keo cup c1hau a_Buổi hòa nhạc -Red Classics- mở mànhoùa trì diễn văn hómùthu vàng ở quận

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-21 11:32

 Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 1▷-△3 tháng 11. Buổi hòa nhạc giao hưởng quy mô lớn "Red Classics" được tổ chức tại Mentougou vào ngày ▼▲1=▷▷■2, mở đầu cho buổi biểu diễn văn hóa mùa thu vàng ở quận Mentougou.

 Buổi biểu diễn đặc biệt mời các nghệ sĩ quân đội và các ca sĩ nổi tiếng hoạt động trên sân khấu nghệ thuật đương đại biểu diễn trên cùng một sân khấu. Sopranos Cui Rui, Song Junge, giọng nam cao Chen Suwei, giọng nam trung Xiong Qingcai và sự kết hợp giữa "Old Mud Cha" và các tiết mục đặc sắc khác Các ca sĩ, đội hợp xướng của Hiệp hội nhạc sĩ và Zhongge Philharmonic đã biểu diễn giao hưởng "Ode to the Red Flag" và "Red Plum Praise", "Love Me China", "My Motherland" và các tác phẩm kinh điển màu đỏ khác phản ánh phong cách thời đại, dẫn dắt khán giả Trở lại những năm tháng đam mê cháy bỏng.

 Tiết mục trở lại của buổi hòa nhạc đã hát bài hát "Ode to Pingxi" dành riêng cho Mentougou, ca ngợi những con người đã chiến đấu trong những trận chi•▷★ến đẫm máu bên bờ sông Yongding với niềm đam mê trào dâng. Tiếng vỗ tay của khán giả kéo dài trong một thời gian dài.

 Là một căn cứ cách mạng cũ ở Tây Bắc Kinh, màu đỏ luôn là bản chất quý giá nhất của người Mentougou. “Red Classics” lần này thể hiện rằng huyện Mentougou đã kiên quyết kế thừa những gen tốt của màu đỏ, phát huy h▼•ết lợi thế của màu đỏ và phát huy triệt để dự án xây dựng đảng “Red Mentougou” như một động cơ mới của chi●…▽=ến lược phát triển xanh, và sử dụng lịch sử của cuộc cách mạng đỏ để truyền cảm hứng cho lòng tự tin và quyết tâm của người dân Mentougou Không dịch chuyển để tạo ra "nước xanh và núi xanh Mentougou".

 Được biết, mùa trình diễn văn hóa đặc biệt này do Ban Tuyên giáo Huyện ủy Mentougou của Đảng Cộng sản Trung Quốc và Phòng Văn hóa và Du lịch huyện đăng cai tổ chức. Nó tập trung chặt chẽ vào ý tưởng “Xây dựng Đảng Đỏ đi đầu vì sự phát triển xanh” thông qua “Hành trình văn hóa đỏ” và “Hành trình con đường cổ xanh”. Với hai chủ đề đỏ và xanh, ba sự kiện âm nhạc đầy màu sắc đã được lên kế hoạch tỉ mỉ, sẽ được tổ chức trong không gian trong nhà và ngoài trời của quận Mentougou từ ngày 1=◁…2/1□▼1 trở đi.

 Sẽ có hai buổi hòa nhạc nữa sẽ được tổ chức trong thời gian tới, trong số đó, "Green Waters và Green Mountains · Non-Sound Future" vào ngày 14 tháng 11 sẽ ở ngôi làng của những homestay đặc trưng và sẽ mang hình thức "biểu diễn + quảng bá". Dành riêng cho một chuyến lưu diễn âm nhạc độc đáo với nhiều bản nhạc được sắp x■■•ếp khéo léo; buổi hòa nhạc ngoài trời "Feng Yun Miao Yin · Jietai Qiu Si" vào ngày ◆◁□△1◆△◆●5 tháng 1○…1 sẽ giới thiệu âm nhạc dân gian, di sản văn hóa phi vật thể và âm nhạc thế giới, và thưởng ngoạn N=●★◆úi Manshan tại một ngôi đền cổ hàng nghìn năm tuổi Lắng nghe âm thanh tuyệt vời của vần điệu phong trong lá đỏ và thưởng thức màn trình diễn catwalk Hanfu phong cách Trung Quốc. (H△▪◇ết) [Edit: Zhou Chi]

keo cup c1 chau a_Buổi hòa nhạc -Red Classics- mở màn cho mùa trình diễn văn hóa mùa thu vàng ở quận Mentougou

Khách hàng Chinanews Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Yuan Xiuyue) Từ đầu năm khi đứa con sốt papi bị mắng bằng họ của cha, đến việc Yang Liping thất bại trong việc không có con, và một thời gian trước, người vợ cả đời của "Ba mươi chỉ" đã được bàn tán sôi nổi. Mối quan hệ giữa gia đình và nghề nghiệp luôn là một chủ đề nóng trong năm nay. Cuộc thảo luận gần đây nhất bắt nguồn từ một vài lời của Zhang Guimei, hiệu trưởng trường trung học Huaping Women ở Lệ Giang, Vân Nam. Ngay sau khi ảnh chụp màn hình của video được tung ra, một cuộc “tranh cãi” đã xảy ra trên Internet. Từ Weibo big V đến các chuyên gia và học giả, từ những người nổi tiếng trên Internet đến cư dân mạng bình thường, tất cả mọi người đều bày tỏ suy nghĩ và ý kiến ​​của mình. "Giống cái

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wo8ei'></tfoot>

   <i id='wmiei'><tr id='M5eq'><dt id='y6i6'><q id='2s60'><span id='igsgc'><b id='dhft'><form id='02my'><ins id='e4k6w'></ins><ul id='ec2m'></ul><sub id='06a6'></sub></form><legend id='e86mu'></legend><bdo id='a4uqe'><pre id='kgko2'><center id='gu0g'></center></pre></bdo></b><th id='wk6e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4c02'><tfoot id='zxrf'></tfoot><dl id='a8k6'><fieldset id='kq2uu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='26ou'><style id='a88u2'><dir id='kaci4'><q id='8k6ke'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>