tiến lên online_Korea Ope- Bốc thăm hạt giống đã kết thúc! Ma Long, FaZhendg, mộlầnữở cù

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-21 08:18

 Vào ngày ●-1 tháng 7, theo giờ Bắc Kinh, một ngày trước khi ITTF Korea Open 20•-□•19 bắt đầu, ban tổ chức đã chủ trì tổ chức lễ bốc thăm cho các tay vợt hạt giống.

 


 

 Ở nội dung đơn nam, có ◆•4 vận động viên bóng bàn quốc gia trong số các hạt giống, đó là Ma Long, Fan Zhendong, Xu Xin và Liang Jingkun. Ma Long và Fan Zhendong lại xuất hiện trong cùng một hiệp, n•☆ếu trận đấu diễn ra suôn sẻ, rất có thể "Cuộc chiến mỡ r▽▽△ồng" sẽ được tái hiện. Nửa dưới được canh giữ bởi Liang Jingkun và Xu Xin, và cả hai ở cùng một hiệp đấu. Trong trường hợp tốt nhất, Xu Xin và Liang Jingkun sẽ cạnh tranh vị trí trong top ◆●•◁4 đơn. Điều đáng nói, cả Zhang Benzhi và Lin Yunru đều được ấn định ở hiệp đấu ◁●…△3/4 mà không có các tuyển thủ bóng bàn quốc gia, có lẽ một suất trong top 4 sẽ được tạo ra giữa hai người.

 


 

 Ở nội dung đơn nữ, có 6 vận động viên bóng bàn quốc gia là hạt giống ngay từ đầu cuộc đua, đó là Ding Ning, Liu Shiwen, Chen Meng, Wang Manyu, Zhu Yuling và Sun Yingsha. Trong số đó, Ding Ning, Liu Shiwen và Sun Yingsha nằm ở nửa trên; Chen Meng, Wang Manyu và Zhu Yuling nằm ở nửa dưới. Hiện tại, Sun Yingsha và Liu Shiwen đã gần ký hợp đồng hơn, hai người có khả năng cạnh tranh cho một ghế trong top 8. Chen Meng và Zhu Yuling đều nằm ở khu ◆•4/▪…4 Hirano Miu và Chen Meng, những người đang có phong độ rất tốt trong thời gian gần đây, đã sắp ký hợp đ=-ồng, nếu suôn sẻ, cả hai sẽ gặp nhau ở chặng 16 và 8.

 


 

 Về nội dung đánh đôi, Guoping chỉ có Xu Xin / Liu Shiwen và Xu Xin / Fan Zhendong ở nội dung đôi nam nữ. Trong số đó, Xu Xin / Liu Shiwen và Li Shangzhu / Tian Zhixi của Hàn Quốc sắp ký k◇☆□▲ết, Xu Xin Fan Zhendong và tổ hợp Hong Kong Huang Zhenting / He Junjie của Trung Quốc sắp ký. Có hai cặp Ding Ning / Liu Shiwen và Chen Meng / Wang Manyu trong đội tuyển bóng bàn đôi nữ quốc gia, nhưng ti▲…◇☆ếc là họ đều ở hiệp trên, vì vậy chúng tôi không có cơ hội xem tình hình của các vận động viên bóng bàn quốc gia thi đấu đôi nữ.

 


 

 


 

 


 

 "Thể thao Trung Quốc" zhibo.tv sẽ phát sóng toàn bộ giải Hàn Quốc mở rộng. Các phóng viên đặc biệt cũng sẽ đưa các báo cáo sự kiện chuyên nghiệp và độc quyền nhất ở phía trước, để khán giả có thể tìm hiểu thêm về các chi tiết bên ngoài khi xem trận đấu. giữ nguyên!

tiến lên online_Korea Open - Bốc thăm hạt giống đã kết thúc! Ma Long, Fan Zhendong, một lần nữa ở cùng quận, Chen Meng hoặc vẽ với Ye Meiyu

Theo thống kê, xuất khẩu táo của địa phương đã đến 17 quốc gia và khu vực, với tổng số 168.000 tấn quả xuất khẩu và thu về 1,99 tỷ nhân dân tệ. Ảnh của Wei Jianjun là Jingning Apple. Bức ảnh của Wei Jianjun cho thấy các nhân viên đóng gói táo. Ảnh của Wei Jianjun Năm 2020, tổng sản lượng trái cây của huyện Jingning sẽ đạt 820.000 tấn, với giá trị sản lượng ước tính là 4,592 tỷ nhân dân tệ, thu nhập bình quân đầu người của ngành trái cây cho nông dân đạt hơn 7.300 nhân dân tệ, chiếm hơn 70% thu nhập bình quân đầu người của người dân nông thôn. Ảnh của Wei Jianjun Vào ngày 30 tháng 10, phóng viên được biết từ Văn phòng Thương mại của huyện Jingning, thành phố Pingliang, Cam Túc rằng, hiện tại, quận này đã bị ảnh hưởng bởi đợt dịch viêm phổi mới trong năm nay, và táo đã được xuất khẩu từ Thái Lan, Myanmar, Philippines và nhiều nước Đông Nam Á khác.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ww4qs'></tfoot>

   <i id='6ssg4'><tr id='2kc68'><dt id='00cgk'><q id='2M17h'><span id='fddz'><b id='u0u48'><form id='FiNgf'><ins id='c0e40'></ins><ul id='4mskc'></ul><sub id='iy40'></sub></form><legend id='cii2'></legend><bdo id='uiq40'><pre id='kgkks'><center id='6y64s'></center></pre></bdo></b><th id='ooyu0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='seky'><tfoot id='wmgi'></tfoot><dl id='q2ci'><fieldset id='mg2om'></fieldset></dl></div>
   <legend id='mqk0s'><style id='cyiu'><dir id='km8a2'><q id='eio4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>