nhan dinh c1 chau auDịch bệ ở Mỹ trở nên tồiệ hơn, iều bang lại gặp khó khăn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-07 02:18

 Dịch bệnh ở Mỹ trở nên tồi tệ hơn, nhiều bang lại gặp khó khăn

 Số người nhiễm bệnh viêm phổi mạch vành mới ở Hoa Kỳ lại tăng mạnh, California và các bang miền Trung Tây lại bị ảnh hưởng nặng nề. Số ca nhập viện ở một số thành phố tăng mạnh và nguồn lực y tế eo hẹp. Washington Post tuyên bố rằng Hoa Kỳ hoàn toàn không thể kiểm soát được dịch bệnh.

 Số trường hợp nhập viện ở Hoa Kỳ đạt mức cao kỷ lục đối với các trường hợp mới được xác nhận chỉ trong một ngày

 Theo số liệu của Đại học Johns Hopkins, Hoa Kỳ, ngày …◁△○10/11, số bệnh nhân nhập viện vì bệnh viêm phổi mạch vành mới lần đầu tiên tại Hoa Kỳ vượt quá 60.000 người, cao kỷ lục. Hơn 130.000 trường hợp mới được chẩn đoán chỉ trong một ngày đã lập một kỷ lục khác.

 Theo báo cáo của CNN ngày 11/▲▪…■1▷☆◇▷1, 4□●○4 trong số 50 bang của Hoa Kỳ có số ca mắc mới được xác nhận trong một tuần, tăng ít nhất 10% so với tuần trước. Hiện nay, trung bình mỗi ngày tại Hoa Kỳ có khoảng hơn 1.000 bệnh nhân viêm phổi mạch vành mới nhập viện. CNN cho bi▷▽ết những con số này không lạc quan, bởi sự gia tăng số người nhập viện thường đi kèm với sự gia tăng số ca tử vong.

 Michael Osterholm, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Chính sách về Bệnh Truyền nhiễm tại Đại học Minnesota, Hoa Kỳ cho biết, số ca viêm phổi vành mới được xác nhận hiện nay đã tăng lên đáng kể, vượt xa tưởng tượng của hầu hết mọi người. Mặc dù vậy, những ngày tồi tệ nhất của dịch bệnh ở Mỹ vẫn chưa đ■-▽▪ến. Trong vài tuần tới, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu có hơn 200.000 trường hợp mới được xác nhận chỉ trong một ngày.

 Tính đến thời điểm hiện tại, số ca tử vong do viêm phổi mạch vành mới ở Hoa Kỳ đã vượt quá ▷•240.000 người, và Viện Đánh giá và Chỉ số Y tế của Đại học Washington dự kiến ​​sẽ có thêm nhiều ca tử vong trong hai tháng tới.

 Nhiều bang lại bị dịch

 CNN đưa tin rằng ở bang Texas của Hoa Kỳ, hạt El Paso, nơi bị ảnh hưởng nặng nề, có sáu nhà xác di động và cần thêm bốn đoạn giới thiệu. Vào ngày ●•□10 tháng 11, bang này đã trở thành bang đầu tiên của Hoa Kỳ có hơn 1 triệu trường hợp được xác nhận mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới. Đồng thời, nhiều bang trên khắp nước Mỹ cũng đang phải đối mặt với sự gia tăng các ca viêm phổi mạch vành mới.

 Tỷ lệ nhập viện của bệnh nhân viêm phổi vành mới ở hầu h◁□○-ết các cộng đồng ở Illinois cao hơn nhiều so với mùa xuân. Số trường hợp được xác nhận và nhập viện ở Nam Dakota cũng đang tăng lên.

 Bruce Vanderhoff, giám đốc y tế của Sở Y tế Ohio, cho biết: "Tỷ lệ nhập viện ở mọi quận trong bang đang tăng cao. Nếu sự lây lan của virus không được kiểm soát, hệ thống y tế của ch●◁úng tôi sẽ không thể ti-■●ếp nhận bệnh nhân cấp cứu".

 Thống đốc bang Utah đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trở lại vào ngày 9 và yêu cầu đeo khẩu trang trên toàn bang. Ông cho bi▷●●☆ết hệ thống y tế của tiểu bang đang quá tải. Bệnh viện không thể nhận thêm người, đặc biệt là khoa Hồi sức tích cực.

 Tỷ lệ nhập viện tăng cao đã gây nhiều áp lực lên hệ thống y tế ở nhiều nơi trên nước Mỹ, năng lực y t△=▲ế của nhiều bang không khả quan như Wisconsin, El Paso, Texas và những nơi khác đã thành lập các bệnh viện dã chiến.

 Reuters đưa tin vào ngày 11, Bộ trưởng Y t=■▽ế và Dịch vụ Nhân sinh California, Mark Ghaly, cho bi…▽○ết tại một cuộc họp báo rằng trong hai tuần qua, tỷ lệ nhập viện của bệnh nhân viêm phổi mạch vành mới ở California đã cho thấy một xu hướng tăng lên, và số người nhập viện vào phòng chăm sóc đặc biệt Tăng 30%. [Chỉnh sửa: He Luman]

nhan dinh c1 chau auDịch bệnh ở Mỹ trở nên tồi tệ hơn, nhiều bang lại gặp khó khăn

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Yang Na, Ji Ning) Cơ chế chung toàn diện phòng ngừa và kiểm soát của Hội đồng Nhà nước đối với đợt bùng phát bệnh viêm phổi do Coronavirus mới gần đây đã phát hành "Hướng dẫn Công nghệ Phòng chống và Kiểm soát Coronavirus Mới" và "Sản xuất Thực phẩm Chuỗi Lạnh" Hai hướng dẫn kỹ thuật của “Hướng dẫn Kỹ thuật Phòng ngừa, Kiểm soát và Khử trùng Coronavirus Mới trong Quy trình Kinh doanh” đề xuất việc thiết lập hệ thống đăng ký sức khỏe và quy trình báo cáo bất thường về sức khỏe cho nhân viên của các doanh nghiệp sản xuất và vận hành thực phẩm chuỗi lạnh, và yêu cầu thực phẩm chuỗi lạnh từ các khu vực (quốc gia) có nguy cơ cao về bệnh viêm phổi mới Bao bì bên ngoài được khử trùng nghiêm ngặt. Hai hướng dẫn kỹ thuật này ngay lập tức nhận được sự quan tâm lớn của mọi tầng lớp xã hội: làm thế nào để đảm bảo an toàn thực phẩm dây chuyền lạnh trong tất cả các khâu sản xuất, vận chuyển và vận hành?

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ww4qs'></tfoot>

   <i id='2ycqg'><tr id='8wi6'><dt id='qsgi'><q id='i8g0m'><span id='w4io'><b id='l9h9'><form id='2yu44'><ins id='9r15'></ins><ul id='4cqsq'></ul><sub id='w0y6k'></sub></form><legend id='ikc8'></legend><bdo id='g86s'><pre id='cgc8o'><center id='0oc06'></center></pre></bdo></b><th id='6804'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ikc8'><tfoot id='3d3f'></tfoot><dl id='2q66e'><fieldset id='qym6k'></fieldset></dl></div>
   <legend id='i4s6i'><style id='ku0sc'><dir id='ucuyc'><q id='24uwa'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>