vụ tai nạn đang được điều tra. Giải đấu sẽ diễn ra vào ngày ●▲◇8 tháng 11 tại European Grand Prix ở Valencia.

 Binder xin lỗi Miller về sự cố và giải thích rằng anh ta không "cân nhắc" đến việc đông đúc trên đường đua.

 Binder cho biết: "Khởi đầu của tôi khá tốt. Tôi đã chiếm vị trí đó ở phía trong của Rẽ 1. Khi tôi đổi hướng ở Rẽ 2, tôi bước vào ngã rẽ, giống như một vòng đua bình thường. Tất nhiên tôi không cho là hơi đông. Vâng. Tôi đã phạm một sai lầm lớn và tôi rất ti▽▼◁ếc khi để Jack ra ngoài. "

soi câu vipBinder bị phạt sau khi va chạm với Miller tại Teruel Grand Prix

Tân Hoa xã, Washington, ngày 30 tháng 10 (Quan sát quốc tế) Các lá phiếu được gửi qua thư làm gia tăng sự không chắc chắn trong cuộc bầu cử Mỹ, phóng viên Deng Xianlai và Xu Yuanxing của Tân Hoa xã. Theo thống kê từ trang web "Kế hoạch Bầu cử Mỹ" theo dõi việc bỏ phiếu trong cuộc bầu cử Mỹ, tính đến 10 giờ Miền Đông Vào tối ngày 30, số cử tri đã bỏ phiếu sớm trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ năm 2020 đã vượt quá 86 triệu người, trong đó hơn 55 triệu phiếu đã được gửi qua đường bưu điện. Bị ảnh hưởng bởi đại dịch vương miện mới, số lượng cử tri chọn bỏ phiếu qua đường bưu điện đã tăng mạnh, đây đã trở thành một đặc điểm chính của cuộc bầu cử năm nay ở Mỹ. Tuy nhiên, tính bảo mật của cuộc bỏ phiếu qua đường bưu điện đã bị đặt dấu hỏi, gây ra tranh cãi giữa hai đảng Cộng hòa và Dân chủ. Các nhà phân tích tin rằng sự gia tăng trong cuộc bỏ phiếu qua thư có thể dẫn đến các cuộc bầu cử

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='eeyo'></tfoot>

   <i id='bh5z'><tr id='ksgao'><dt id='o6i6'><q id='imus8'><span id='y42s'><b id='88ey'><form id='ug4gk'><ins id='2wku0'></ins><ul id='k40g'></ul><sub id='8csy8'></sub></form><legend id='skyec'></legend><bdo id='eo68c'><pre id='cis4'><center id='oiak0'></center></pre></bdo></b><th id='F0sY'></th></span></q></dt></tr></i><div id='vb3eN'><tfoot id='YKhS'></tfoot><dl id='8kcqm'><fieldset id='a8Um9'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ok262'><style id='o6wi'><dir id='ww4qs'><q id='osa4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>