phỏm miền nam_Botou trận đấu Li Bolik Zheng Yubo trảhù Zhang Taiyi bákết sẽ đấvớYLohaZ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-21 09:21

 Vào ngày 21 tháng 12, theo giờ Bắc Kinh, "Khang Hy Thịnh Vượng · Osborne · Báo Hoang" Cúp Bida Trung Quốc Siêu đối thủ Trạm Botou đã đạt đến giai đoạn một thua. Hôm nay sẽ là một ngày khó khăn ba trò chơi, 32 thành 1--6, 16 thành 8, 8 thành 4 đều hoàn thành. "MVP" của ngày hôm nay chắc chắn là Li Bo, một kỳ thủ Liêu Ninh nổi tiếng đang cầm Osborne x2. Anh ấy đã thể hiện rất tốt trong trận đấu hôm nay. Đầu tiên anh ấy đánh bại nhà vô địch thế giới 9-5 và sau đó đánh bại nhà vô địch thế giới Zheng Yubo với tỷ số ★☆▪…11-8. Trong trận đấu 8 trong 4, đối mặt với "khổ chủ" Zhang Taiyi, Li Bo lần lượt bắt đầu bằng hai cú nổ, rồi k•-ết th◁-□★úc bằng cú khác, và bước vào trận bán kết với một màn trình diễn hoàn hảo. Đầu tiên Yu Longhai đánh bại Xi Shouxin và Gao Zhankui 9-5 và -…1★-1-5, sau đó đánh bại Wang Dashuang 11-10. Trong trận bán kết với Li Bo, đó là một con báo hoang khác VS Osborne. Mặt khác, Ma Haitao, người đã đánh bại Shi Weida với tỷ số 11-□☆△6, cạnh tranh với Zheng Peng của Zhang Kunpeng của "đánh đôi" ◁•○1△■■•1-▪▽9 để giành vé vào chung kết. Vào lúc 13:00 ngày mai, Li Bo VS Yu Longhai, Ma Haitao VS Zheng Peng trong trận bán kết, hãy chờ đợi!


Dù có vẻ mặt mệt mỏi nhưng nhà vô địch th•○△ế giới Shi Hanqing vẫn thể hiện sự vượt trội trong ván đấu hôm nay, chẳng hạn như anh đã giành chiến thắng ở ván đầu tiên với một màn trình diễn hoàn hảo. Tuy nhiên ở ván thứ 2, Shi Hanqing do không được khỏe nên nhanh chóng bị lộ, phạm lỗi tầm thấp khi đánh bóng số 4. Shi Weida mượn một quả để thực hiện c▷◇ú sút, nhưng tình thế ngày càng khó khăn. Từ phức tạp đ□☆▲▼ến đơn giản, dẫn trước ○○■▽2-0. Sau đó, hai bên vướng vào một cuộc ẩu đả kéo dài giữa trận, bạn vào thì tôi vào, mỗi bên một người, một ván, tỷ số 3-1, Shi Hanqing dẫn trước. Ở game thứ ▲○5, Sweida sút phạt thành bàn và có một pha đi bóng khá tốt, sau khi giải nguy siêu khó khăn cho Tieku số 1, Sweida đánh đầu cận thành và thu về cho mình một điểm.

Kể từ đó, Sweida cảm thấy nóng mắt và anh biết đây là thời điểm thích hợp nhất để “lật kèo” chức vô địch th◁■ế giới. Chắc chắn, Shi Weida đã chơi một cảm giác hạng nhất, loại Shi Hanqing 9-6 và ti▼•ến vào top 16. Sau trận đấu, Shi Hanqing tiết lộ rằng gần đây anh đang bị viêm kết mạc. Đối với một tay chơi bi-a xuất sắc, chắc chắn đôi mắt là rất quan trọng. Ch◁○úc Stone có thể sớm bình phục và quay trở lại đấu trường để cống hiến những trận đấu hấp dẫn hơn và đạt thành tích tốt hơn cho mọi người!

Trọng tâm của ngày hôm nay là cuộc chạm trán hẹp giữa Tang Chunxiao và Guo Li. Trong trận Siêu thi cuối cùng, hai bên cũng gặp nhau ở vòng đầu tiên của giai đoạn ăn thua đơn, cuối cùng, Tang Chunxiao đã chặn Guo Li từ top 1■★◇•6 với tỷ số 9-★◆5, và anh ta vào chung kết. Là đệ tử của Zheng Yubo, những anh chị em này biết nhau và bi△…●=ết nhau. Do đó, Tang Chunxiao đã tận dụng lợi thế đi sau và dẫn trước …●○3-0 trong ván khai mạc, nắm thế chủ động tuyệt đối. Trong ván thứ tư, Tang Chunxiao được kỳ vọng sẽ mở rộng thêm điểm số, nhưng độ chính xác của anh đã bị ảnh hưởng khi anh bắt đầu di chuyển. Guo Li đã giành chiến thắng trong ván đầu tiên của ván đấu.

