soi cau minh ngocĐối thủ lớn nhất của bóng bàn quốc gia tạGiảĐức mở rộăm 2020 đã đăký, và

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-07 03:19

 Vào ngày ◆…28 tháng 1••2 năm 2019, đội tuyển bóng bàn Nhật Bản đã đăng ký tham dự ITTF German Open với 22 tay vợt bao gồm Zhang Bentomo, Mizutani Hayabusa, Ito Mima, Ishikawa Kasumi tham gia. Đây là lần đầu tiên các tay vợt chủ lực của các liên đoàn bóng bàn quốc t▪▽●-ế đối đầu với nhau vào năm 2020. Đội Nhật Bản có thể nói là có đầy đủ các tay vợt đá chính, có ý định cạnh tranh điểm xếp hạng thế giới. Đội tuyển bóng bàn Trung Quốc vẫn chưa đăng ký và dự kiến ​​sẽ báo trước hạn đăng ký đánh đơn vào ngày ▽•□29/12.

 Đăng ký của đội Nhật Bản như sau:
1. 12 đơn nam: Hayabusa Mizutani, Takaki Niwa, Tomokazu Zhangmoto, Koya Uda, Maharu Yoshimura, Hayabusa Togami, Oto Shinozuka, Ruiki Kawakawa, Masaki Yoshida, Asuka, Sone Sho, Jin Guanghong trơn tru

 2. ●●●△10 đơn nữ: Mima Ito, Yoshizumi Ishikawa, Miu Hirano, Hitomi Sato, Miyu Kato, Hina Hayada, Saki Shiba, Hashimoto Honoka, Oto Sazuki, Shiomi Maki

 Hiệp hội bóng bàn Nhật Bản về cơ bản đã xác định được các ứng cử viên tham gia Thế vận hội, nam là Hayabusa Mizutani, Takaki Niwa và Tomokazu Zhangmoto; nữ là Mima Ito, Kasumi Ishikawa và Miu Hirano. Các vị trí đơn tại Olympic của Nhật Bản là Tomowa Zhangmoto, Takaki Niwa, Mima Ito và Kasumi Ishikawa. Theo bảng xếp hạng thế giới tháng 1●◁2 năm ○★■-2019, Tomowa Zhangmoto đứng thứ năm, Takaki Niwa hạng 12, Mima Ito hạng tư và Ishikawa hạng tư. Jiachun xếp thứ =■◆10 gặp bất lợi trong cuộc bốc thăm hạt giống đơn Olympic.

 Vị trí của các nội dung đơn nam và đơn nữ tại Th◁▼△▪ế vận hội Tokyo □▷20•○20 sẽ được xác định theo bảng xếp hạng thế giới đơn nam và đơn nữ của ITTF trong tháng trước. Vì vậy, Hiệp hội bóng bàn Nhật Bản nên cố gắng cải thiện thứ hạng th▪○ế giới của họ trước khi Th○◇ế vận hội bắt đầu, để tránh xa các tay vợt Trung Quốc nhất có thể và phấn đấu giành huy chương.

 Đối với đội tuyển Trung Quốc, đối thủ lớn nhất của Olympic Tokyo 2020 là đội tuyển Nhật Bản. Ở nội dung đơn nam và đơn nữ, một trong những đối thủ lớn nhất của các tay vợt Trung Quốc là Tomowa, Ito của Nhật Bản và những người khác. Đội tuyển bóng bàn Trung Quốc phải tham gia tất cả các giải đấu quốc t-…ế lớn nhằm hạn ch-□ế đến mức lớn nhất ý định kiếm điểm của đội tuyển bóng bàn Nhật Bản. Dự kiến ​​có Ma Long, Xu Xin, Fan Zhendong, Ding Ning, Liu Shiwen, Chen Meng, Sun Yingsha và những người khác sẽ tham gia. Vì vậy, trận bóng bàn quốc t◆-☆ế đầu tiên vào năm 2020 sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt, rất đáng mong đợi!

soi cau minh ngocĐối thủ lớn nhất của bóng bàn quốc gia tại Giải Đức mở rộng năm 2020 đã đăng ký, và 22 người bao gồm Zhang Benzhi và Ito Mima tham gia

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Tiêu đề: Hành trình mới của Trung Quốc và những kỳ vọng mới của thế giới. Phóng viên Qiao Jihong của Tân Hoa xã. “Đề xuất cho các mục tiêu dài hạn 5 năm” đã vạch ra một bản thiết kế mới cho sự phát triển trong tương lai của Trung Quốc, vạch ra một con đường mới và bắt tay vào một hành trình mới để Trung Quốc xây dựng toàn diện một nước xã hội chủ nghĩa hiện đại. Nền kinh tế và xã hội của Trung Quốc theo kế hoạch mới sẽ mở ra sự phát triển chất lượng cao hơn và mức độ mở cửa cao hơn, tạo niềm tin cho nền kinh tế thế giới đang trong tình trạng đại dịch, và các nước đang mong đợi điều đó. Thế giới ngày nay đang trải qua những thay đổi lớn chưa từng thấy trong một thế kỷ. Tác động của đại dịch viêm phổi cấp mới là rất sâu rộng và nền kinh tế đang toàn cầu hóa.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2ugke'></tfoot>

   <i id='c20eu'><tr id='08myo'><dt id='uwcq'><q id='gywsu'><span id='iccso'><b id='8mey'><form id='q4gcm'><ins id='6a6ak'></ins><ul id='8i6e6'></ul><sub id='8Y0GY'></sub></form><legend id='ii88'></legend><bdo id='2g648'><pre id='f7l5'><center id='8c482'></center></pre></bdo></b><th id='6w6ka'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qoqu'><tfoot id='amcq'></tfoot><dl id='8yqks'><fieldset id='aaie'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yw2q'><style id='s62c'><dir id='yky0g'><q id='3v1n'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>