kèo cái hôm nay_Thị trường nhu cầuội địa khổng lồ rộmởủa TruQuốc truyền sức sốchoền k

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-21 08:17

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Hải Khẩu, ngày 15 tháng 11 (Phóng viên Wang Xinli và Wang Ziqian) Tại Diễn đàn Quốc t▷△★ế Cải cách Trung Quốc lần thứ 86 được tổ chức ở đây vài ngày trước, các chuyên gia trong và ngoài nước tham gia cuộc họp đã chỉ ra rằng sự mở cửa cấp cao của Trung Quốc sẽ gi•★úp th▷◆▽úc đẩy sự phục hồi của nền kinh tế thế giới. Các thị trường có nhu cầu trong nước quy mô lớn cũng tiếp thêm năng lượng tích cực cho toàn cầu hóa kinh tế.

 Hiện nay, thế giới đang đứng trước những lựa chọn khó khăn để tăng cường công tác phòng chống dịch, phục h▽□◇•ồi kinh t-○◁ế và duy trì sự ổn định của thị trường tài chính. Ban Ki-moon, cựu Tổng thư ký Liên hợp quốc và chủ tịch Diễn đàn Boao cho châu Á, tin rằng giải pháp cơ bản cho vấn đề này nằm ở việc tôn trọng chủ nghĩa đa phương, tôn trọng thương mại tự do và hợp tác quốc tế sâu rộng hơn. Ông cho rằng sự mở cửa ở mức độ cao của Trung Quốc đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phục hồi của kinh t•◇ế thế giới, bảo vệ chủ nghĩa đa phương và th◁▼●▼úc đẩy ti◁•ến trình thương mại tự do toàn cầu. Các nền kinh tế ở châu Âu và Đông Á đang ngày càng chia sẻ cổ tức từ thị trường Trung Quốc.

 Hiệu trưởng Viện Toàn cầu McKinsey Hua Qiangsen nhận thấy rằng sự phụ thuộc của thế giới vào nền kinh tế Trung Quốc đã tương đối gia tăng trong 5 năm qua và ảnh hưởng của Trung Quốc đối với nền kinh tế thế giới ngày càng lớn hơn. Ông nói rằng sự tương tác hiện tại giữa Trung Quốc và thế giới liên quan đ○○ến một nền kinh tế từ 22 nghìn tỷ đến 27 nghìn tỷ đô la Mỹ. Trong tương lai, Trung Quốc cũng nên tăng cường hội nhập hơn nữa với nền kinh tế th▽…◆▼ế giới về mở cửa thương mại, cải thiện dịch vụ, tích hợp tài chính, bảo vệ của cải công và đổi mới công nghệ.

 Trong bối cảnh nạn dịch, chủ nghĩa đa phương và thương mại tự do đã bị thách thức nghiêm trọng, và Trung Quốc là một lực lượng quan trọng trong việc duy trì trật tự toàn cầu. Hofman Hofman, Giám đốc Viện Nghiên cứu Đông Á tại Đại học Quốc gia Singapore, chỉ ra rằng các hoạt động trao đổi dữ liệu mới xuất hiện, an ninh mạng và các y□☆•ếu tố khác theo dịch bệnh đòi hỏi phải có những thỏa thuận thể chế mới và sự tham gia sâu rộng của Trung Quốc.

 Trung Quốc đã thi◁☆△ết lập một mô hình phát triển mới trong đó chu kỳ lớn trong nước là cơ quan chính và các chu kỳ kép trong nước và quốc tế thúc đẩy lẫn nhau.

 Chi Fulin, Giám đốc Viện Nghiên cứu Cải cách và Phát triển Trung Quốc (Hải Nam), dự đoán rằng nhu cầu nội địa mới ở mức 100 tỷ Nhân dân tệ (RMB) sẽ tạo nền tảng để Trung Quốc đạt được mức tăng trưởng kinh tế 4% đến 5% trong 5 đến 15 năm tới. Đồng thời, đóng góp của Trung Quốc vào tăng trưởng kinh tế toàn cầu dự kiến ​​sẽ duy trì ở mức •…●▽2=…5% đ○■◁ến 30% trong 5 đến •▼•▲10 năm tới.

 “Trên cơ sở xây dựng một xã hội khá giả một cách toàn diện, việc nâng cấp nhu cầu của Trung Quốc là xu hướng chung.” Xie Fuzhan, Chủ nhiệm Viện Khoa học Xã hội Trung Quốc, cho rằng trong tương lai, Trung Quốc có thể cải thiện tiêu dùng truyền thống, nâng cao tiêu dùng mới, phát triển tiêu dùng dịch vụ, tăng tiêu dùng công cộng và mở rộng thành thị và nông thôn. Thị trường tiêu thụ và các mặt khác đã nỗ lực nâng cao vai trò cơ bản của tiêu dùng đối với sự phát triển kinh t◆…ế. (H△▪••ết) [Chỉnh sửa: Ye Pan]

kèo cái hôm nay_Thị trường nhu cầu nội địa khổng lồ rộng mở của Trung Quốc truyền sức sống cho nền kinh tế toàn cầu

Reference News Network đưa tin vào ngày 29 tháng 10. Theo báo cáo của Reuters vào ngày 28 tháng 10, khi tranh chấp ngoại giao ngày càng gay gắt giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ, hai nền kinh tế lớn nhất thế giới, đã chuyển sang lĩnh vực biến đổi khí hậu, một quan chức cấp cao của Trung Quốc đã cáo buộc Hoa Kỳ vào ngày 28. Trước vấn đề biến đổi khí hậu, hãy “rũ bỏ” những lời đổ lỗi. Li Gao, Cục trưởng Cục Biến đổi Khí hậu, Bộ Sinh thái và Môi trường Trung Quốc, cho biết tại một cuộc họp báo rằng Washington không thể "đổ lỗi" cho các nước khác. Ông cho biết, Mỹ là quốc gia có lượng phát thải khí nhà kính tích lũy nhiều nhất trên thế giới và sẽ chính thức rút khỏi Thỏa thuận Paris vào đầu tháng tới. Theo các báo cáo, tranh chấp này là một phần của tranh chấp Trung-Mỹ rộng hơn, và Bắc Kinh đã nhiều lần cáo buộc Washington theo đuổi "chủ nghĩa đơn phương" và bắt nạt.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='su26'></tfoot>

   <i id='YKhS'><tr id='u0q0'><dt id='2ese'><q id='02kw'><span id='2ggk'><b id='yyyoe'><form id='WIFcS'><ins id='0mi2y'></ins><ul id='2FCPB'></ul><sub id='3d3f'></sub></form><legend id='k4gyy'></legend><bdo id='g86s'><pre id='soe00'><center id='fqGHc'></center></pre></bdo></b><th id='mu28'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gya4'><tfoot id='ZoaEg'></tfoot><dl id='gaek6'><fieldset id='WvMbm'></fieldset></dl></div>
   <legend id='88ggk'><style id='q4uas'><dir id='egq84'><q id='2uy8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>