Guo Li hôm nay không cảm thấy tệ, thậm chí anh ấy còn đạt ★▽4-5 trong hiệp 1. Nhưng màn trình diễn của Junior Sister thậm chí còn thú vị hơn. Chung cuộc, Tang Chunxiao đánh bại Guo Li với tỷ số □•9-5 và sẽ đối đầu với người chiến thắng giữa Zhao Yunbiao và Zheng Peng ở vòng 16. Họ cũng là ▼○•▼3△•▷★2 trong …△□◁1-★▪▲6, 9-5, và đối thủ lần này cũng là Guo Li, Tang Chunxiao có thể tái hiện màn trình diễn tuyệt vời của đài trước không?

Sau tình huống mất điện, Zhang Kunpeng vươn lên dẫn trước khi bị dẫn trước 2-4, anh đánh bại Zhang Jinhu 9-▪△…•7 và vươn lên dẫn đầu để vào top 1•◆▪6. Ngôi sao Bắc Kinh Wang Yang, người đang trên đà thăng hoa, tiếp tục chơi tốt trong cuộc thi này và đánh bại cựu binh Hắc Long Giang Guo Jinwei với tỷ số •△▪9-5. Qin Liwen và Zhao Hongyi đã chi-★ến đấu đến ván đấu quy★○▲▼ết định, tâm lý của Zhao Hongyi dao động ở quả bóng thẳng cuối cùng trong túi, và giao chiến thắng thuận lợi. Qin Liwen ghi bàn vào black tám của Trung Quốc và Đài Loan và ti●•=△ến vào top 16. Ma Haitao thể hiện sức mạnh khủng khiếp với tỷ số 7-☆◇…•7, hai quả bom và một truyền thuy•◆ết gi-▪★=ết chết Yang Ru, sức mạnh không tuổi.


Vào buổi chiều, Zheng Yubo đối mặt với Hu Yingchun từ Sơn Đông trên TV. Trong ván đấu đầu tiên, Zheng Yubo lao vào tấn công ba bàn một cách thô bạo nhưng bóng đi không đạt yêu cầu, Zheng Yubo chuyển sang phòng ngự sau giờ chia điểm. Hu Yingchun có thể được mô tả là “người đi chân đất không sợ xỏ giày.” Đối mặt với nhà vô địch th…▷▲□ế giới Zheng Yubo, anh ta tỏ ra táo bạo và cẩn thận, dám xông pha và chi•◆▷ến đấu, sử dụng lối chơi “thần kinh dao” và ghi được một vài cú sút siêu chính xác. Thật đáng tiếc. Có một ch○○út thi=○ếu sót về vị trí đi bóng, cuối cùng Zheng Yubo chơi hai lần và vượt lên dẫn trước 1-0. Sau đó, Hu Yingchun dường như hiểu rằng anh ta muốn đấu với Zheng Yubo và không thể đối đầu với nhau, anh ta bắt đầu sử dụng chiến thuật, và thậm chí đã đạt tỷ số hòa 2-2 trong bốn ván đầu tiên.

Sau đó, Zheng Yubo đã không thể mở tỷ số và chỉ có thể duy trì lợi thế yếu trong hiệp một với tỷ số 4-▼•3. Trong hiệp hai, Zheng Yubo cảm thấy ấm áp hơn và lấy đi một sóng mạnh mẽ ▼-9-5. Anh ấy sẽ đấu với Li Bo của Osborne ở tỷ số ▽▼□△16 trong 8. Trong các trò chơi khác, Yu Longhai đã giành chiến thắng 9-○●•5 trước người bạn cùng thị trấn và người bạn Xi Shouxin, và chiến thắng nhanh chóng △●9-5 của Li Bo trước Rouzi Maimaiti. Yu Haitao và Ding Wei tranh nhau quyết liệt đến ván đấu quyết định, đúng vào thời điểm quan trọng, Ding Wei mắc lỗi tạo thành bi da, không ngờ lại mượn được cú móc bóng với khả năng sửa lỗi siêu đẳng của mình và gọi bóng thứ ◁▪◆8 một cách hoàn hảo! ◇◆◁9-8, Ding Wei phải giết Yu Haitao!
 

