soi keo vip_Giải đấu tính điểm Olympic sắp bắtầu, cácốthủang chờ Guoyu

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-21 14:42

 

Đối thủ đang đợi, Guoyu đang đợi

 

Bước sang năm 2019, giải đấu tính điểm Olympic sẽ sớm bắt đầu, điều này cho thấy mùa giải hấp dẫn nhất của chu kỳ Olympic sắp bắt đầu. Huấn luyện viên trưởng của bộ môn đánh đôi Trung Quốc, Zhang Jun, đã nhậm chức Chủ tịch Hiệp hội Cầu lông Trung Quốc cách đây mười ngày. Phát hỏa đầu tiên là tuyên bố tạm dừng Giải Cầu lông Siêu hạng năm nay để nhường chỗ cho giải đấu tính điểm Olympic. Điều này cho thấy sự khẩn trương của việc chuẩn bị cho cuộc chiến.

 

Nhìn vào triển vọng của trận đấu chia điểm, đội Nhật Bản mới nổi và đội Indonesia tái xuất sẽ là đối thủ mạnh của đội Trung Quốc Dù các đội Đan Mạch, Ấn Độ, Malaysia và Hàn Quốc đã chững lại do nhiều nguyên nhân, nhưng tiềm năng của cầu lông th…▪▼ế giới đang vào cuộc Màn cận chi□○ến đỉnh cao.

 


 

 

 

 

Kết hợp Huang Yaqiong / Zheng Siwei

 


 

 

Guoyu vẫn nằm trong nhóm đầu tiên

 

So với dàn cầu thủ chói sáng của Olympic London, Guoyu đã mất ưu thế trong những năm gần đây, nhưng ở cầu lông th●○★◁ế giới, sức mạnh tổng thể của Guoyu vẫn thuộc nhóm 1, và tốp ◁•▼5 th■▷ế giới ở •■○5 nội dung cá nhân đều có các tay vợt Trung Quốc. 。Đôi nam nữ k•☆◇-ết hợp IELTS (Huang Yaqiong / Zheng Siwei) vững vàng ngôi đầu thế giới. Đôi nam dưới cơ yếu trước đây nổi lên như một tổ hợp “tháp đôi”, và có hai đôi trẻ hơn tạo nên lợi th…▪ế nhóm. Nội dung đơn nam Lin Dan không còn mạnh như trước nhưng Shi Yuqi và Chen Long đứng thứ hai và thứ tư thế giới, và Shi Yuqi là một trong những tay vợt trẻ được yêu thích nhất năm ngoái. Thực lực chung của nội dung đơn nữ và đôi nữ yếu hơn một ch•-▲▼út, nhưng Chen Yufei, He Bingjiao, Chen Qingchen / Jia Yifan và những người khác cũng đã giành chiến thắng trong các trận chi★○◇▲ến với các tay vợt hàng đầu thế giới. Dù kết quả của môn lông vũ quốc gia bị phàn nàn trong hơn hai năm qua, nhưng ở cầu lông th▲•ế giới, các đối thủ không dám khinh thường môn lông vũ quốc gia.

 

Trong năm mới, xu hướng mới của Guoyu là nhà vô địch Olympic hai lần Zhang Jun trở thành người đứng đầu mới của Hiệp hội Cầu lông Trung Quốc. Kể từ khi chuyển sang làm huấn luyện viên đôi nam vào năm 200◇□7, sự tiến bộ của đôi nam Trung Quốc trong thập kỷ qua là điều hiển nhiên đối với tất cả mọi người. Có thể thấy Zhang Jun có kỹ năng chuyên nghiệp. Sau cuộc bầu cử của mình, Zhang Jun đã tuyên bố tạm dừng giải đấu mùa giải •◇-20△▼●•19 để nhường chỗ cho Th▷□-ế vận hội Olympic, điều hiếm có trong lịch sử của giải Cầu lông Super League. Hiện vẫn chưa rõ tác động của biện pháp này đối với sự phát triển của môn cầu lông, nhưng trước mắt, những người chơi nòng cốt của Guoyu có thể loại bỏ sự can thiệp và yên tâm tham gia trò chơi tính điểm Olympic.

 

Hai đối thủ đang lấy đà

 

Các nước láng giềng của Nhật Bản đã bùng nổ về môn cầu lông trong hai năm qua. Đơn nam bao gồm tay vợt số một thế giới Kento Momota và Kenta Nishimoto. Đơn nữ Okuhara Hope và Akane Yamaguchi được x▽▲ếp trên Chen Yufei và He Bingjiao. Đôi nữ chiếm ưu thế. X★△ếp trong tốp 3 th☆●■ế giới, có 3 đôi nam trong tốp 10 thế giới, một đôi tay vợt đôi nam nữ cũng đứng tốp 5, thực lực tổng thể hơn hẳn đội Trung Quốc.

 

Việc đào thải các tài năng cầu lông Nhật Bản không phải là một sớm một chiều, sau khi đăng quang Thế vận hội thành công, họ đã tăng cường đầu tư cho môn cầu lông. Ngoài ra, Park Joo-bong, huấn luyện viên người Hàn Quốc, người nắm quyền huấn luyện Shuaiyin sau năm ●◆•2004, là nhân vật chủ chốt trong sự trỗi dậy của cầu lông Nhật Bản. "Hệ thống huấn luyện bắt bóng", "huấn luyện ma quỷ" và hệ thống huấn luyện mà ông đưa ra đã dẫn dắt sự đổi mới của đội cầu lông Nhật Bản. Trong năm thi tính điểm Olympic, các cầu thủ Nhật Bản sẽ là trở ngại lớn nhất của đội tuyển Trung Quốc.

