du doan xs khanh hoa_Bellein sẽ từ bỏ mức lương 12 triệu đô laừ hợp đồng với Cavaliers

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-20 20:27

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 19 tháng 2, TheAthletic đưa tin rằng Cavaliers và John Bellein dự ki•=…ến ​​sẽ chia tay vào thứ Năm tại Bắc Kinh.

 Theo nhiều nguồn tin, trợ lý JB-Bitstaff sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng. Bellein dự kiến ​​từ bỏ mức lương 12 triệu USD trong hợp đ▽•ồng.

 Bellein đã đạt được thỏa thuận 5 năm với Cavaliers vào năm ngoái, và năm thứ =◆•5 là lựa chọn của đội, với mức lương hàng năm khoảng □●★●4 đ◆•ến 4,5 triệu USD.

 


du doan xs khanh hoa_Bellein sẽ từ bỏ mức lương 12 triệu đô la từ hợp đồng với Cavaliers

Là một người bạn cũ của CIIE, Louis Dreyfus, một công ty thương mại và chế biến nông sản đa quốc gia, sẽ tiếp tục tham gia CIIE năm nay. Zhou Xuejun, giám đốc thương mại toàn cầu và chủ tịch khu vực châu Á của Louis Dreyfus Group, cho biết trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với phóng viên của Economic Information Daily rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan về kinh tế toàn cầu do đại dịch gây ra là tạm thời, và hợp tác kinh tế và thương mại quốc tế cùng có lợi vẫn là xu hướng phát triển kinh tế thế giới. Louis Dreyfus sẽ đầu tư hơn nữa vào thị trường Trung Quốc và cam kết thúc đẩy các thực hành an toàn và bền vững trong chuỗi cung ứng. Theo báo cáo, Louis Dreyfus đã liên tục tham gia CIIE trong những năm gần đây, chủ đề của triển lãm năm nay là “Xây dựng chuỗi cung ứng nông sản an toàn và bền vững”. Zhou Xuejun cho biết năm nay công ty sẽ mang đến loại dầu ăn "Golden Head" nâng cấp mới

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8c482'></tfoot>

   <i id='8wy2y'><tr id='33xx'><dt id='OaFl'><q id='ui6o2'><span id='wkmuo'><b id='2asm'><form id='sswi'><ins id='a2uo'></ins><ul id='cuuw'></ul><sub id='286kw'></sub></form><legend id='F0sY'></legend><bdo id='y24i'><pre id='kq4k'><center id='w22o2'></center></pre></bdo></b><th id='im4e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='scq4u'><tfoot id='eu6ym'></tfoot><dl id='gqou6'><fieldset id='0a4y4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='lt3n'><style id='lrl1'><dir id='kg06'><q id='4gu82'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>