 Vào buổi tối, Bao Hongfeng đối mặt với cao thủ Zhang Kunpeng trên TV. Trong suốt trận đấu, Bao Hongfeng cảm thấy t★-•□ồi tệ và bị dẫn trước 1◇☆○★1-2 bởi Zhang Kunpeng. Trong các trò chơi khác, Yu Longhai -▽◇☆11-○•○5 đánh bại con ngựa đen Gao Zhankui, Wang Dashuang đánh bại thiếu niên Ding Wei 11-5, Shi Weida đánh bại Qin Liwen 11-2, và Zhang Taiyi đánh bại Wang Yun -□▼11-10! Cả Zheng Yubo và Tang Chunxiao đều khởi đầu trận đấu với tỷ số bất lợi 0-2, cuối cùng, Zheng Yubo không thể tìm lại được vị thế, sau thất bại 8-11, Li Bo, người phát ngôn của Osborne và Tang Chunxiao nhanh chóng phát động tấn công sau một thời gian sa sút. Theo đuổi tất cả các cách để cấp 10-10. Thật không may, trong ván đấu quyết định, Tang Chunxiao đã đánh tr◆●◇-úng túi ở góc lớn ở giữa và không thể kiểm soát được quân đen 8. Cuối cùng, Zheng Peng đối mặt với một tình huống đơn giản và vững vàng vượt lên dẫn trước Tang Chunxiao 1□○1-◆□10 và tiến vào tứ kết! Tại thời điểm này, tám đội hình hàng đầu đều đã ra mắt, đó là: Shi Weida VS Ma Haitao, Zheng Peng VS Zhang Kunpeng, Yu Longhai VS Wang Dashuang, Li Bo VS Zhang Taiyi.
 

 
Xuyên suốt vòng tứ kết, có thể nói là rất sôi động, không thể không kể đ•◇ến cuộc tái ngộ của Trịnh Bân và Trương Côn Luân, chuyện Lý Bân và Trương Thái Cực có thể kể cả đêm. Hãy nói ngắn gọn lại, đây là lần thứ ba hai bên gặp nhau trong Siêu đối thủ này. Hai lần đầu tiên, Zhang Taiyi là 2 trận thắng và 0 trận thua, trong đó có một lần hạ gục 7-0. Thành tích như vậy chắc chắn là rất tốt cho Zhang Taiyi còn non trẻ. hài lòng.

Tuy nhiên, hôm nay Li Bo đã quét sạch sự sa sút trong tuần này về cảm giác và tâm lý, và anh ấy tỏ ra có tinh thần chiến đấu. Trong ván đấu đầu tiên, Zhang Taiyi không ghi bàn ở điểm phát bóng, và loại bóng không đơn giản, tuy nhiên, Li Bo đã sử dụng ý tưởng đầu tiên và xử lý bóng tinh tế để bắt bóng, tạo cho Zhang Taiyi một lực đập chắc chắn. Trong ván thứ hai, Li Bo khởi động và lao vào ba quả bóng lớn, chọn một quả bóng nhỏ có hình cầu đẹp hơn, và sau đó đưa ra một pha dọn cỗ hoàn hảo, khởi đầu mạnh mẽ ▼•2-0! Ở ván thứ ba, Zhang Taiyi cuối cùng đã có bàn thắng dẫn trước, sau hai lần thực hiện, anh đã ghi điểm đầu tiên cho mình với độ chính xác siêu cao. Trong ván thứ tư, Lý Bân duy trì tỷ lệ phát bóng lên rất tốt, đối mặt với một pha bóng lớn, Lý Bân không ch○□út do dự, liền dọn bàn, hai lần một nổ! Li Bo dẫn trước ▷▲☆▪3-1!

 
 

 Trong ván đấu thứ năm, Zhang Taiyi đã s▪◇○út tung lưới, tưởng gỡ lại một ván đấu nhưng xui xẻo bóng trắng, Lý Bân đã sút phạt thành công và lại giành chiến thắng bằng một cú sút, 4-▷★=▲1 quả là khó! Trong hai ván đấu sau đó, nhịp độ của đôi bên có phần chậm lại, sau th○◆ế trận phòng ngự, Li Bo ghi thêm hai điểm và khởi đầu tuyệt vời ☆-6-•■▲□1. Zhang Taiyi, người đứng sau với tỷ số quá lớn, không dám manh động, trong hiệp thứ tám, anh buộc Li Bo phải phạm lỗi k-ball với hàng thủ chất lượng cao, nâng tỷ số lên ■◇◇△2-▷▲-6 và trận đấu bước vào thời gian tạm nghỉ.

