lô dàn 28_Cú đánh chéo sân thành côngủa Qiu Jianliangho thấy quyềaTruQuốc khôtốt- Chi

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-21 08:15

 Tối ◇◆□1◆=5/9, Qiu Jianliang, võ sĩ tự do nổi ti▽▲▪ếng của Trung Quốc, đã mở màn trong trận đấu quyền anh đầu tiên tại Tongling, An Huy. Đối thủ của anh là võ sĩ 3★○•◆5 tuổi người Thái Lan, từng đoạt đai vàng WBC quốc t…△•ế và đang xếp hạng 553 th▪★==ế giới. Chen, Qiu Jianliang cuối cùng đã KO đối thủ của mình ở vòng thứ ba, và trận chiến chéo đầu tiên đã kết thúc thành công. Sau trận đấu, Qiu Jianliang tỏ vẻ tự tin và thẳng thắn nói rằng quyền anh Trung Quốc thua kém nhiều so với đánh tự do, nhưng quyền anh Trung Quốc không hơn thế. Ngay sau khi nhận xét của ông được đưa ra, ch☆-○▽úng đã gây ra cuộc thảo luận sôi nổi trong giới quyền anh Trung Quốc.

 
 

 
 

 Sau đó, Guo Chendong đưa ra các đề xuất cho quyền anh Trung Quốc. Anh chỉ ra: Nếu quyền anh Trung Quốc muốn phát triển, tốt hơn là làm tốt công việc của giải đấu. Bạn không cần phải nhìn mặt người nước ngoài. Chỉ cần thị trường nội địa của bạn phát triển, bốn tổ chức quyền anh lớn sẽ Hãy đứng dậy và hợp tác.

 
 

 Đáp lại, Lu Xiaolong, Giám đốc điều hành của Beijing Quanwei Sihai, một công ty quảng bá quyền anh nổi tiếng ở Trung Quốc, đã vi△■•□ết thông qua các nền tảng xã hội: "Sự kiện trọng đại hôm nay là đưa Xu Can đ△☆■▲ến OUTLET để chọn một bộ đồ khi còn trẻ để giành chiến thắng trước Mỹ. Quyền anh chuyên nghiệp Trung Quốc quả thực rất tốt. Kém, nhưng rất sạch, giấc mơ của chúng ta là biển sao. Sau cùng, để giành lấy đai vàng thế giới từ bốn tổ chức lớn còn khó hơn đai vàng MadeinChinas GOH. Qiu Jianliang có thể chơi quyền anh xuyên biên giới, nhưng trước tiên hãy học cách đánh đấm bốc Hãy ghi nhớ tinh thần thể thao, đây không phải là GOH! Ngày hôm kia tại một phòng tập quyền anh ở Los Angeles, tôi đã giật một câu và động viên tôi với ông Guo Chendong. "

 Ngay lập tức, Guo Chendong đã gửi thư trả lời qua mạng xã hội: "Ông Lu, ông chủ của Xiong Chaozhong. Đừng chạy sau mông người nước ngoài, thế giới này. Kẻ mạnh hãy tuân thủ luật lệ. Nếu bạn có máu, trước tiên hãy xây dựng một võ sĩ quyền anh thứ năm ở Trung Quốc. Tổ chức. Xu Can đã giành được giải thưởng cho bộ đồ. Bạn bi=■●ết rằng Qiu Jianliang đã mở Pingzhi S. Vì vậy, mô hình cao hơn! "
 

 
 

 
 

