lodephomnay net_Yabu Sailai giải thích rằng anh ấy cúđầu khchơquốc ca- anấđgầuyện

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-21 13:40

 Hôm nay, viện trợ nước ngoài của Tongxi Gheerchon-Yabsele đã cập nhật phương tiện truyền thông xã hội để giải thích sự việc bị CBA trừng phạt vì chơi quốc ca trước khi cúi đầu và không ch○…ú ý. Trò chơi sẽ ngẩng cao đầu của bạn.

 Yabusele viết: "Xin chào tất cả mọi người, tôi muốn giải thích điều gì đã xảy ra khi tôi hát quốc ca trong trận đấu vừa qua. L■•úc đó tôi đã c○◆•úi đầu xuống, nhưng 100% không hề thiếu tôn trọng Trung Quốc. Tôi cũng giống như trận đấu trước". Tôi cầu nguyện thường xuyên và cầu mong không ai bị thương, kể cả đối thủ của tôi. Tôi cũng rất vui khi trải qua một ngày mới, và tôi rất biết ơn khi được sang Trung Quốc thi đấu và cho mọi người thấy khả năng của mình. Tôi cảm ơn Chúa đã giữ cho gia đình tôi được bình yên và tôi rất hạnh ph•■…◁úc. Hãy khỏe mạnh và cảm ơn anh ấy vì đã luôn ủng hộ tôi và bảo vệ tôi khỏi bị tổn hại. Tôi luôn có thói quen này và tôi đã làm điều này trong suốt sự nghiệp của mình. Tôi muốn xin lỗi về sự cố này vì đó không phải là ý định ban đầu của tôi. Tôi sẽ chơi quốc ca Trung Quốc trong tương lai. Khi đ●▪ến sẽ tỏ lòng thành kính, ngẩng cao đầu yêu các bạn Trung Quốc❤️ "

 Vào ngày 7 tháng 1▽□■◇2, CBA đã chính thức đưa ra thông báo về hình phạt. Viện trợ nước ngoài của Tongxi Ghechon-Yabselein đã không chú ý trong buổi lễ hát quốc ca trước trận đấu với Chiết Giang và bị phạt cảnh cáo nặng và phạt 10.000 nhân dân tệ.

 


lodephomnay net_Yabu Sailai giải thích rằng anh ấy cúi đầu khi chơi quốc ca- anh ấy đang cầu nguyện thường lệ

[Đảng Thống nhất Quốc gia Đỏ] Nghe câu chuyện của Lazhen, một cô gái Tây Tạng sinh vào những năm 1990: "Tôi nên quay lại và kể những việc làm vĩ đại của họ" Trung Quốc Net Ganzi Prefecture, ngày 30 tháng 10, "70 năm trước, con gái lớn của Tư lệnh Lục quân 18 Zhang Guohua là Những người thiệt mạng trên đường đến Tây Tạng cũng là những nạn nhân đầu tiên của cuộc hành quân của Quân đội Mười tám vào Tây Tạng. ”Đứng trước hang động của Quân đoàn 18 ở huyện Ganzi, tỉnh Tứ Xuyên, nhà bình luận La Zhen sau thập niên 90 đã nói với các phóng viên một cách xúc động. Lịch sử bụi bặm. La Zhen, một cô gái Tây Tạng sinh vào những năm 90, một giáo viên hướng dẫn tại khu phức hợp hang động Quân đội 18 Ảnh của Hu Jun, một phóng viên từ China.com. Tháng 1 năm 1950, Mao Trạch Đông tuyên bố "Giới thiệu về Tây Tạng, giải phóng người dân Tây Tạng, đánh đuổi các lực lượng đế quốc khỏi Tây Tạng, và củng cố quốc phòng.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yk2as'></tfoot>

   <i id='w64co'><tr id='wa8e'><dt id='662e'><q id='aqggs'><span id='4V5f'><b id='w68u0'><form id='4u0we'><ins id='qeq44'></ins><ul id='sm4cc'></ul><sub id='q6cs6'></sub></form><legend id='4sikc'></legend><bdo id='q068'><pre id='2wc6'><center id='c6o8'></center></pre></bdo></b><th id='M5eq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='y2y2'><tfoot id='8q42i'></tfoot><dl id='8iyeg'><fieldset id='226ie'></fieldset></dl></div>
   <legend id='so44y'><style id='aq8sm'><dir id='4ui4c'><q id='ao2e'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>