Tuy nhiên, Li Bo của ngày hôm nay cảm thấy mạnh mẽ, có động lực mạnh mẽ và quy◁☆ết tâm xấu hổ. Trong hiệp hai, anh ấy vẫn không cho Zhang Taiyi quá nhiều cơ hội. Anh ấy đã thắng ván thứ 9 với một cú đánh tinh tế, 7-••2! 8-□▲•◇8- Sau 2, Zhang Taiyi bắt đầu "nhanh mắt", cả tấn công và phòng thủ, buộc một trạng thái siêu mạnh, đuổi theo 7-8 trong năm vòng ti▲□■•ếp theo, Li Bo bắt đầu bị áp lực, và trò chơi ngày càng trở nên th•◇◆◁ú vị! Trò chơi thứ mười sáu quan trọng nhất! Li Bo thực sự đá bóng và làm rơi túi! Vận may cũng bắt đầu nghiêng về Zhang Taiyi, Zhang Taiyi chớp lấy cơ hội đá phạt, nhưng anh ta quá mạnh khi đi đen, tạo thành một bi da, Zhang Taiyi không nhảy được bóng và tạo cơ hội cho Li Bo!

Quả cầu không rõ ràng, Li Bo giao tranh thành bàn dài và buộc Zhang Taiyi phạm lỗi với một hàng thủ chất lượng cao. Quả đá phạt rõ ràng thành bàn, 9-7! Li Bo đã chịu đựng được áp lực ở giai đoạn "khủng hoảng sinh tử" và chiến thắng Guan Jian! Tuy nhiên! Những chi☆●▼▼ến thắng liên tiếp của Zhang Taiyi đã ti…▷◆●ếp thêm tự tin cho anh ta, và anh ta đã một lần nữa đàn áp Li Bo, ●◇=9-•◁-9! Cuộc chiến chống lại "kẻ thù" càng trở nên khốc liệt, và trái tim của khán giả cũng bị cuốn theo. Ván đấu thứ △▲◁1▪▲•9 quan trọng nhất (rất tiếc vì đợt này sức khỏe thực sự quá nhiều), Li Bo đối mặt với một quả cầu phức tạp và buộc phải dọn bàn bằng một vài c=☆…△ú đánh tinh t●◁●▲ế. 10-△•◆☆9, điểm trận đấu xuất hiện!

Trong ván thắng, Li Bozhun gầy hơn và kết liễu đối thủ bằng một đòn hoàn hảo! Hai vụ nổ lần lượt bắt đầu, h●○ết vụ nổ này đến vụ khác, sự phấn khích của trò chơi này thật khó quên. Với chiến thắng tuyệt vời này, Li Bo cũng lần đầu tiên lọt vào vòng bán k■□…ết của Siêu thi! Ở phía bên kia, Yu Longhai đã bị Wang Dashuang bám đuổi đ△▽ến ván đấu quy□▼■ết định với tỷ số dẫn trước ■●10-▼▲☆6. Anh chàng này cũng từ chối ngược dòng. Yu Longhai đã giành chiến thắng 1▷◁●1-10 và cạnh tranh với Li Bo ở bán kết để giành vé vào chung kết!phỏm miền nam_Botou trận đấu Li Bolik Zheng Yubo trả thù Zhang Taiyi bán kết sẽ đấu với Yu Longhai Zheng Pengcheng -kẻ thù không đội trời chung- Zhang Kunpeng

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Hàng Châu, ngày 1 tháng 11 (Qian Chenfei) Vào ngày 1 tháng 11, một máy bay đổ bộ Cessna 208BEX đã khởi hành từ Sân bay Tổng hợp Hồ Jiande Qiandao Hàng Châu đến Sân bay Thủy Sơn Thượng Hải, có nghĩa là Đồng bằng sông Dương Tử Tuyến đường du lịch đường bộ và đường thủy liên tỉnh đầu tiên của khu vực đã chính thức được khai trương. Ngoài ba tuyến đường đi lại đường ngắn đã được mở trước đây cho các chuyến bay thẳng đến Zhoushan ở Chiết Giang, Huangshan ở An Huy và Zhenjiang ở Jiangsu, Jiande đã đạt được phạm vi phủ sóng đầy đủ của các tuyến đường đi lại đường ngắn ở khu vực đồng bằng sông Dương Tử. Điều này được hiểu rằng đường bay này được vận hành bởi Fortune Air, có thể chở 8 hành khách một lúc và có thể đến Shanghai Jinshan trong vòng một tiếng rưỡi từ Jiande. Bốn chuyến bay được mở mỗi tuần và tần suất các chuyến bay sẽ được tăng lên theo nhu cầu thị trường. xây dựng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qmuu'></tfoot>

   <i id='6so4'><tr id='coym8'><dt id='ucoy0'><q id='40mku'><span id='gc6o8'><b id='uee4a'><form id='8q42i'><ins id='40cw'></ins><ul id='3d3f'></ul><sub id='0we4w'></sub></form><legend id='zfdj'></legend><bdo id='gkei'><pre id='wo8ei'><center id='qomg'></center></pre></bdo></b><th id='7hl1'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ug4gk'><tfoot id='ymc4'></tfoot><dl id='824um'><fieldset id='sa4yu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6ssg4'><style id='2wku0'><dir id='l9pl'><q id='u68yg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>