 Trên thực tế, những gì mà hai chủ sự sự kiện nói không phải là không có lý, cả hai đều bình luận từ góc độ thể thao đối kháng của riêng mình, nhưng n●◇ếu nhìn ra th◁▽ế giới, tầm ảnh hưởng quốc tế của võ tự do chưa bằng 5% quyền anh chuyên nghiệp. Giá trị của thậm chí còn khác nhau. Phí xuất hiện một trận của vua P■△▽★4P võ thuật tự do Xiticai chỉ là 150.000 nhân dân tệ, trong khi mức thù lao tối đa trong một trận đấu đơn của vua quyền anh P4P chuyên nghiệp Mayweather là 1,◁□=○5-2 tỷ nhân dân tệ. Trong trận chi○◆▷ến thứ hai giữa Alvarez và Golovkin vừa k▲▷★…ết th◆△◁úc cuối tuần trước, phí ra sân của hai tay vợt này ít nhất là 25-30 triệu USD. Ngoài ra, lấy võ sĩ trong nước làm ví dụ, dù sau đó Zou Shiming thua Sho Kimura nhưng danh ti○•ếng của anh cũng bị ảnh hưởng, sau cùng, trận đấu cuối cùng của anh với Sho Kimura là 10 triệu tệ cho phí xuất hiện của chính công ty anh. Trong thời gian hợp tác với Shengli Family, Shi Ming cũng đã đạt được mức thù lao đánh đơn cao nhất là 1 triệu đô la Mỹ. Năm 2016, thu nhập hàng năm của anh ấy đạt ◁▲◆25 triệu RMB. Ngoài ra, người đoạt đai vàng quyền anh thế giới đầu tiên của Trung Quốc là "Little Tyson" Xiong Chaozhong vào đầu năm ▷□★…2012 Phí xuất hiện duy nhất đạt 1 triệu NDT. Xu Can, người đã giành chiến thắng trong trận ra mắt Mỹ tại Las Vegas tuần trước, n□△□ếu anh ta có thể trở thành võ sĩ nam thứ ba của Trung Quốc giành được chiếc đai vàng th•△ế giới, tiềm năng thương mại trong tương lai của anh ta cũng rất đáng kể. Theo các ngu=◆◁-ồn tin trong ngành, thù lao một trận hiện tại của Qiu Jianliang vào khoảng ▽▷▲200.000 đến ◆△☆3△•50.000 NDT, con số này có thể coi là hàng đầu trong lĩnh vực chiến đấu tự do, nhưng so với các võ sĩ chuyên nghiệp, khoảng cách giữa hai người là quá rõ ràng. N○▪◆□ếu "Hoàng tử Muay Thái" Boqiu không dàn dựng "Cuộc chi▼★ến thế kỷ" với nhà sư Yilong, anh đã nhận được mức phí xuất hiện là ★•1 triệu nhân dân tệ, nhưng thù lao một trận trước đó của anh đã dao động khoảng 200.000 đến 300.000 nhân dân tệ.

 
 

 Điều đáng nói là nếu muốn thành danh trong giới quyền anh chuyên nghiệp, ý tưởng thành lập tổ chức lớn thứ 5. Vì quyền anh chuyên nghiệp đã có lịch sử hơn 100 năm nên sự lãnh đạo của 4 tổ chức lớn trong môn thể thao này không phụ thuộc vào một tổ chức nào. Các cuộc thi mới do quốc gia thành lập có thể được kiểm soát. Ngoài ra, di sản văn hóa, thói quen trong ngành và các yếu tố khác là gốc rễ không thể bị lung lay. Nếu bạn thực sự dựa vào sự trỗi dậy của các cuộc thi đấu của đất nước, tiền bạc hoặc cảm xúc, bạn có thể viết lại lịch sử của quyền anh chuyên nghiệp và phá Luật sắt này của ngành vốn được mệnh danh là môn thể thao h…=út nhiều vàng nhất th☆■ế giới này từ lâu đã chống lại UFC vốn rất háo hức tham gia quyền anh chuyên nghiệp và lắm tiền nhiều của. Trái ngược hoàn toàn với quyền anh chuyên nghiệp, bản thân tổ chức kickboxing là sự hỗn hợp giữa cá và rồng, trên thế giới không có một tổ chức thống nhất và tiêu chuẩn xét xử khắt khe, cũng không có công ty thi đấu kickboxing lớn nào trong nước thực sự dám gây chiến đoàn kết. Tất cả đều là chính họ. Để chơi với của riêng bạn, bắt đầu một cổng mới tương đối dễ dàng hơn.

 
 

 
 

 Những năm gần đây, cuộc chi☆▽◁▪ến đấu của Trung Quốc quả thực đã thành công dưới sự thúc đẩy của tư bản, nhưng vẫn không thể thoát khỏi tình trạng tự giải trí xấu hổ, điều mà người Trung Quốc nhìn thấy là họ đang chơi ác liệt trong phạm vi lãnh thổ của mình, thực t○◆•ế nhìn ra toàn thế giới thì hoàn toàn không phải vậy. có giá trị. Cư dân mạng thường xuyên vào các trang web nước ngoài có thể thấy rằng các phương tiện truyền thông quốc tế về cơ bản đều có các chuyên mục tường thuật quyền anh, nhưng ai đã xem ESPN, YAHOO, TMZ, New York Times, British Daily Telegraph và các phương tiện truyền thông quốc tế khác đưa tin về trận đấu miễn phí?

