xskt hom qua_-Điều khoản kéo- của Coleman được miễtội sẽ chơi trong Giảvô địch thế giớDoha

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-21 00:48

 Tân Hoa Xã, Doha, ngày 26 tháng 9 (Phóng viên Mã Tương Phi và Lưu Ninh) Vận động viên chạy nước r○▼☆◁út người Mỹ Coleman sẽ tham gia vòng sơ loại 100m nam cho Giải vô địch thế giới Doha vào ngày 2●▷■△7, sau khi anh suýt bị đình chỉ vì ba lần kiểm tra doping. Chủ tịch IAAF Ke nói rằng sự cố Coleman "gióng lên h◆▲•▽ồi chuông báo động" cho tất cả các vận động viên.

 Coleman có thể chơi ở Giải vô địch thế giới Doha với rất nhiều may mắn. Trước đó anh ta đã -…□3 lần trượt kiểm tra doping trong vòng ▲-12 tháng.Theo quy định của Cơ quan chống doping thế giới, hành vi này là vi phạm doping. Cơ quan chống doping Hoa Kỳ đã mở một cuộc điều tra và chuẩn bị trừng phạt Coleman. Tuy nhiên, Coleman đã nghiên cứu chi tiết "Tiêu chuẩn kiểm tra và điều tra quốc t◇▪•☆ế" của Cơ quan chống doping th★◁•ế giới (gọi tắt là "Tiêu chuẩn") và nắm bắt được sự phản đối của Cơ quan chống doping Hoa Kỳ đối với định nghĩa "1□▷2 tháng" và buộc bên kia phải hủy bỏ. Các cáo buộc chống lại Coleman.

 Đối với cơ hội thoát án phạt của Coleman, ngày 26, Ke cho bi…■ết, IAAF một mặt rất chú trọng đ▪◇ến việc bảo vệ danh tiếng cho các vận động viên, mặt khác cũng nhắc nhở các vận động viên khác không để những vụ việc tương tự xảy ra nữa.

 "Sự cố lỡ kiểm soát doping của Coleman là hồi chuông cảnh tỉnh cho tất cả mọi người", anh nói.

 Coleman là một trong những vận động viên chạy nước rút nổi bật nhất năm nay, trong tháng -▽6, anh đã có thời gian chạy tốt nhất thế giới trong mùa giải là ▷……9,8•◇1 giây và được coi là ứng cử viên nặng ký nhất cho tấm huy chương vàng 100m nam tại giải vô địch th▷☆-◁ế giới này.

 Coleman đã bỏ lỡ kiểm soát doping ba lần vào ngày 6 tháng 6 năm ▼▲2018, ngày 16 tháng 1 năm 2019 và ngày 26 tháng 4, do sai sót trong thông tin về nơi ở của anh ấy, vi phạm các quy định về thông tin liên quan và đối mặt với án treo giò. Tuy nhiên, Coleman đã bác bỏ cách giải thích của tiêu chuẩn quốc t……ế về thời hạn đối với thông tin về nơi ở "sai sót trong việc báo cáo", cho rằng "Tiêu chuẩn" quy định rằng thời gian thực nên được tính dựa trên việc khai báo thông tin thay vì thời gian kiểm tra thực t◇△ế bị bỏ lỡ, và mỗi quý. Thời gian báo cáo thông tin cho được tính từ ngày đầu tiên của quý. Từ đó tính ra, thời điểm báo cáo thông tin ngày 6/6/20▪▲1▷◆▼8 là ngày đầu quý, tức ngày 1/4 nên đã quá 12 tháng nên không cấu thành vi phạm. Cơ quan chống doping của Hoa Kỳ đã tham khảo ý kiến ​​của Cơ quan chống doping thế giới đưa ra quy tắc về việc này và cơ quan này đã ủng hộ sự biện hộ của Coleman.

xskt hom qua_-Điều khoản kéo- của Coleman được miễn tội sẽ chơi trong Giải vô địch thế giới Doha

China News Service, Wuhan, 31/10 (Ma Furong và Wu Yili) Cuộc thi Doanh nhân "Huachuang Cup" lần thứ 7 đã được phát động tại Vũ Hán vào ngày 31/10. Khác với các cuộc đấu thầu dự án trong và ngoài nước năm trước, năm nay chỉ mời thầu các dự án Hoa kiều, Hoa kiều, các dự án tham gia phải có kế hoạch đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Hồ Bắc trong vòng 12 tháng sau cuộc thi. Theo Ban tổ chức cuộc thi, cuộc thi này sẽ kết hợp các đặc điểm của ngành công nghiệp Hồ Bắc, tập trung vào mạch tích hợp, thông tin không gian địa lý, công nghệ truyền thông thế hệ mới, sản xuất thông minh, công nghiệp ô tô, công nghiệp kỹ thuật số, công nghiệp sinh học, công nghiệp chăm sóc sức khỏe, năng lượng mới và công nghệ mới. Các lĩnh vực công nghệ cao chủ chốt như vật liệu và công nghiệp hàng không vũ trụ. Cuộc thi có 1 giải nhất, 3 giải nhì, 6 giải ba.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gm66'></tfoot>

   <i id='0ui2'><tr id='qa8m'><dt id='8w00'><q id='2uy8'><span id='uegg8'><b id='uw2c'><form id='s28s'><ins id='l7lp'></ins><ul id='mu4a'></ul><sub id='uZIWb'></sub></form><legend id='6a08'></legend><bdo id='0sw0'><pre id='cuwmc'><center id='ieiy'></center></pre></bdo></b><th id='RCo3'></th></span></q></dt></tr></i><div id='3d3f'><tfoot id='m8gau'></tfoot><dl id='2y28'><fieldset id='6iyo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6ggm'><style id='4u0we'><dir id='mywyq'><q id='lzjL'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>