xo so bt_Tuyên bố ATOS- Kiên quyết ngăchặhành vi ủy qềnất hợp pháp các mục đích giải trí

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-21 06:09

 Vào ngày 12 tháng 1•▼◇▪1, chủ sở hữu bản quyền của trò chơi "Huyền thoại", Công ty TNHH Yatos Yumei De Hong Kong đã cấp "Thư ủy quyền hoạt động" cho Công ty TNHH Phát triển Văn hóa Zhongchuan Xingyao (Bắc Kinh), ủy quyền cho nó hoạt động dưới tên "Công ty TNHH Công nghệ mạng Sunmi Thâm Quyến". Kênh của công ty đã đưa ra tuyên bố về việc phát hành và vận hành hai trò chơi, "Rolling from the bottom" và "Glory Overlord". Atours sẽ truy cứu trách nhiệm vi phạm đối với công ty giải trí, Công ty TNHH Phát triển Văn hóa Zhongchuan Xingyao (Bắc Kinh), Công ty TNHH Công nghệ Mạng Giải trí Tương tác Sơn Đông Qingtian và các đơn vị khác theo quy định của pháp luật, đ◆…=ồng thời thực hiện mọi biện pháp để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Atours.

 Sau đây là toàn văn tuyên bố long trọng của Atos:

 Gần đây, công ty chúng tôi được biết rằng Công ty TNHH Yumeide Hồng Kông đã ban hành "Thư ủy quyền hoạt động" vào ngày 15 tháng 10 năm 2020 để ủy quyền cho Công ty TNHH Phát triển Văn hóa Trung Quốc Chuan Xingyao (Bắc Kinh) hoạt động kinh doanh dưới tên "Công ty TNHH Công nghệ Mạng Sunmi Thâm Quy◆▼▼=ến". Kênh của công ty để xuất bản và vận hành hai trò chơi, "Lương từ đáy" và "Glory Overlord". Đáp lại, công ty của chúng tôi, với tư cách là đồng sở hữu bản quyền của "LEGENDOFMIR2" (tên tiếng Trung là "Huyền thoại 2"), đưa ra tuyên bố sau:

 Tòa án nhân dân cấp trung gian của thành phố Yichun, tỉnh Giang Tây đã ban hành Phán quyết dân sự (20◁▲○●19) Gan09 vào ngày 13 tháng 11 năm 20△●□19, phán quy•★○△ết rằng Yumeide Entertainment Co., Ltd. và Legendary IP Co., Ltd. nên ngay lập tức ngừng hoạt động tại Trung Quốc Đại lục ủy quyền cho bất kỳ bên thứ ba nào về quyền chuyển thể của trò chơi trực tuyến "Legend ◁□2"; sau đó, Mỹ và Đức đã nộp đơn yêu cầu xem xét lại nhưng đã bị Tòa án Nhân dân Trung cấp của thành phố Yichun, tỉnh Giang Tây từ chối.

 Tòa án nhân dân trung cấp của thành phố Shangrao, tỉnh Giang Tây đã ban hành "Phán quyết dân sự" số 1 (2020) Gan 1▲□•1 Xingbao vào ngày ◇★4 tháng 9 năm 2020, phán quyết rằng Công ty TNHH Yu Mei De, Công ty TNHH Legend IP và Công ty TNHH Yu Mei De Hong Kong. Công ty, Thâm Quy▷○•▪ến Yumeide Legend Technology Co., Ltd. và Shenzhen Jinfeng Xingjie Technology Co., Ltd. ngay lập tức ngừng ủy quyền trực ti○☆▲★ếp hoặc gián tiếp cho bất kỳ bên thứ ba nào chuyển thể lại trò chơi trực tuy-…ến "Legend 2".

 Tuy nhiên, Yumeide từ chối thực hiện phán quyết có hiệu lực và cấp bất hợp pháp cho Công ty TNHH Yumeide H◆▼…=ồng Kông quyền phát triển, phân phối, vận hành và ủy quyền lại cho các bên thứ ba dựa trên "Legend 2". Công ty TNHH Yumeide Hong Kong cũng từ chối thực hiện phán quyết có hiệu lực và ủy quyền bất hợp pháp cho Công ty TNHH Phát triển Văn hóa Zhongchuan Xingyao (Bắc Kinh) và Công ty TNHH Công nghệ Mạng Giải trí Tương tác Sơn Đông Qingtian vi phạm nghiêm trọng các quyền hợp pháp của công ty chúng tôi và coi thường bản án có hiệu lực của Trung Quốc. Cai trị! Các đơn vị như Công ty TNHH Phát triển Văn hóa Zhongchuan Xingyao (Bắc Kinh) và Công ty TNHH Công nghệ Mạng Giải trí Tương hỗ Sơn Đông Qingtian không có quyền thực hiện việc vận hành, phân phối và cấp phép phụ trò chơi di động "Huyền thoại ●◇2".

 Về vấn đề này, công ty chúng tôi đã đưa ra tuyên bố này và sẽ truy cứu trách nhiệm pháp lý vi phạm đối với các bên của Đức và các đơn vị trên theo quy định của pháp luật, đồng thời thực hiện mọi biện pháp để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công ty chúng tôi!

 Xin tuyên bố!

 ActozSoftCo., Ltd.

 Công ty TNHH phần mềm Asiatops

 Ngày 12 tháng 11 năm 2020

 [Chỉnh sửa: Zhang Kaixin]

xo so bt_Tuyên bố ATOS- Kiên quyết ngăn chặn hành vi ủy quyền bất hợp pháp các mục đích giải trí

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo tin tức chính thức trên Weibo của Văn phòng Báo chí Chính phủ Nhân dân Khu tự trị Tân Cương, đợt thử nghiệm axit nucleic thứ hai tại quận Shufu, thành phố Kashgar và quận Shule thuộc tỉnh Kashgar đã hoàn tất, ngoại trừ các trường hợp được xác nhận và nhiễm trùng không có triệu chứng đã được công bố. Ngoại trừ những người đó, kết quả kiểm tra của những nhân sự còn lại đều âm tính. Vào tối ngày 31 tháng 10, Văn phòng Thông tin của Chính quyền Khu tự trị đã tổ chức cuộc họp báo lần thứ sáu về công tác phòng chống và kiểm soát bệnh viêm phổi mới ở quận Shufu, tỉnh Kashgar. Tại cuộc họp báo, Gu Yingsu, Phó giám đốc Ủy ban Y tế của Khu tự trị, thông báo rằng khu vực Kashgar bắt đầu tiến hành thử nghiệm axit nucleic toàn thời gian lần thứ hai ở quận Shufu, thành phố Kashgar và quận Shule vào ngày 29 tháng 10, và tiến hành liên lạc chặt chẽ với các nhân viên ở các quận khác. Thử nghiệm axit nucleic thứ hai được thực hiện. Tính đến ngày 31 tháng 10

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ai2m'></tfoot>

   <i id='kwg4w'><tr id='8gy8'><dt id='z1xt'><q id='00oq'><span id='qmay'><b id='3nxv'><form id='a8k6'><ins id='guow'></ins><ul id='0uo64'></ul><sub id='88s4o'></sub></form><legend id='8ck4y'></legend><bdo id='6o0o'><pre id='y24i'><center id='2s60'></center></pre></bdo></b><th id='ms2y'></th></span></q></dt></tr></i><div id='c8m6c'><tfoot id='ys8ii'></tfoot><dl id='BORX'><fieldset id='w22o2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8mce'><style id='4qeso'><dir id='amcq'><q id='8ck4y'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>