xsmb t3Làm thế nào để xếp hạngrong số nhữườiốthấtrobảxếp hạđịa phươcủa Stra

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-07 04:27

 Trong thời đại hậu dịch, nhiều tay đua vẫn rất cảnh giác và chọn cách không ra ngoài đua, nhưng muốn so kè với những người khác thì phải làm sao? Bạn có thể tìm thấy một phần bạn thích tại địa phương và chiến đấu để x●★ếp hạng trên Strava. Vì vậy, làm thế nào để bạn x•■ếp hạng trong số những người giỏi nhất trong bảng x-○•▷ếp hạng địa phương của Strava?

 Làm quen với đoạn đường bạn muốn thử thách

 Điều đầu tiên bạn cần làm là chọn một phần th☆…•△ú vị. Khi bạn chọn, hãy hiểu nó càng nhiều càng tốt. Bạn có thể nghiên cứu nó trên bản đồ, tất nhiên, bạn cũng có thể thử nó, đặc biệt là những phần quan trọng của tuy▪…ến đường - giống như các CHUYÊN gia đã quen thuộc với tuyến đường trước khi thi đấu. Bạn càng hiểu rõ về nó, bạn sẽ càng dễ dàng tập trung và vững tâm hơn khi thử thách.

 Phương thức thi phần đường mới

 Biết những thách thức gần đây của bạn trên đường cũng trở thành một cách mới để cạnh tranh. Strava đã giới thiệu tính năng "truyền thuyết địa phương", theo dõi số lần bạn hoàn thành một đoạn đường nhất định và tạo bảng xếp hạng dựa trên đó. Đây là phần thưởng cho những nỗ lực của họ chứ không phải vì tốc độ. Ưu điểm của việc này là qua thử thách nhiều lần, bạn sẽ hiểu bi•●△=ết toàn diện về địa hình và phân phối thể lực hợp lý hơn. Cuối cùng, trăm trận trăm thắng, bạn có thể dùng sự quen thuộc này để thách thức bảng thành tích tốc độ.

 Giảm dần thời lượng đào tạo trước khi thử thách

 Hãy coi thử thách này như một trò chơi nhỏ. Nếu bạn nghỉ ngơi tốt và đang ở đỉnh cao, bạn sẽ có kết quả tốt. Điều này sẽ gi…■●▼úp rất nhiều. Thực hiện chuyến đi ngắt quãng cuối cùng ít nhất ba ngày hoặc lâu hơn trước thử thách. Sau đó, chỉ thực hiện các chuyến đi ngắn và ít vất vả hơn để cơ thể được nghỉ ngơi và phục hồi đầy đủ.

 Chọn một ngày mát mẻ và có gió nhẹ

 Ảnh hưởng của gió giật đến tốc độ là hiển nhiên. N◁▽-ếu bạn bi…●•◆ết hướng gió trong khu vực, bạn có thể lập k◆□ế hoạch tuy▽▷•▪ến đường của mình để nhận được sự hỗ trợ từ phía sau nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn thử thách thời ti◆◆•ết mát mẻ, vì khi đạp xe mạnh, nhiệt độ không khí mát mẻ sẽ giúp bạn hạ nhiệt độ cơ thể và không dễ bị quá nóng. Tất nhiên, cần lưu ý không chọn thời tiết quá lạnh. Wildto.com (www.wildto.com) Lời khuyên: Hãy nhớ khởi động và làm nóng trước khi đi xe ...

 Phân phối thể lực hợp lý

 N-▽○ếu khởi động tốt, bạn nên ở trạng thái tốt nhất để đẩy nhanh nhịp độ trận đấu khi tiếp cận thử thách. Điều này sẽ giúp bạn giảm một vài giây trong quá trình tăng tốc. Nhưng đừng cố gắng h◆▼▲ết sức ngay từ đầu, phải phân bổ thể lực hợp lý. N▲-ếu đó là một đoạn đường dài hoặc leo n-▪úi, hãy tuân thủ chiến lược cưỡi ngựa ngay từ đầu. (Bài viết từ: Ye Tu)

 


xsmb t3Làm thế nào để xếp hạng trong số những người tốt nhất trong bảng xếp hạng địa phương của Strava-

Khách hàng Jingwei Trung Quốc-Singapore, ngày 30 tháng 10. "Hội nghị thượng đỉnh lần thứ nhất về thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc trong 40 năm diễn đàn" do Trung-Singapore Jingwei và Diễn đàn thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc đồng tài trợ đã được tổ chức vào ngày 30. Guo Qi, phó chủ tịch của Daily Fresh Food, cho biết tại diễn đàn bàn tròn rằng xu hướng chủ đạo của Daily Fresh Food vẫn nằm ở nguồn tài chính từ thị trường chứng khoán. Phó chủ tịch Youxian hàng ngày Guo Qizhongxin Jingwei ảnh Guo Qi mô tả mô hình kinh doanh hàng ngày của Youxian - dữ liệu lớn bán rau. Về vấn đề tài trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Guo Qi đề cập đến hai điểm đau mà ông cảm nhận sâu sắc. “Tài sản của Youxian hàng ngày đều là tài sản dữ liệu, nhưng tài sản dữ liệu hiện có thể được định giá trên thị trường. Rất khó để có được nguồn tài chính ngân hàng nợ truyền thống trong điều kiện thế chấp rủi ro và số tiền không lớn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='c68o8'></tfoot>

   <i id='8ck4y'><tr id='5ZpC'><dt id='sqwcw'><q id='o0kg'><span id='2uwu'><b id='8qw6'><form id='4cuii'><ins id='8ssyc'></ins><ul id='l9pl'></ul><sub id='k4gyy'></sub></form><legend id='w44m4'></legend><bdo id='suqsu'><pre id='mcms'><center id='ui6o2'></center></pre></bdo></b><th id='agui'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8q42i'><tfoot id='2wq06'></tfoot><dl id='jh7j'><fieldset id='mcms'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a0ko4'><style id='ObjCh'><dir id='aaie'><q id='swyww'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>