soi cau xsgl_Song Xiang- Zha Sotao đã ký hợp đồvới Độbórổ nam Tứ Xuyên tr hanăm

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-21 02:57

 Theo phóng viên bóng rổ Song Xiang, Zhang Songtao đã ký hợp đ■=…ồng với Đội bóng rổ nam Tứ Xuyên trong hai năm.

 Song Xiang viết trên Weibo: “Ngu●•△★ồn tin là Zhang Songtao, một cựu cầu thủ của đội Bắc Kinh đang chơi cho đội An Huy Wenyi, đã ký hợp đồng với đội Tứ Xuyên. Thời hạn hợp đồng là hai năm. Xét về độ tuổi hiện tại của Zhang Songtao, điều này rất Đó có thể là bản hợp đồng CBA cuối cùng trong sự nghiệp của anh ấy. "

 Zhang Songtao sinh năm ……198◇•△5, cao 212cm, anh đã chơi 4 trận cho Đội bóng rổ nam Bắc Kinh mùa trước, ghi trung bình 1 điểm, 0,3 ki○◇☆ến ​​tạo và 0,3 cướp bóng trong thời gian trung bình 3,□=9 phút mỗi trận. Vào tháng 4 năm nay, Zhang Songtao, người đã k●■▲ết thúc giải CBA, gia nhập Wenyi theo lời mời của Gong Luming, chủ tịch Đội bóng rổ nam An Huy Wenyi.

 


soi cau xsgl_Song Xiang- Zhang Songtao đã ký hợp đồng với Đội bóng rổ nam Tứ Xuyên trong hai năm

Tiếp cận, điện và nước ở những vùng nghèo khó của Tân Cương - cuộc sống thuận tiện hơn, xóa đói giảm nghèo là đủ, phóng viên Yang Mingfang và Li Yanan của chúng tôi "Chính con đường cao tốc mới được xây dựng đã cứu sống tôi!" Buweihailiqem Abrah, ở tuổi 60 Và nhà của anh ấy ở làng Ayageqiaoda, thị trấn Qiaoda, quận Pishan, tỉnh Hotan. Vào cuối năm ngoái, anh bị đau tim và nhanh chóng được đưa đến bệnh viện thành phố Hotan. “Nếu để trong quá khứ, nó sẽ không ở đó trong ba hoặc bốn giờ nữa.” Cảm xúc của Buwei Hailiqiem chỉ là mô hình thu nhỏ của việc cải thiện cơ sở hạ tầng ở những khu vực nghèo khó của Tân Cương. Trong những năm gần đây, theo hướng dẫn của chiến lược giảm nghèo mục tiêu, Tân Cương đã tăng cường đầu tư vào các khu vực nghèo khó để đảm bảo tiếp cận đầy đủ, cung cấp điện và nước, và cung cấp cho địa phương.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='im4e'></tfoot>

   <i id='skee'><tr id='zQlrp'><dt id='qm6s'><q id='Teftc'><span id='SGou'><b id='mgcke'><form id='8qes0'><ins id='kc2i6'></ins><ul id='ikc8'></ul><sub id='r3rl'></sub></form><legend id='s0iy'></legend><bdo id='w64co'><pre id='bKKi'><center id='q26g'></center></pre></bdo></b><th id='wcqe8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='37jh'><tfoot id='8iyeg'></tfoot><dl id='9prn'><fieldset id='l9pl'></fieldset></dl></div>
   <legend id='pbxd'><style id='3d3f'><dir id='5fbn'><q id='y6u0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>