tiến lên online_Korea Ope- Bốc thăm hạt giống đã kết thúc! Ma Long, FaZhendg, mộlầnữở cù

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-21 08:18

 Vào ngày ●-1 tháng 7, theo giờ Bắc Kinh, một ngày trước khi ITTF Korea Open 20•-□•19 bắt đầu, ban tổ chức đã chủ trì tổ chức lễ bốc thăm cho các tay vợt hạt giống.

 


 

 Ở nội dung đơn nam, có ◆•4 vận động viên bóng bàn quốc gia trong số các hạt giống, đó là Ma Long, Fan Zhendong, Xu Xin và Liang Jingkun. Ma Long và Fan Zhendong lại xuất hiện trong cùng một hiệp, n•☆ếu trận đấu diễn ra suôn sẻ, rất có thể "Cuộc chiến mỡ r▽▽△ồng" sẽ được tái hiện. Nửa dưới được canh giữ bởi Liang Jingkun và Xu Xin, và cả hai ở cùng một hiệp đấu. Trong trường hợp tốt nhất, Xu Xin và Liang Jingkun sẽ cạnh tranh vị trí trong top ◆●•◁4 đơn. Điều đáng nói, cả Zhang Benzhi và Lin Yunru đều được ấn định ở hiệp đấu ◁●…△3/4 mà không có các tuyển thủ bóng bàn quốc gia, có lẽ một suất trong top 4 sẽ được tạo ra giữa hai người.

 


 

 Ở nội dung đơn nữ, có 6 vận động viên bóng bàn quốc gia là hạt giống ngay từ đầu cuộc đua, đó là Ding Ning, Liu Shiwen, Chen Meng, Wang Manyu, Zhu Yuling và Sun Yingsha. Trong số đó, Ding Ning, Liu Shiwen và Sun Yingsha nằm ở nửa trên; Chen Meng, Wang Manyu và Zhu Yuling nằm ở nửa dưới. Hiện tại, Sun Yingsha và Liu Shiwen đã gần ký hợp đồng hơn, hai người có khả năng cạnh tranh cho một ghế trong top 8. Chen Meng và Zhu Yuling đều nằm ở khu ◆•4/▪…4 Hirano Miu và Chen Meng, những người đang có phong độ rất tốt trong thời gian gần đây, đã sắp ký hợp đ=-ồng, nếu suôn sẻ, cả hai sẽ gặp nhau ở chặng 16 và 8.

 


 

 Về nội dung đánh đôi, Guoping chỉ có Xu Xin / Liu Shiwen và Xu Xin / Fan Zhendong ở nội dung đôi nam nữ. Trong số đó, Xu Xin / Liu Shiwen và Li Shangzhu / Tian Zhixi của Hàn Quốc sắp ký k◇☆□▲ết, Xu Xin Fan Zhendong và tổ hợp Hong Kong Huang Zhenting / He Junjie của Trung Quốc sắp ký. Có hai cặp Ding Ning / Liu Shiwen và Chen Meng / Wang Manyu trong đội tuyển bóng bàn đôi nữ quốc gia, nhưng ti▲…◇☆ếc là họ đều ở hiệp trên, vì vậy chúng tôi không có cơ hội xem tình hình của các vận động viên bóng bàn quốc gia thi đấu đôi nữ.

 


 

 


 

 


 

 "Thể thao Trung Quốc" zhibo.tv sẽ phát sóng toàn bộ giải Hàn Quốc mở rộng. Các phóng viên đặc biệt cũng sẽ đưa các báo cáo sự kiện chuyên nghiệp và độc quyền nhất ở phía trước, để khán giả có thể tìm hiểu thêm về các chi tiết bên ngoài khi xem trận đấu. giữ nguyên!

tiến lên online_Korea Open - Bốc thăm hạt giống đã kết thúc! Ma Long, Fan Zhendong, một lần nữa ở cùng quận, Chen Meng hoặc vẽ với Ye Meiyu

Tân Hoa Xã, Hồng Kông, ngày 30 tháng 10. Theo tin tức từ Sở Thông tin của Chính quyền Đặc khu Hồng Kông ngày 30, Trưởng Đặc khu Hành chính Hồng Kông Carrie Lam đã ký các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020 để thực hiện "Thỏa thuận Khung Hợp tác Quảng Đông-Hồng Kông" với Ma Xingrui, Thống đốc tỉnh Quảng Đông, để trao đổi bằng văn bản. Trên cơ sở các lợi thế bổ sung, đôi bên cùng có lợi và đôi bên cùng có lợi, chúng ta sẽ cùng thúc đẩy 57 biện pháp bao gồm 8 lĩnh vực chủ yếu. Người phát ngôn của chính quyền SAR nêu rõ các nhiệm vụ trọng tâm của "Thỏa thuận khung hợp tác Quảng Đông-Hồng Kông" năm 2020 sẽ tiếp tục thực hiện "Đề cương kế hoạch phát triển vùng Vịnh Quảng Đông-Hồng Kông-Macao" và làm sâu sắc hơn nữa quan hệ hợp tác giữa Quảng Đông và Hồng Kông là phương hướng và mục tiêu. Nội dung đa dạng và bao gồm 8 lĩnh vực chính. , Bao gồm xây dựng cơ sở hạ tầng xuyên biên giới và tạo thuận lợi cho thủ tục hải quan; đồng xây dựng công nghệ quốc tế

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='oyqy'></tfoot>

   <i id='6amy'><tr id='zz1n'><dt id='C3Zy'><q id='8k6ke'><span id='oesq'><b id='6cye'><form id='6u8w6'><ins id='y24i'></ins><ul id='8Y0GY'></ul><sub id='qwai'></sub></form><legend id='2wo4'></legend><bdo id='8og02'><pre id='vtvx'><center id='aqq0'></center></pre></bdo></b><th id='vb3eN'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2M17h'><tfoot id='c0e40'></tfoot><dl id='i2iq'><fieldset id='2M17h'></fieldset></dl></div>
   <legend id='l1h7'><style id='0ae0'><dir id='0osu'><q id='Ao26'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>