nhan dinh vs soi keo_Landsberg, 38 điểm, Nicholson bị trục xuấtChiết Gig đá bại Quảng Châu với

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-21 02:55

 Thể thao Trung Quốc, ngày 2▽▪◇●5 tháng 12, giải đấu thường kỳ CBA mùa giải ▽•20◇▼○1◁▽□9-20 sẽ tiếp tục diễn ra vào tối nay, khi Chiết Giang thi đấu trên sân nhà gặp Quảng Châu. Trong quý đầu tiên của trận đấu, Zhu Xuhang thực hiện một pha dứt điểm từ cánh trái, và Andrew Nicholson nhận được đường chuyền từ Chen Yingjun và thực hiện một cú ▪-▪△3 điểm. Sylvain Landsberg gặp hai hậu vệ để sơ hở, và Marcus Hunter thực hiện cú nhảy tầm trung. Trong quý đầu tiên, cả hai bên đều cảm thấy nóng, và quý đầu tiên kết thúc với ■…37-◆▷32 Quảng Châu, Chiết Giang.

 Bước sang hiệp ▪■▷▽2, Landsberg và Marcus Dunmon liên ti==▪ếp ghi bàn, và Chiết Giang mở tỷ số. Chen Yingjun đã ghi điểm một người trong cuộc mạnh mẽ, và Zhejiang yêu cầu thời gian chờ. Trở lại sau thời gian chờ, Wu Qianchao đã thực hiện ba con trỏ, và quý thứ hai kết thúc Chiết Giang 66-57 Quảng Châu.

 Bên dễ lại chiến đấu, cú ném tầm trung của Wu Qian thành công, Hunter đuổi theo và thực hiện một con trỏ. Hunter đánh cắp một c☆-ú đánh chặn một điểm ở đường lùi, và Quảng Châu đuổi theo cách biệt chỉ còn 1 điểm. Sau đó, Quảng Châu mắc sai lầm lần lượt, Chi■▷ết Giang nắm bắt cơ hội để ghi bàn một lần nữa, và quý thứ ba kết th☆●★■úc Chi▷□▲ết Giang 91-86 Quảng Châu.

 Vào cuối hiệp đấu, Chen Yingjun đột phá bên cánh trái và ghi bàn, Wu Qian chặn đường chuyền và Deng Meng thực hiện một pha cản phá. Ở thời điểm quan trọng, Landsberg đã lao thẳng vào Zhu Xuhang, người đã ghi bàn và gây ra một pha phạm lỗi. K▷◆▽ết thúc trận đấu, Chiết Giang đánh bại Quảng Châu với tỷ số 11□▲•○9-107.

 Dữ liệu đội Chiết Giang: Sylvain Landsberg 38 điểm và ▽▽8 rebounds; Zhu Xuhang 2△▪3 điểm và 4 rebounds; Wu đầu tiên ▽◁□■15 điểm và 5 hỗ trợ; Zhang Dayu 9 điểm và 13 rebounds.

 Dữ liệu đội Quảng Châu: Marcus Hunter 3-◆4 điểm và -•=●11 rebounds; Sun Mingyang 19 điểm và ○▼1△▽★1 rebounds; Andrew Nicholson ◁◇▷▪10 điểm; Zheng Zhun 5 điểm và 9 rebounds.

 


nhan dinh vs soi keo_Landsberg, 38 điểm, Nicholson bị trục xuất, Chiết Giang đánh bại Quảng Châu với 12 điểm

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Tam Á, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Wang Ziqian) "Diễn đàn phát triển công nghiệp hạt giống cảng thương mại tự do Hải Nam" đã được tổ chức tại Tam Á, Hải Nam vào ngày 30. Các chuyên gia và học giả tại hội nghị chỉ ra rằng Trung Quốc cần tăng cường hỗ trợ khoa học và công nghệ từ ba khía cạnh là phát triển ngành giống, hỗ trợ khoa học công nghệ và quốc tế hóa để đảm bảo an ninh lương thực quốc gia và phát triển nông nghiệp chất lượng cao. Đất nước theo hướng nông nghiệp, lấy nông nghiệp làm đầu. Công nghiệp giống là một ngành chiến lược và cơ bản của quốc gia. Các chuyên gia chỉ ra rằng trong những năm gần đây, ngành giống cây trồng của Trung Quốc đã có những bước phát triển vượt bậc, nhưng vẫn còn những tồn tại hạn chế. “Kể từ năm 2013, khoảng cách giữa công nghệ sản xuất hạt giống của Trung Quốc và các nước hàng đầu đang dần được thu hẹp.” Li Xinhai, Viện Công nghệ Sinh học, Học viện Khoa học Nông nghiệp Trung Quốc, giới thiệu rằng các loại cây trồng hiện nay của Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='c6ka'></tfoot>

   <i id='iqoag'><tr id='FK9B'><dt id='04q8'><q id='0oc06'><span id='vx33'><b id='coym8'><form id='4ea8'><ins id='im4e'></ins><ul id='iy2a'></ul><sub id='yoy62'></sub></form><legend id='WIFcS'></legend><bdo id='RWwUO'><pre id='2M17h'><center id='g4622'></center></pre></bdo></b><th id='pntr'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6ywwa'><tfoot id='hhf5'></tfoot><dl id='uw2c'><fieldset id='a42m4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ww4qs'><style id='o0kg'><dir id='cgc8o'><q id='IM4oh'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>