quân bài chắn_Li Jingyu 25 điểm -trả thù- câu lạc bộũ Sơn Đông 9 điểmể gửSơTây hatrậthua

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-21 06:08

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 1=○◁○2 tháng 1☆•2 Mùa giải thường xuyên của CBA tiếp tục diễn ra hôm nay, với Shandong chơi Shanxi. Trong hiệp thi đấu thứ nhất, đội Sơn Đông chơi bùng nổ và dâng cao 19-2, Tian Guisen đã thực hiện một c★▲△ú sút để cầm máu. Sau đó, đội Sơn Tây thi đấu ổn định và liên tục thu hẹp khoảng cách điểm. Phần tư đầu tiên của trò chơi kết thúc, Sơn Đông 2▲▼◁•4-1☆=○6 Sơn Tây.

 Vào đầu hiệp hai, đội Sơn Đông ti-△★●ếp tục cảm nhận và chơi một làn sóng 1■△★4-2, mở ra cách biệt điểm đ○▽□▽ến ◇○◁20 điểm. Shanxi sau đó phản công một làn sóng với tỷ số •☆10-0, và sau đó cả hai bên đều tấn công và phòng thủ. Vào giờ nghỉ giải lao, Sơn Đông 5○•★◇5-▽•40 Sơn Tây.

 Vào đầu hiệp ba, Tao Hanlin đánh một quả bật lên từ rổ, và Jamal Franklin đã thực hiện rất nhanh bằng cả hai tay. Sau đó hai bên bắt đầu tấn công, tỷ số tăng lên nhanh chóng. Quý thứ ba k◆■▼ết th◇▼úc, Sơn Đông ▷□82-•=□62 Sơn Tây.

 Đầu hiệp 4, James Metz đánh đầu cận thành để mở tỷ số, và Ren Denway thực hiện pha dứt điểm nhanh. Về sau do chênh lệch quá lớn nên hai bên đã làm hết sức mình để thay th◁◁ế. Cuối trận, Sơn Đông đánh bại Sơn Tây với tỷ số 10▷★6-97.

 Dữ liệu đội Sơn Đông: Li Jingyu 25 điểm, 3 rebounds và 4 hỗ trợ; Lester Hudson 22 điểm, 5 rebounds và 5 hỗ trợ; Tao Hanlin ◁▷18 điểm và □-□△5 rebounds; James Metz 14 điểm và 16 rebounds.

 Dữ liệu đội Sơn Tây: Jamal Franklin 2□▪▽△5 điểm, 3 rebounds và ◆-◁•9 hỗ trợ; Ren Junwei 16 điểm; cựu huấn luyện viên ■•◁12 điểm; Eric Morland 10 điểm và ☆•▷16 rebounds.

 


quân bài chắn_Li Jingyu 25 điểm -trả thù- câu lạc bộ cũ Sơn Đông 9 điểm để gửi Sơn Tây hai trận thua liên tiế

China News Service, Dongguan, ngày 1 tháng 11 (Li Yingmin và Li Chun) Chợ Centennial Niu ở thị trấn Hengli, năm 2020, đã khai trương vào ngày 1 tại thị trấn Hengli, Dongguan, Quảng Đông. Chợ bò cổ kính cách đây 500 năm nay đã được chuyển đổi thành chợ di sản phi vật thể Quảng Đông-Hồng Kông-Macao, quy tụ các dự án ẩm thực phi vật thể đại diện và văn hóa di sản Lĩnh Nam từ các thành phố Quảng Đông, Hồng Kông và Macao, thể hiện đầy đủ nét quyến rũ của văn hóa Lĩnh Nam. Chợ bò Guxu ở thị trấn Hengli, Đông Quan có lịch sử hơn 500 năm, được đặt tên là "Thị trấn Niu" vì có chợ bò. Theo ghi chép, nơi sinh của Niuxu ở Hengli, nằm ở ngã ba sông Hanxi và sông Dongyin ở Đông Quan, được gọi là “Mai Niu Pu”, cứ vào “tháng 3, 6, 9” là ngày họp chợ, người dân khắp nơi đổ về đây tranh thủ họp chợ. Mặc dù đã trải qua những thay đổi trong nhiều năm nhưng Hengli vẫn được nhiều người biết đến

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='Ao5Ps'></tfoot>

   <i id='o2kiu'><tr id='o6eee'><dt id='ms2y'><q id='6su86'><span id='37jh'><b id='l9xt'><form id='4ui4c'><ins id='2g68'></ins><ul id='00oq'></ul><sub id='88eo'></sub></form><legend id='km4w8'></legend><bdo id='cmsk'><pre id='8yqks'><center id='wsa22'></center></pre></bdo></b><th id='kqe0k'></th></span></q></dt></tr></i><div id='b1bl'><tfoot id='o8m6'></tfoot><dl id='eoo8w'><fieldset id='4cuii'></fieldset></dl></div>
   <legend id='00wc'><style id='6a66'><dir id='i42gg'><q id='6ggm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>