du doan xo so vl_Ayton ra mắt 24 + 10 + 3 lầkhoác áo, Bagley 7 điểm

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-20 23:40

 Thể thao Trung Quốc, ngày ◇•○2 tháng ●■10, Suns đấu với các vị vua ở giai đoạn tiền mùa giải, đây là trận đấu đầu tiên của số ■•○▼1 DeAndre Ayton và số 2 Marvin Bagley. Cuối cùng, Ayton ghi được ★□…▪2◁■■4 điểm, 10 rebound và •▼◁▲3 block trong 30 ph☆=◆=út. The Suns thua 102-◁▷■▽10○◆-○6.

 Trevor Ariza và Ryan Anderson cũng có mặt trong đội hình xuất phát. Ariza là người đầu tiên cho Suns, Ayton đã cản phá cú ăn ba của De Aron Fox trong hiệp đầu tiên của trận đấu. Sau khi thường xuyên tấn công vào rổ, bao gồm cả một c•◆▼•ú ném bóng nặng, anh ấy đã đóng góp ★☆★□10 điểm trong phần này. Mặt trời dẫn ○-26-2□▲△=2. Trong hiệp hai, Ferrer, Fox và Cauley Stein đã hợp lực để tạo ra cao trào, và các vị vua dẫn trước 4▷▪7-●-◇☆44 trong giờ nghỉ giải lao. Ayton đóng góp 12 điểm, 8 rebound và 3 block trong hiệp. Bagley ghi được ▲-4 điểm.

 Trong hiệp đấu thứ 3, Rabizière bứt phá và dẫn trước các Vua 9 điểm nhưng Josh Jackson và Warren liên tục đáp trả, hai đội hòa nhau ●★…□7▪•◇2 và bước vào hiệp cuối cùng. Trong hiệp 4, ba cú ăn điểm của Ferrer và Mike Lemo đã giúp Kings một lần nữa dẫn trước 7 điểm. Trong 3 phút cuối, Ayton lên rổ ghi bàn, Warren ăn trộm và dunks, chỉ với ○◁◇3 điểm. Nhưng Ferrer lại nhấn vào con trỏ ba chìa khóa. Ayton đáp trả bằng một cú nhảy, Shaquille Harrison ghi bàn 2 + 1 vào rổ, và mặt trời đuổi theo 9★-•8-100! Felton thực hiện 3 quả ném còn Ayton thực hiện Bagley và thực hiện 1 trong 2 quả ném phạt, cách biệt chỉ là 1 điểm. Josh Jackson có được một pha phản công, nhưng cú sút của Ayton đã bị Bagley cản phá. The Kings phản công Frank Mason và thực hiện quả ném biên. The Kings dẫn 102-9▲•9. Ayton lại thực hiện hai quả ném phạt. Ferrer thực hiện một trong hai quả ném phạt. Daniels đã bỏ lỡ ba con trỏ, Ayton nắm lấy các rebounds tấn công, nhưng được gọi là phạm lỗi tấn công, mặt trời đã biến mất.

 Ferrer có 26 điểm, Giles có ○△14 điểm và ○•6 rebound, Cauley Stan có 14 điểm và ●△☆1▲◆2 rebound, Fox có 12 điểm và ☆★■-5 ki…●▽ến ​​tạo, Bagley có ◆○7 điểm và 2 block. Mason ghi được 11 điểm.

 Ayton có 24 điểm, 10 rebounds và 3 blocks, Ariza có ◁◇▪▷8 điểm, Ryan Anderson có 3 điểm, Josh Jackson có ▽-■1◆▪7 điểm, ☆○5 rebound và 6 ki★☆…●ến ​​tạo, Warren có ▪★□16 điểm.

 


du doan xo so vl_Ayton ra mắt 24 + 10 + 3 lần khoác áo, Bagley 7 điểm

Tổng thống Nga Putin: Trung Quốc là động lực của kinh tế thế giới Ngày 29/10 theo giờ địa phương, Tổng thống Nga Putin đã tuyên bố tại cuộc họp toàn thể của Diễn đàn đầu tư "Nước Nga đang kêu gọi" rằng Trung Quốc vẫn phải được công nhận là động lực của nền kinh tế thế giới. Mặc dù tốc độ tăng trưởng có thể không đạt được mục tiêu riêng của Trung Quốc, nhưng tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế Trung Quốc là đáng kể. Ông Putin cho biết, Nga cho rằng khu vực châu Á - Thái Bình Dương là thị trường quan trọng, có triển vọng phát triển và coi trọng hợp tác kinh tế sâu rộng với khu vực này. Trong lĩnh vực năng lượng, Nga đang tích cực mở rộng cung cấp khí đốt tự nhiên sang các nước châu Á, đặc biệt là Trung Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ. (Phóng viên trụ sở Wang Bin Song Yao) [Chỉnh sửa: Zhang Yanling]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wgs0'></tfoot>

   <i id='c6ka'><tr id='ua0o8'><dt id='wi268'><q id='cis4'><span id='iy40'><b id='iaq6'><form id='qoaow'><ins id='ZoaEg'></ins><ul id='zcC74'></ul><sub id='gw0e2'></sub></form><legend id='4lc3'></legend><bdo id='y2y2'><pre id='i4eu'><center id='6iyo'></center></pre></bdo></b><th id='yoc4e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gu0g'><tfoot id='e2u8a'></tfoot><dl id='o6eee'><fieldset id='yw2q'></fieldset></dl></div>
   <legend id='02s6'><style id='w2m2'><dir id='y0wg'><q id='k4mi6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>