huong dan choi lo de_Từ Thế vận hội mùa đông đếThế vậhộmùa hè, ôsao bảđơSeaWhite mu

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-20 19:25

 Tân Hoa Xã, Washington, ngày 2▼=••3 tháng ◆▲…7 (Phóng viên Wang Jimin) Huyền thoại trượt ván người Mỹ Sean White cho bi●▼…▷ết trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông địa phương vào ngày 2=…■3 rằng anh sẽ cố gắng d◇-=ồn nhiều tâm sức hơn cho dự án trượt ván. Nếu mọi việc suôn sẻ, anh sẽ Ảnh hưởng đến tư cách tham dự cuộc thi trượt ván của Th-◆•ế vận hội Tokyo vào năm sau.

 Trượt ván trên tuy…▷●=ết và trượt ván có những điểm tương đồng, nhưng một là sự kiện mùa đông và một là sự kiện Olympic mùa hè mới. White là người giành được ……■3 huy chương vàng trượt tuy•▼▽ết Thế vận hội mùa đông và cũng là vận động viên trượt ván. Trong số 2■…▽★3 huy chương Đại hội thể thao mạo hiểm th•▷ế giới White giành được, 5 huy chương đ▽◇ến từ môn trượt ván. Anh thậm chí còn giành chức vô địch trượt ván tại Th▽=•ế vận hội mạo hiểm mùa hè năm 2007 và 20▪●▪11. Trong nhiều năm như vậy, chỉ vì không có dự án nào tương tự như trượt tuyết trong Thế vận hội mùa hè, White đã d◇◇ồn sức lực chính cho tuy□▷ết.

 White đã có ý tưởng tham gia Th△▪◇ế vận hội mùa hè từ năm ngoái nhưng anh chưa thực hiện nghiêm t□▪☆úc. Với Thế vận hội Tokyo đang đến gần, White dự định sẽ thách thức giới hạn của mình. "Tại sao không thử nhỉ? Tôi dự định tham gia một số sự kiện trượt ván trong năm nay để xem mình giỏi như thế nào. Nếu mọi thứ suôn sẻ, tôi sẽ chơi thật", White, 32 tuổi cho biết.

 Giám đốc điều hành Hiệp hội Ván trượt Mỹ Friedberg hoan nghênh những ý tưởng của White, nhưng cũng nhắc nhở White phải thận trọng. Anh ấy nói: "Gần đây, chúng tôi luôn được hỏi về sự thay đổi nghề nghiệp của White. Câu trả lời của chúng tôi là nếu ai đó có thể chuyển từ trượt tuyết sang trượt ván thì chỉ có White làm được, nhưng anh ấy cần phải trả giá rất nhiều cho điều đó". Làm việc chăm chỉ. "(H◇▪ết)

 


huong dan choi lo de_Từ Thế vận hội mùa đông đến Thế vận hội mùa hè, ngôi sao bảng đơn Sean White muốn chuyển sang trượt ván

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Meizhou, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Xu Qingqing) Hội nghị ngành chè Quảng Đông lần thứ 3 do Sở Nông nghiệp và Nông thôn tỉnh Quảng Đông và Chính quyền nhân dân thành phố Meizhou đồng tài trợ đã được tổ chức tại huyện Dapu, thành phố Meizhou vào ngày 1. Các phóng viên đã tìm hiểu từ cuộc họp. Tính đến nay, diện tích vườn chè sinh thái ở tỉnh Quảng Đông đã lên tới 79.430 mu. Trà Quảng Đông có lịch sử lâu đời, với đầy đủ sáu loại trà chính và lịch sử sản xuất và kinh doanh lâu đời, đây là khu vực sản xuất chính lịch sử và là nơi bán trà chính của Trung Quốc. Theo đơn vị tổ chức, hiện nay, tỉnh Quảng Đông đã xây dựng được 161 khu công nghiệp nông nghiệp hiện đại cấp tỉnh, trong đó có 16 khu công nghiệp nông nghiệp hiện đại cấp tỉnh đã được phê duyệt về chè. Đến nay, trên địa bàn tỉnh đã có 85 doanh nghiệp đạt chứng nhận vườn chè sinh thái, với diện tích 79.430 muỗm. Meizhou

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gywsu'></tfoot>

   <i id='2wq06'><tr id='k0c4q'><dt id='iaq6'><q id='lEG2r'><span id='02w8i'><b id='2awai'><form id='vntx'><ins id='skyec'></ins><ul id='i8g0m'></ul><sub id='IM4oh'></sub></form><legend id='kkeu'></legend><bdo id='yyywk'><pre id='qm8q0'><center id='00ua'></center></pre></bdo></b><th id='ici6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yyyoe'><tfoot id='ey4a'></tfoot><dl id='91kI'><fieldset id='3v1n'></fieldset></dl></div>
   <legend id='424mg'><style id='ZoaEg'><dir id='uyqm'><q id='ic04g'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>