du doan mb dai phat_Zheng Siwei- Có tâm lý mong chờ thua cuộc

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-21 10:25

 Indonesia Masters 2019 đầu tiên đôi nam nữ
 

 Tất cả các trận đấu đôi nam nữ mở rộng tại Anh mở rộng đầu tiên

 Malaysia Open …=2019 đôi nam nữ đầu tiên

 Indonesia Mở rộng 201○◆■9 đôi nam nữ đầu tiên

 Giải vô địch thế giới Basel 20◆…○■1•▼9 đầu tiên đôi nam nữ

 Số 1 Trung Quốc (Thường Châu) Mở rộng đôi nam nữ

 Trận chung kết Giải cầu lông thế giới 2019 đầu tiên đôi nam nữ

 Zheng Siwei: Có tâm lý mong chờ thua cuộc

 Một số người có thể nghĩ rằng phong độ của chúng tôi không tốt như năm 201☆★8, có thể là do hai điểm. Một là số chức vô địch của chúng tôi thực sự không tốt như năm ▼◆20■▪▷◆18; hai là trạng thái của chúng tôi trong những tháng cuối năm 2019 có ch…=○út thăng trầm. Tuy nhiên, tôi khá hài lòng với màn trình diễn của mình trong năm 2019, vì đã giành được hàng loạt chức vô địch, bao gồm Giải toàn Anh, C◆▲úp Liên Xô, Giải vô địch thế giới và chung k●▲△=ết. Tôi nghĩ rằng với một năm là dòng thời gian, việc mất đi là điều không thể tránh khỏi. Chúng tôi phải nhìn nhận sự thật này và cho phép mình thua, thực t-△ế tôi và Yaqiong đều có tâm lý kỳ vọng này.

 Kể từ khi bước sang tháng 9, tổn thất của chúng tôi ngày càng tăng, tôi nghĩ một phần lớn nguyên nhân là do thể chất mệt mỏi và chấn thương. Tôi chưa nói về những chấn thương và bệnh tật nhỏ này, và tôi không muốn mọi người lo lắng về ch=○úng, nhưng chúng ảnh hưởng ít nhiều đến trạng thái của tôi. Ngoài ra, việc thi đấu rất gay cấn, không thể dừng hẳn để điều trị nên sẽ ảnh hưởng đ▼☆◇ến tâm lý và phong độ thi đấu.

 Tôi nghĩ có hai cách để nâng cao trình độ, một là giành chức vô địch để tăng thêm sự tự tin cho bản thân, hai là tập luyện và dự bị. Bây giờ, ch▲▼=■úng tôi đã đạt được điểm thứ nhất, nhưng điểm thứ hai vẫn còn thi◁▽ếu nên phải giải quy•▽▼ết và thu phí tốt. Hướng tới sự k=◇●ết hợp "IELTS" vào năm ●◁▽2020.

 Huang Yaqiong: Thua cuộc mang đ•■▷ến những vấn đề mới

 Tôi cảm thấy rằng ch□▼úng tôi thực sự đã đạt đến một nút thắt cổ chai. Sau giải vô địch thế giới, do một số chấn thương, trạng thái thi đấu của chúng tôi không được duy trì ở mức đặc biệt tốt. Tốc độ luôn là lợi thế của chúng tôi, nếu có vấn đề trong lĩnh vực này, chúng tôi cần thay đổi tương ứng. Và để thay đổi lối chơi, cần có thời gian chạy vào tích lũy. Bây giờ chúng tôi hình thành chế độ chi▲••◇ến thuật mới của riêng mình trong trò chơi thông qua đào tạo sức mạnh. Để vượt qua giai đoạn tắc nghẽn này, chúng ta cũng phải đột phá bằng chính năng lực của mình. Vì vậy, chúng ta vẫn cần từng bước tìm ra hướng đi mới phù hợp với mình.

 Nửa cuối năm 201●☆…▼9, ai cũng thấy sự tiến bộ của các đối thủ nước ngoài, nhưng có lẽ chúng ta chưa ti△▽★▪ến bộ rõ rệt. Trong năm 20▼•▼19, chúng tôi đã trải qua một số tổn thất và gặp một số vấn đề mới. Giống như trận thua đầu tiên ở vòng bảng của trận chung kết, tâm lý của tôi không được bình yên sau khi tôi xuống sức, suy cho cùng, đây là điều tôi chưa từng trải qua. Thua ván đầu tiên cũng khi-•★ến ch☆◁úng tôi phải thận trọng trong mọi trận đấu sau đó và mọi điểm. Đặc biệt, việc vượt qua vòng loại hay không còn phụ thuộc vào việc nhóm kia chơi hay như thế nào, điều này rất khó chịu.

 Sau nửa đầu cuộc thi tính điểm Olympic 2019, giờ tôi ấp ủ và muốn nắm bắt thời gian để tập luyện. Vì lớp đào tạo khó đến nên nó rất quan trọng đối với tôi. Ngay cả khi bạn đang ở trong trạng thái t△☆•★ồi tệ trong quá trình tập luyện, tôi cũng muốn nắm bắt nó. Luyện thêm một chút cũng tốt, dù sao có thể chuyển cho chính mình.

 


du doan mb dai phat_Zheng Siwei- Có tâm lý mong chờ thua cuộc

Chương trình thí điểm tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương sẽ không thay thế hoàn toàn tiền mặt Phóng viên Yao Jin. Với việc phát triển hoặc thực hiện các kế hoạch đa quốc gia, tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương đang dần đến gần. Một báo cáo gần đây của Ngân hàng Thanh toán Quốc tế đã chỉ ra rằng năm nay là năm trỗi dậy của các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương. Tính đến giữa tháng 7, ít nhất 36 ngân hàng trung ương trên thế giới đã ban hành kế hoạch tiền kỹ thuật số. Trong số đó, Ecuador, Ukraine và Uruguay đã hoàn thành thí điểm tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương bán lẻ; Trung Quốc, Bahamas, Campuchia, Liên minh tiền tệ Đông Caribe, Hàn Quốc và Thụy Điển đang thử nghiệm chúng. Cái gọi là tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương là một loại tiền kỹ thuật số do ngân hàng trung ương phát hành. Các thuộc tính chức năng của nó giống như tiền giấy và có thể được coi là một dạng tiền giấy kỹ thuật số. Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6ms0'></tfoot>

   <i id='yoeg'><tr id='o8a0'><dt id='u0ao'><q id='uq66e'><span id='sces'><b id='cuuw'><form id='g86s'><ins id='e4k6w'></ins><ul id='iy40'></ul><sub id='4kqq'></sub></form><legend id='esaoa'></legend><bdo id='imk2'><pre id='f7l5'><center id='djn3'></center></pre></bdo></b><th id='0k8a'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0mkw'><tfoot id='e2gk'></tfoot><dl id='guiea'><fieldset id='yo46s'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o4y4'><style id='cuye6'><dir id='fqGHc'><q id='5hhh'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>