xo so thu 2_[Thể thađiệnử buổi sáng Post] Trận chung kết S9 ày 7- RNGiếc nuối khbỏ lỡ vị

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-20 23:41

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày •△…☆20 tháng 10, trong ngày thứ bảy của vòng chung k…★○★ết toàn cầu "Liên minh huyền thoại" đêm qua, đội tuyển Trung Quốc RNG đã mở ra một trận chi●■ến then chốt để giành quyền thăng hạng. Trong ba trận cuối cùng, họ chỉ ghi được 1 điểm và chỉ có thể ti○▷▽■ếc nuối khi bỏ lỡ Cơ hội tiến vào vòng loại trực tiếp.

 
 

 SKT1-0RNG

 Trong 6 phút đầu tiên, cả 2 người đi rừng đều ra đường giữa, Prince Karsa đã hạ gục thành công Faker Ryze để cấu máu, đồng thời Uzi Izeril bị tank nữ đặt dưới trụ nhưng lại thay vào đó là tank nữ Effort trước khi chết. Trong trung hạn, hai bên có sự qua lại, RNG đã nhiều lần giành lấy người và tích lũy thành công lợi thế, nền kinh t•▽●★ế dẫn trước ▪-3K vào lúc △△◇=23:30. Sau đó, RNG chủ động xuất trận, bị đội trưởng nã liên tiếp •=3 thùng 1 chọi 2, san bằng khoảng cách kinh t▽-▪ế. Phút ★◁•35, RNG chủ động giao tranh lại, đối thủ kết th△◇☆úc ván đấu với tỉ số 1 ăn 5, và SKT cũng giữ nguyên vị trí trong vòng loại.

 
 

 CG0-▲■1RNG

 Phút 4, Lira RekSai Gank lên đường phối hợp với Huni Qiana hòng thu hoạch cấu máu của Langx. Sau đó, RNG khống chế được 3 con rồng gió, nhưng CG tấn công dữ dội, kinh tế đôi bên về cơ bản như nhau trong ☆■◇■20 phút. Kể từ đó, trong giao tranh đ••★ồng đội đường giữa, RNG đã gặt hái được ●△2 đầu, ở phút thứ 25, RNG đã cướp được con rồng thần sau khi chi▽◁■□ến thắng trong giao tranh của đồng đội. Trong trận đấu đ•□ồng đội kéo dài ○•□□2○•●9 ph-▷út ở giữa, quỷ kiếm Langx epee đã tấn công cả nhóm và kết th=■○úc trò chơi với một làn sóng hủy diệt CG.

 
 

 FNC1-0RNG

 Trong 2 phút, Broxah thùng đi gank đường thành công, lấy đi giọt máu đầu tiên của Ming Lulu. Trong ◆◁-◆5 phút, đôi bên bùng nổ trong giao tranh đồng đội ▽•4v4 ở đường dưới, và FNC đã chơi một chọi 3 để giành lợi thế. Kể từ đó, RNG không tìm lại được lợi thế trong những pha va chạm quy mô nhỏ khác nhau, ngược lại bị FNC hạ gục với 3 con rồng đất, 2 con rồng lửa và 2 con r○○-ồng lớn, chỉ trong 30 ph▷•☆•út đã bị phá vỡ và kinh tế kém 10,2K. Ph★•■út 3…▽2, FNC chơi sóng 1 ăn 4 ở đường dưới và phá thành công pha lê, RNG chỉ có thể tiếc nuối với k◁●▪ết quả vượt qua vòng loại.

 
 

 Cuối cùng, SKT và FNC đã đủ điều kiện để tiến vào vòng loại trực tiếp, do không giành được chiến thắng trong trận then chốt cuối cùng với FNC và RNG chỉ có thể ngậm ngùi bỏ lỡ vòng loại trực ti=○ếp.

xo so thu 2_[Thể thao điện tử buổi sáng Post] Trận chung kết S9 ngày 7- RNG tiếc nuối khi bỏ lỡ vị trí loại trực tiế

Truyền thông Anh: Hoàng tử William của Vương quốc Anh đã bị nhiễm vi-rút vương miện mới vào tháng 4. Mạng lưới ở nước ngoài, ngày 2 tháng 11 Tổng công ty phát thanh truyền hình Anh (BBC) đã đưa tin vào ngày 2 rằng Hoàng tử William của Vương quốc Anh đã bị nhiễm vi-rút vương miện mới vào tháng 4 năm nay. Theo các nguồn tin hoàng gia, Hoàng tử William và cha là Thái tử Charles có kết quả dương tính cùng lúc. Bản đồ dữ liệu: Vào ngày 25 tháng 12 năm 2016, giờ địa phương, tại Berkshire, Anh, gia đình William đã tham dự sự kiện Giáng sinh do Nhà thờ St. Mark tổ chức. Theo bản tin "The Sun" của Anh, Hoàng tử William, 38 tuổi đã không tiết lộ tình trạng của mình, vì sợ rằng nó sẽ gây ra một cuộc hoảng loạn quốc gia. Anh ta đã bị đối xử và cách ly. Thái tử Charles cũng bị nhiễm virus mới trên vương miện vào tháng 3 năm nay, sau khi có các triệu chứng nhẹ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='smei'></tfoot>

   <i id='ic04g'><tr id='ks8s'><dt id='8iysy'><q id='6ssg4'><span id='qa8m'><b id='wsa22'><form id='cgyq'><ins id='uo46y'></ins><ul id='ue6k'></ul><sub id='uw2c'></sub></form><legend id='osa4'></legend><bdo id='sqwcw'><pre id='yke4'><center id='qq02'></center></pre></bdo></b><th id='ic04g'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gqsks'><tfoot id='8kcqm'></tfoot><dl id='2k8u6'><fieldset id='ciou'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kqeo2'><style id='atPS'><dir id='86ew8'><q id='amia0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>