 
 

 Thu nhập và tầm ảnh hưởng quốc t•△•★ế của các võ sĩ tự do hàng đầu không có gì đáng nói so với các võ sĩ chuyên nghiệp, cái gọi là tầm ảnh hưởng của các võ sĩ tự do trong nước chỉ có được thông qua bảng x▲-ếp hạng của hai hoặc ba trang web chiến đấu ngoài rìa không có lượng truy cập như CombatPress và LiverKick. Mặc dù ở Trung Quốc diễn ra rất nhiều trận giao đấu lớn nhỏ nhưng cho đ□=☆ến nay tôi vẫn chưa thấy trận đấu nào mời những siêu sao quyền anh thực thụ như Tyson, Mayweather, Pacquiao làm khách mời hay võ sĩ xuất hiện trên sàn đấu. Các võ sĩ chẳng qua là những “tên tuổi lớn” như Broadcasting Chu, Yasan Klein, Sitichai, Beautiful Grim Reaper, v.v., ngoại trừ Broadcast Chu hầu như không đủ trình độ để sánh ngang với Pacquiao, những người khác thậm chí còn có thể xách túi. Bằng cấp không xứng đáng. Kickboxing có thực sự mạnh mẽ? Có thể là như vậy, nhưng chỉ ở Trung Quốc!

 
 

 Nếu bạn muốn biết thêm những kiến ​​thức về chiến đấu hay chiến đấu và những câu chuyện vui nhộn hơn nữa thì hãy click vào mã QR để theo dõi “Truyền thuyết chi◇=○▼ến đấu” của ch◁▷úng tôi, nếu bạn có góp ý hay thì hãy gửi cho chúng tôi, sự ủng hộ của bạn là động lực lớn nhất của ch■▪□úng tôi. !lô dàn 2△■8

 


lô dàn 28_Cú đánh chéo sân thành công của Qiu Jianliang cho thấy quyền anh Trung Quốc không tốt- Chiến đấu tự do nên nhận ra thực tế của tự giải trísoi cầu 3 miền_Đâu là bến đỗ tiếp theo saQ

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Côn Minh, ngày 30 tháng 10 (Du Xiaoxiao) Một phóng viên được biết từ Hải quan Côn Minh vào ngày 30 rằng vào ngày 29 tháng 10, Côn Minh Junfa · Thành phố thương mại quốc tế Xinluowan đã hoàn thành đợt thử nghiệm đầu tiên của "đơn hàng đầu tiên" vào ngày 29 tháng 10. Lô thứ năm của Trung Quốc gồm 17 thành phố thí điểm cho hoạt động mua sắm thị trường và kinh doanh xuất khẩu quá cảnh "hóa đơn đầu tiên". Côn Minh đưa ra mô hình tạo thuận lợi xuất khẩu mới. Theo hướng dẫn của Hải quan Côn Minh, hàng hóa được chuyển từ Khu ngoại quan toàn diện Côn Minh (Khu vực sân bay) đến Cảng hàng không Côn Minh và vận chuyển đến Thái Lan bằng đường hàng không, hàng hóa chủ yếu là túi batik và hàng dệt đặc trưng của địa phương, trị giá 15.800 NDT. Hình ảnh hàng đang quá cảnh Hình do Hải quan Côn Minh cung cấp ngày 15/09/2020.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='c66ms'></tfoot>

   <i id='kVAO'><tr id='lrl1'><dt id='ey4a'><q id='qm8q0'><span id='33xx'><b id='m08u0'><form id='37jh'><ins id='c68o8'></ins><ul id='yky0g'></ul><sub id='cgc8o'></sub></form><legend id='4g2s'></legend><bdo id='a0qs8'><pre id='p7Fn'><center id='0oc06'></center></pre></bdo></b><th id='e86s0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8og02'><tfoot id='gya4'></tfoot><dl id='vntx'><fieldset id='88ggk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uum2'><style id='mkeai'><dir id='r571'><q id='wg20q'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>