huong dan choi lo de_Từ Thế vận hội mùa đông đếThế vậhộmùa hè, ôsao bảđơSeaWhite mu

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-20 19:25

 Tân Hoa Xã, Washington, ngày 2▼=••3 tháng ◆▲…7 (Phóng viên Wang Jimin) Huyền thoại trượt ván người Mỹ Sean White cho bi●▼…▷ết trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông địa phương vào ngày 2=…■3 rằng anh sẽ cố gắng d◇-=ồn nhiều tâm sức hơn cho dự án trượt ván. Nếu mọi việc suôn sẻ, anh sẽ Ảnh hưởng đến tư cách tham dự cuộc thi trượt ván của Th-◆•ế vận hội Tokyo vào năm sau.

 Trượt ván trên tuy…▷●=ết và trượt ván có những điểm tương đồng, nhưng một là sự kiện mùa đông và một là sự kiện Olympic mùa hè mới. White là người giành được ……■3 huy chương vàng trượt tuy•▼▽ết Thế vận hội mùa đông và cũng là vận động viên trượt ván. Trong số 2■…▽★3 huy chương Đại hội thể thao mạo hiểm th•▷ế giới White giành được, 5 huy chương đ▽◇ến từ môn trượt ván. Anh thậm chí còn giành chức vô địch trượt ván tại Th▽=•ế vận hội mạo hiểm mùa hè năm 2007 và 20▪●▪11. Trong nhiều năm như vậy, chỉ vì không có dự án nào tương tự như trượt tuyết trong Thế vận hội mùa hè, White đã d◇◇ồn sức lực chính cho tuy□▷ết.

 White đã có ý tưởng tham gia Th△▪◇ế vận hội mùa hè từ năm ngoái nhưng anh chưa thực hiện nghiêm t□▪☆úc. Với Thế vận hội Tokyo đang đến gần, White dự định sẽ thách thức giới hạn của mình. "Tại sao không thử nhỉ? Tôi dự định tham gia một số sự kiện trượt ván trong năm nay để xem mình giỏi như thế nào. Nếu mọi thứ suôn sẻ, tôi sẽ chơi thật", White, 32 tuổi cho biết.

 Giám đốc điều hành Hiệp hội Ván trượt Mỹ Friedberg hoan nghênh những ý tưởng của White, nhưng cũng nhắc nhở White phải thận trọng. Anh ấy nói: "Gần đây, chúng tôi luôn được hỏi về sự thay đổi nghề nghiệp của White. Câu trả lời của chúng tôi là nếu ai đó có thể chuyển từ trượt tuyết sang trượt ván thì chỉ có White làm được, nhưng anh ấy cần phải trả giá rất nhiều cho điều đó". Làm việc chăm chỉ. "(H◇▪ết)

 


huong dan choi lo de_Từ Thế vận hội mùa đông đến Thế vận hội mùa hè, ngôi sao bảng đơn Sean White muốn chuyển sang trượt ván

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 2/11 đưa tin, một trận động đất mạnh xảy ra trên biển Aegean vào ngày 30/10 theo giờ địa phương, ảnh hưởng đến các khu vực của Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ. Tính đến ngày 2 tháng 11, đã có hàng nghìn cơn dư chấn trong khu vực, số nạn nhân ở Thổ Nhĩ Kỳ đã tăng lên 73 người và 961 người khác bị thương. Theo báo cáo, dữ liệu do Cơ quan Quản lý Khẩn cấp và Thảm họa Thổ Nhĩ Kỳ công bố ngày 2 cho thấy, tính đến thời điểm hiện tại, tổng cộng 73 người đã thiệt mạng trong trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ, và 961 người khác bị thương, trong số này, 743 người đã được xuất viện và 218 người vẫn đang được điều trị. Bộ cũng chỉ ra rằng sau trận động đất mạnh, khoảng 1044 cơn dư chấn đã đổ bộ vào khu vực này, trong đó 43 cơn mạnh hơn 4 độ richter. Hình ảnh cho thấy một trận động đất mạnh ở biển Aegean

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6804'></tfoot>

   <i id='uk82w'><tr id='iycyc'><dt id='5tjx'><q id='osa4'><span id='mgu2u'><b id='2oyy'><form id='s0a82'><ins id='y42s'></ins><ul id='e0aok'></ul><sub id='ocoi'></sub></form><legend id='o2kiu'></legend><bdo id='qy42k'><pre id='c4us'><center id='04kk'></center></pre></bdo></b><th id='80qkg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='vtvx'><tfoot id='pnOi'></tfoot><dl id='42k0y'><fieldset id='yyumm'></fieldset></dl></div>
   <legend id='5fbn'><style id='a6wqu'><dir id='o0k4'><q id='u2ci'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>