bạch thủ lô tô_Sân vận động chính Olympic Tokyoổ ức cuộchi điềkinđầuiên

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-21 09:22

 Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 22/8 (PV Wang Zijiang) Nhà thi đấu Quốc gia mới, sân vận động chính của Th☆■=☆ế vận hội Tokyo, đã tổ chức cuộc thi điền kinh đầu tiên vào ngày 2■▽▪=2. Các vận động viên đặt chân đến đường đua mới là hơn 700 học sinh tiểu học và trung học cơ sở.

 Nhà thi đấu Quốc gia mới được hoàn thành vào tháng ◆▷1▪▲△◆1 năm ngoái. Ban đầu, Golden Grand Prix sẽ được tổ chức vào tháng ★…=□5 năm nay như một sự kiện thử nghiệm điền kinh trước Thế vận hội. Tuy nhiên, sự kiện thử nghiệm đã bị hoãn lại do Th◁•ế vận hội Olympic bị hoãn lại.

 Các vận động viên tham gia thi đấu trong ngày là học sinh từ lớp 6 đến lớp …==-3. Họ là những người chơi giỏi nhất trong độ tuổi của các em ở Tokyo và 7 tỉnh lân cận.

 Hiroshi Yokogawa, Chủ tịch Hiệp hội Điền kinh Nhật Bản, nói với các phóng viên tại hiện trường cuộc thi: “Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với tất cả những người tham gia điền kinh. Tôi hy vọng rằng các học sinh tiểu học và trung học tham gia cuộc thi sẽ có những kỷ niệm đẹp.” Koichi Hagi, Bộ trưởng Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Cũng đã đ◆=★★ến hiện trường để xem trò chơi.

 Giải Golden Grand Prix bị hoãn lại sẽ được tổ chức vào ngày 23. Đây là cuộc thi điền kinh chính thức đầu tiên được tổ chức tại Sân vận động Quốc gia Mới. Các vận động viên tham gia cuộc thi này chỉ giới hạn ở những người sống ở Nhật Bản. Nhà vô địch 100 mét nam giải vô địch châu Á năm ngoái Kiryu Akira Tham gia vào cuộc thi.

 Do nhu cầu phòng chống dịch, hai ngày thi đấu sẽ được tổ chức kín nhưng người hâm mộ điền kinh có thể theo dõi sự kiện được phát trên TV và Internet.

 Nguồn: Tân Hoa xã

bạch thủ lô tô_Sân vận động chính Olympic Tokyo tổ chức cuộc thi điền kinh đầu tiên

Chinanews.com, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của Bộ Sinh thái và Môi trường, Bộ Sinh thái và Môi trường hôm nay đã công bố kết quả tham vấn dự báo chất lượng không khí quốc gia nửa đầu tháng 11: Trong nửa đầu tháng 11, do tác động của nhiều luồng không khí lạnh, chất lượng không khí hầu hết cả nước tương Nó tốt hơn, và các chất ô nhiễm chính là ô nhiễm ánh sáng tốt, và các chất ô nhiễm chính chủ yếu là vật chất dạng hạt. Vào ngày 30, Trung tâm Quan trắc Môi trường Trung Quốc cùng với Đài Quan sát Khí tượng Trung ương, Trung tâm Phòng chống và Kiểm soát Ô nhiễm Không khí Quốc gia, Trung tâm Dự báo và Chất lượng Không khí Khu vực Đồng bằng sông Dương Tử, Bắc Kinh, và Trung tâm Giám sát Môi trường Sinh thái Bắc Kinh, đã khởi động nửa đầu tháng 11 (11 1-15) Hội nghị Dự báo Chất lượng Không khí Quốc gia. Nửa đầu tháng 11, nhiều đợt không khí lạnh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8wwau'></tfoot>

   <i id='kgesk'><tr id='866i'><dt id='uykic'><q id='agui'><span id='mywyq'><b id='okoq'><form id='skeo'><ins id='m2s2'></ins><ul id='3r3l'></ul><sub id='0k8a'></sub></form><legend id='62ooc'></legend><bdo id='a4ww'><pre id='agui'><center id='0eus'></center></pre></bdo></b><th id='oc0m'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6o0o'><tfoot id='c66ms'></tfoot><dl id='saw0y'><fieldset id='wy08'></fieldset></dl></div>
   <legend id='g284'><style id='uum2'><dir id='a2uo'><q id='y2ioo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>