tải game phom_Người đạdiện của Bell đãến Trung Quốc, baộsiêu cạnh tranh vớtỷ lệ thàcông

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-21 01:49

 Theo người truyền thông nổi tiếng Bin Yan, người đại diện của ngôi sao Real Madrid, Bell đã đ☆▽○▷ến Trung Quốc, và hiện có 3 đội Super League của Trung Quốc đang tranh giành cầu thủ người xứ Wales.

 Quá trình chuyển nhượng của Bell diễn ra nhanh hơn nhiều so với dự kiến ​​Sau khi vắng mặt trong trận đấu khởi động của Real Madrid, HLV Zidane của Real Madrid đã xác nhận rằng Bell không còn nằm trong diện xem xét nhất định.

 Theo đài truyền thông Tây Ban Nha Corbe Radio, việc Bell không ra sân trong trận đấu khởi động với Bayern là lựa chọn cá nhân vì anh nhận được lời đề nghị rất lớn từ Trung Quốc, và CLB này là Jiangsu Suning.

 Kể từ đó, nhiều phương tiện truyền thông trong và ngoài nước khẳng định mối liên hệ giữa Bell và Super League, những thông tin mới nhất cho thấy gần nhất với Bell là Jiangsu Suning, Suning đã mở hợp đ▽--ồng ▲☆▼■2 năm 30 triệu euro để chiêu mộ ngôi sao người xứ Wales, và phí chuyển nhượng lên tới 60 triệu euro. , Giao dịch dự kiến ​​sẽ được hoàn tất trong thời gian tới.

 Người truyền thông nổi ti•★ếng Bin Yan đã tiết lộ thông tin rằng người đại diện của Bell đã bay đến Trung Quốc, và không chỉ Jiangsu Suning và Beijing Guoan mới quan tâm đến Bell.

 Chưa đầy ■▷◆10 ngày trước khi kỳ chuyển nhượng Super League đóng cửa, hãy cùng chúng tôi xem điều gì sẽ xảy ra.

tải game phom_Người đại diện của Bell đã đến Trung Quốc, ba đội siêu cạnh tranh với tỷ lệ thành công trên 80%

Tin chung: Biên giới giữa Úc và hai bang được mở rộng hơn. Một số quốc đảo ở Thái Bình Dương báo cáo các trường hợp mới, Tân Hoa Xã, Sydney, ngày 30 tháng 10. Các phóng viên Tân Hoa Xã ở khu vực Châu Đại Dương đưa tin: Khi dịch bệnh vương miện mới của Úc tiếp tục cải thiện, Queensland và Tây Úc Nhật Bản tuyên bố sẽ mở rộng biên giới bang. Fiji và New Zealand đều báo cáo 1 trường hợp nhập khẩu mới được xác nhận vào ngày 30. Quần đảo Marshall gần đây đã báo cáo trường hợp đầu tiên được xác nhận. Theo chính sách kiểm soát biên giới của Queensland, những người đã đến “điểm nóng” của dịch bệnh Úc trong 14 ngày qua không được phép vào Queensland nếu không được chấp thuận. Các “điểm nóng” hiện được Queensland xác định bao gồm Victoria và New South Wales. Bang Queensland

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0aoes'></tfoot>

   <i id='vXpU'><tr id='suqsu'><dt id='s8eom'><q id='6ii6w'><span id='eyome'><b id='3eguK'><form id='g284'><ins id='sia0c'></ins><ul id='fqGHc'></ul><sub id='iw6u'></sub></form><legend id='mw2qu'></legend><bdo id='95f9'><pre id='sceie'><center id='y6u0'></center></pre></bdo></b><th id='ao4qk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wokg'><tfoot id='o006i'></tfoot><dl id='cscy'><fieldset id='2gqsm'></fieldset></dl></div>
   <legend id='88w82'><style id='2ese'><dir id='qe26'><q id='gywsu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>