 

Đội tuyển Nhật Bản không phải là đối thủ mạnh duy nhất của Guoyu, và sự vùng lên mạnh mẽ của cầu lông Indonesia đã khiến trận đấu trở nên căng thẳng hơn. Đội tuyển lông nam quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Trong tốp 10 đơn nam th…•ế giới, Indonesia chiếm ★▽●●3 ghế, Jin Ting, hạng 8 thế giới không chỉ là "người gánh chịu" cho các tay vợt Trung Quốc năm ngoái mà còn khi▽○ến Tao Tian Xiandou vấp ngã. Jonathan, xếp hạng 9 th▲▼•○ế giới, không chỉ là nhà vô địch đơn nam tại Á vận hội năm ngoái, anh còn đánh bại Shi Yuqi ở Indonesia Masters. Sugiarto xếp thứ mười giành chiến thắng trong sự ổn định và có thể hoạt động như một người nhặt rác cho đồng đội của mình. Đơn nam Indonesia, vốn đã im hơi lặng tiếng sau khi Taufik giải nghệ, một lần nữa vươn lên dẫn đầu cuộc thi.

 

Là một dự án có lợi thế truyền thống, sức mạnh của nội dung đôi nam Indonesia càng không cần bàn cãi. Mười đội Indonesia đứng đầu th▽-□◆ế giới nội dung đôi nam chiếm ▼◁3 ghế. Gideon / Sukamuyo, người đứng nhất nội dung đôi nam thế giới, đã trở thành thường xuyên kể từ Thế vận hội Rio. Tướng thắng. Để chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo, đội Indonesia sẽ có tác động đ○◇ến đội Trung Quốc.

 

Nhóm thứ hai có tiềm năng lớn

 

Ở hạng ☆●◆△2, đội Ấn Độ là đối thủ mới nổi, đơn nữ Neville và Sindu đã nổi lên ở kỳ Olympic vừa qua, nội dung đơn nam cũng được cải thiện rất nhiều trong hai năm qua. Điều này là do vào năm ••20•▪-▽17, họ đã thuê huấn luyện viên Murien của Taufik để tạo lợi th◆=ế cho đơn nam Ấn Độ.

 

Đà thăng hoa của đội tuyển cầu lông Đan Mạch bị chững lại do mâu thuẫn giữa Hiệp hội cầu lông và đội tuyển quốc gia, vì vấn đề tài trợ, các tay vợt Đan Mạch từng đình công, Hiệp hội cầu lông Đan Mạch mạnh tay trục xuất toàn bộ tay vợt, còn tay vợt hàng đầu Assalsen dính chấn thương. , Mùa trước tay vợt Đan Mạch thể hiện tầm thường ở giải cầu lông thế giới. Tuy nhiên, với việc các tay vợt và Hiệp hội Cầu lông đã đạt được thỏa thuận, các tay vợt trở lại đội tuyển quốc gia, đội tuyển Đan Mạch mùa giải mới được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện.

 

Nói một cách tương đối, các cường quốc cầu lông truyền thống của Malaysia và Hàn Quốc đã sa sút nghiêm trọng, Malaysia vẫn đang chật vật hỗ trợ Li Zongwei. Thành tích của Hàn Quốc đã giảm mạnh sau khi các thế hệ vàng như Gao Sung-hyun và Yoo Yeon-sung đã giải nghệ. Lão tướng thứ ▲▼▽5 là Sun Wanhu thi đấu hay, nội dung đôi nữ Hàn Quốc đang có dấu hiệu hồi phục, cả hai đều có năng lực chiến đấu cá nhân ở mức độ nhất định và vẫn không thể bỏ qua.

 
soi keo vip

soi keo vip_Giải đấu tính điểm Olympic sắp bắt đầu, các đối thủ đang chờ Guoyuxổ số đắk lắkHơn 150.000 trường hợp viêm phổi vành mới đượ

[Báo cáo toàn diện của Global Times] Theo báo cáo trên Sing Tao Daily vào ngày 29, cảnh sát sẽ thiết lập một nền tảng báo cáo công khai về Luật An ninh Quốc gia ngay trong tháng tới, với hy vọng thu thập thông tin tình báo thông qua đường dây nóng. Theo báo cáo, công chúng có thể có thông tin về an ninh quốc gia hoặc hành động của những người khả nghi, nhưng những người tung tin này sẽ không muốn gọi 999 (số của cảnh sát Hồng Kông). Đường dây nóng của Guoan sẽ không có người thật trả lời, và người tung tin không cần lo lắng về việc danh tính của họ bị lộ, và thông tin sẽ được theo dõi bởi Bộ phận Guoan. Cảnh sát cho biết, mọi hành tung của nghi phạm đều có thể bị theo dõi, điều này giúp tăng cường khả năng răn đe, nhưng không có thời gian biểu để thực hiện. Vào tháng 9 năm ngoái, cảnh sát Hồng Kông đã đưa ra 10 đường dây nóng chống bạo lực. Các đường dây nóng này đã nhận được 1,2 triệu báo cáo, một số đã trở thành

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='rpt7'></tfoot>

   <i id='wsy4k'><tr id='aqq0'><dt id='2qgea'><q id='a0qq'><span id='8k6ke'><b id='a8k6'><form id='m8cge'><ins id='ugom2'></ins><ul id='ss6g'></ul><sub id='424mg'></sub></form><legend id='4u0we'></legend><bdo id='nxtv'><pre id='u0q0'><center id='c68o8'></center></pre></bdo></b><th id='u2ci'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gs8q8'><tfoot id='8mosg'></tfoot><dl id='824um'><fieldset id='guiug'></fieldset></dl></div>
   <legend id='m2s2'><style id='eika6'><dir id='J5fd'><q id='vtvx'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>